Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-01-2021

Bí quyết cầu tài tuổi Hợi giúp bạn nắm giữ các vận may phát tài

Xem thêm

Người tuổi Hợi ngây thơ thiện lương, chất phác hiền lành. Họ không có nhiều tâm tư, chủ yếu lấy tình cảm chân thành để đối đãi. Họ luôn nhiệt tình với những người khác. Tuy rằng bạn có vận may phát tài nhưng lại không có nhiều khả năng nắm giữ. Như vậy đâu là bí quyết cầu tài cho tuổi Hợi. Để giúp cho bạn nắm chắc vận may và cơ hội của mình, giúp cho tuổi Hợi nhận được nhiều may mắn.

bí quyết cầu tài tuổi hợi

Xét về tài vận cả đời của người tuổi Hợi: Vì kiếp trước có đủ thiên căn, nên kiếp này cơm áo không lo. Người tuổi Hợi là người có số phận tốt, tài vận vượng. Bạn gặp được quý nhân và nhận được nhiều sự giúp đỡ từ họ. Bạn là người tâm tính bình thản, gặp chuyện sẽ không cưỡng cầu. Theo bí quyết cầu tài tuổi Hợi thì bạn nên chú ý, nắm bắt các cơ hội tài vận trong năm Dần. Vì năm này chính là năm vượng vận của những người tuổi Hợi.

Bí quyết cầu tài tuổi Hợi: thời gian vượng vận

Tuổi Hợi là người có lòng dạ ngay thẳng, sẽ không khom lưng nịnh hót. Bạn nói chuyện quá mức thẳng thắn, có đôi khi vì thế mà lại hỏng việc. Cá tính này ảnh hưởng đến tuổi Hợi, nếu đối phương không độ lượng thì bạn sẽ khó lòng mà duy trì mối quan hệ này. Bởi vậy mà người tuổi Hợi cần chú ý đến hành vi ngôn ngữ của mình hơn nữa. Theo đó khoảng sau năm 32 – 33 tuổi thì tài vận mới khấm khá lên được.

Bí quyết cầu tài tuổi Tý Bí quyết cầu tài tuổi Ngọ
Bí quyết cầu tài tuổi Sửu Bí quyết cầu tài tuổi Mùi 
Bí quyết cầu tài tuổi Dần Bí quyết cầu tài tuổi Thân 
Bí quyết cầu tài tuổi Mão Bí quyết cầu tài tuổi Dậu
Bí quyết cầu tài tuổi Thìn Bí quyết cầu tài tuổi Tuất
Bí quyết cầu tài tuổi Tỵ Bí quyết cầu tài tuổi Hợi

Bí quyết cầu tài tuổi Hợi: thực vật vượng tài

Người tuổi Hợi có nhiều vận măn, có thể không lo cơm ăn áo mặc. Mặc dù khá tốt nhưng đối với phương diện tài vận, tụ tài thì có thể sẽ chịu nhiều ảnh hưởng. Bạn nên đặt ở bàn làm việc một cây Nhất mạt hương. Nó sẽ giúp cho tuổi Hợi tăng thêm lý trí, hạn chế tiêu hoang. Giúp cho tuổi Hợi giảm bớt các chi tiêu hoang phí.

Phương vị vượng tài của người tuổi Hợi

Tuổi Hợi lục hợp với tuổi Dần, mà tuổi Dần thì đại diện cho phía Đông Bắc. Do vậy người tuổi Hợi nên bày trí ở phía Đông Bắc một số các vật dụng trang trí hình có liên quan đến con Hổ. Nó sẽ có lợi cho tài vận của bạn.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top