Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Bí quyết cầu tài tuổi Mão để mở rộng đường quan trường tài lộc

Người tuổi Mão tính cách ôn hòa, hào phóng, coi trọng tình nghĩa, chú trọng giao tiếp. Bình thường nhận được sự yêu thích của nhiều người, cuộc sống cũng tương đối vui vẻ. Vậy bí quyết cầu tài tuổi Mão nằm ở chỗ nào.? Liệu rằng tuổi Mão sẽ duy trì tài vận của mình ra sao để cân bằng được cuộc sống? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem thêm

Tuổi Mão thông tuệ thiện lương, có năng lực học tập nhưng lại không đủ nghị lực, trên đường tài vận dễ bị bỏ ngang giữa chừng. Nếu bọn họ có thể biết được bí quyết cầu tài tuổi Mão là tu chí, vượt qua vấn đề thì sự nghiệp sẽ thăng tiến mạnh mẽ. Bạn thường xuyên lãng phí thời gian nhưng may mắn lúc về già sẽ có được tài vận tương đối tốt. Nếu bạn gặp được năm Tuất thì tài vận phát đạt, có nhiều cơ hội phát triển

Bí quyết cầu tài tuổi Mão: Thực vật vượng tài

Người tuổi Mão là người không hiểu cách kiếm tiền, quan niệm về tiền bạc chỉ ở mức tương đối nên khó lòng tích lũy tài vận. Bạn có thể đặt ở tủ lạnh nhà mình trúc phú quý thì sẽ may mắn hơn. Nó có thể giúp cho bạn tụ tài, tiền bạc không bị tiêu tán mà còn có được tài vận tốt đẹp hơn.

Bí quyết cầu tài tuổi Tý Bí quyết cầu tài tuổi Ngọ
Bí quyết cầu tài tuổi Sửu Bí quyết cầu tài tuổi Mùi 
Bí quyết cầu tài tuổi Dần Bí quyết cầu tài tuổi Thân 
Bí quyết cầu tài tuổi Mão Bí quyết cầu tài tuổi Dậu
Bí quyết cầu tài tuổi Thìn Bí quyết cầu tài tuổi Tuất
Bí quyết cầu tài tuổi Tỵ Bí quyết cầu tài tuổi Hợi

Bí quyết cầu tài tuổi Mão theo thời gian

Người tuổi Mão bình tĩnh ôn hòa, không hay di chuyển, đường tài lộ cũng không quá suy nghĩ. Đối với chuyện người ngoài họ cũng không mấy quan tâm, do vậy mà mà thường bỏ lỡ đi rất nhiều cơ hội. Bắt đầu từ năm 28 đến 33 tuổi, tài vận của tuổi Mão bắt đầu chuyển mình và sẽ có những thay đổi tích cực hơn.

Phương vị vượng tài cho tuổi Mão

Tuổi Mão  lục hợp với tuổi Tuất, mà tuổi Tuất đại diện cho phía Tây Bắc. Cho nên phương vị vượng tài của tuổi Mão là phía Tây Bắc. Bạn có thể bài trí ở phía Tây Bắc một số đồ trang trí hình con chó để tăng cường tài vận cho bản thân mình.

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top