Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Bí quyết cầu tài tuổi Mùi để sự nghiệp thăng tiến, nắm chặt cơ hội

Người tuổi Mùi có tính cách ôn hòa quan tâm mọi người. Họ là người biết cách đối nhân xử lý, làm việc chu toàn. Là kẻ có thể dựa vào năng lực bản thân để tìm ra con đường cho chính mình. Vậy bí quyết cầu tài cho người tuổi Mùi như thế nào đây? Dưới đây chúng ta sẽ cùng xem xét một số thông tin về phương vị cầu tài và thực vật vượng tài. Qua đó xem xét đâu là những thứ nên sử dụng để có được tài vận may mắn cho tuổi Mùi.

Xem thêm

bí quyết cầu tài tuổi mùi

Xét về tài vận cả đời của người tuổi Mùi: Mặc dù bạn thông minh, cần cù và thật thà nhưng lại có nhiều nghiệp vào kiếp trước. Do vậy mà kiếp này gặp nhiều tai ương, sẽ ảnh hưởng nhiều đến tài vận của chính bạn. Người tuổi Mùi tuổi trẻ tài lộc không ổn định, tài vận bình thường, dễ gặp rủi ro. Bí quyết cầu tài của người tuổi Mùi có nói đến nên đi làm từ thiện nhiều, lấy tiền giải nghiệp. Nếu tuổi Mùi may mắn gặp được năm Ngọ thì sẽ là thời cơ tốt. Bạn có thể tận dụng nó để phát triển sự nghiệp của chính mình.

Bí quyết cầu tài tuổi Mùi: Thời gian vượng vận

Người tuổi Mùi bình thường tính cách ngoan hiền, ôn hòa, cơ trí. Nam mệnh có phong độ tao nhã. Nữ mệnh ôn nhu thiện thương, quan tâm chăm sóc. Đồng thời họ là người có hiếu, chú trọng lễ nghi, tôn ti trật tự. Họ giàu lòng thương người và sự đồng cảm. Tuy nhiên có đôi khi quá mức thiện lương mà dễ bị mắc lừa. Người tuổi Mùi sau năm 35 tuổi mới bắt đầu có khởi sắc trong tài vận. Phải trải qua nhiều đau khổ, cùng với bài học kinh nghiệm mới có thể thành công.

Bí quyết cầu tài tuổi Tý Bí quyết cầu tài tuổi Ngọ
Bí quyết cầu tài tuổi Sửu Bí quyết cầu tài tuổi Mùi 
Bí quyết cầu tài tuổi Dần Bí quyết cầu tài tuổi Thân
Bí quyết cầu tài tuổi Mão Bí quyết cầu tài tuổi Dậu
Bí quyết cầu tài tuổi Thìn Bí quyết cầu tài tuổi Tuất
Bí quyết cầu tài tuổi Tỵ Bí quyết cầu tài tuổi Hợi

Bí quyết cầu tài tuổi Mùi: Cây cối vượng tài

Tuổi Mùi đối với khái niệm tiền bạc không quá mạnh, tham vọng kiếm tiền của họ cũng không quá lớn. Cho nên bình thường họ không thực sự quá cố gắng, chưa thể phát triển hết năng lực của mình. Người tuổi Mùi có thể đặt ở phía Tây một chậu lan quân tử. Nó sẽ mang đến quý nhân vận và giúp con đương tài lộc của bạn tăng tiến cực đại hơn.

Phương vị vượng tài của người tuổi Mùi

Tuổi Mùi lục hợp với tuổi Ngọ, mà tuổi Ngọ thì đại diện cho phía Nam. Do vậy người tuổi Mùi nên bày trí ở phía Nam một số các vật dụng trang trí hình có liên quan đến con Ngựa. Nó sẽ có lợi cho tài vận của bạn.

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top