Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Bí quyết cầu tài tuổi Dần vượng vận, phát triển và giàu sang

Người tuổi Dần từ nhỏ cơ trí thông minh, tự tin hào phóng, đối nhân xử thế luôn chân thành. Họ là người có nghĩa khí, trọng chữ tín cho nên tài vận không tồi. Người tuổi Dần muốn có cuộc sống hạnh phúc tốt đẹp thì nên tìm hiểu các bí quyết cầu tài tuổi Dần. Qua đó để xem đâu là phương pháp vượng vận tốt nhất. Nó sẽ giúp cho bạn thay đổi số phận của mình theo một cách tốt hơn và đạt nhiều thành tựu.

Xem thêm

Người tuổi Dần thông minh, được người khác coi trọng, trở thành tiêu điểm chú ý của mọi người. Giống như vị chúa sơn lâm trong rừng sâu. Cho nên tuổi Dần hầu hết là người nghiêm nghị. Chính vì thế mà vận thế của họ có thể bị cản trở, sau 30 tuổi mới có thể tụ tài, có chuyển biến tốt. Nếu tuổi Dần mà gặp năm Hợi thì sẽ thuận buồm xuôi gió, tài vận lên cao.

Bí quyết cầu tài tuổi Dần: Thực vận vượng tài

Tuổi Hổ là người dễ dàng thách thức, khiêu chiến, dũng cảm đối mặt với mạo hiểm, có nhiều thủ đoạn. Nhưng tiền tài của họ cũng không quá mạnh mẽ, chủ yếu là họ thích theo đuổi thành công. Hơn nữa nhiều lúc vì mạo hiểm mà tiêu tốn hết tiền tài của mình. Bạn có thể đặt ở bàn làm việc một chậu thất diệp liên để tăng thêm sự may mắn, khiến cho tài vận của mình thêm ổn định.

Bí quyết cầu tài tuổi Tý Bí quyết cầu tài tuổi Ngọ
Bí quyết cầu tài tuổi Sửu Bí quyết cầu tài tuổi Mùi 
Bí quyết cầu tài tuổi Dần Bí quyết cầu tài tuổi Thân 
Bí quyết cầu tài tuổi Mão Bí quyết cầu tài tuổi Dậu
Bí quyết cầu tài tuổi Thìn Bí quyết cầu tài tuổi Tuất
Bí quyết cầu tài tuổi Tỵ Bí quyết cầu tài tuổi Hợi

Bí quyết cầu tài tuổi Dần theo thời gian

Người tuổi Dần có nội tâm kiên cường, độc lập tự chủ. Thường xuyên tự mình làm mọi việc, không thích cùng người khác hợp tác. Người tuổi Dần bình thường phải đến trung niên mới có cơ hội tốt. Sau 30 tuổi mới có nhiều vận may. Còn trước đó chủ yếu là khó khăn trắc trở, nhiều rủi ro.

Phương vị vượng tài của người tuổi Dần

Tuổi Dần lục hợp với tuổi Hợi, mà tuổi Hợi đại diện cho phía Tây Bắc. Cho nên phương vị vượng tài của tuổi Dần là phía Tây Bắc. Bạn có thể bài trí ở phía Tây Bắc một số đồ trang trí hình con lợn để tăng cường tài vận cho bản thân mình.

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top