Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Bí quyết cầu tài lộc đêm giao thừa 2020 cho một cái Tết sum vầy no đủ, cả năm an khang thịnh vượng

Xem thêm

Đêm giao thừa 30/12 Âm lịch cũng là thời điểm cuối cùng của một năm. Đây là dịp cát, nhà nhà đều muốn cầu chúc tài lộc, cung chúc tân xuân. Phong thủy nhà ở đóng vai trò lớn trong việc giúp gia chủ cầu may, thu hút may mắn.

cầu tài đêm giao thừa

Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết về Bí quyết cầu tài lộc đêm giao thừa cho một cái Tết sum vầy no đủ, cả năm an khang thịnh vượng bạn nhé!

Quét dọn nhà cửa

Quét dọn nhà cửa là một tập tục quan trọng trong việc chuẩn bị đón năm mới. Quét dọn có thể đem lại may mắn? Thực chất, đây không chỉ là một quan niệm dân gian mà còn có ý nghĩa khoa học thực tế trong đời sống. Nhà cửa một năm lưu cữu nhiều bụi bẩn và đồ đạc tạp nham, tuy có nhà thường xuyên lau dọn nhưng cũng không thể ngày nào cũng lôi tất cả đồ đạc ra đánh bóng, quét dọn hết một lượt. Chính vì vậy mà ngày cuối năm, chỉ khi “chiến dịch” tổng vệ sinh bắt đầu thì căn nhà của bạn mới được trả lại nguyên vẹn sự sạch sẽ vốn có. Điều này không chỉ giúp thay đổi và đảm bảo môi trường sinh hoạt của các thành viên trong gia đình mà còn giúp cho căn nhà có thẩm mỹ hơn.

cầu tài đêm giao thừa

Dịp năm mới, các gia đình đón nhiều khách khứa và người thân đến chúc Tết. Vậy nên một căn nhà sạch, đẹp vừa là niềm tự hào của chủ nhân lại vừa khiến khách đến nhà thêm trầm trồ, ngưỡng mộ. Bầu không khí tốt lành, vui tươi sẽ giúp mở đầu một năm mới đầy may mắn và hạnh phúc. Ngoài ra, theo phong thủy, việc quét dọn sẽ xua đuổi những ô khi lưu cữu trong căn nhà suốt một năm, dọn đường cho vận may mới đến.

Đặc biệt, gia chủ cần chú ý dọn dẹp các vị trí phong thủy trong nhà. Nếu vị trí Trung Cung của căn nhà trùng với Tài vị của năm đó khi dọn dẹp nơi này cần chú ý tránh đặt những đồ vật đã cũ, rác hoặc đồ không dùng tới. Đây là cách đảm bảo đường tài vận của gia đình được hanh thông, vận may tích tụ, đem lại phúc khí cho các thành viên trong gia đình.

Trang trí bằng các vật màu đỏ

Trong các bí quyết cầu tài đem giao thừa, đơn giản nhất chính là sử dụng các vật trang trí có màu đỏ. Năm mới Tết đến, hỉ khí trùng phùng là thời điểm các gia đình nên tìm cách tăng cường Dương khí để thu hút tài lộc. Màu đỏ là màu linh thiêng của trời đất, đem lại vô vàn may mắn và cũng là lời chúc cho một năm mới thuận lợi, an lành. Màu đỏ ngoại trừ tượng trưng cho hỉ khí thì còn có ý nghĩa phúc vận, tài lộc dồi dào.

Các gia đình nên lựa chọn những vật trang trí truyền thống có màu đỏ nhữ chữ Phúc, hoa đào, câu đối, cá chép đỏ… Ngoài ra, gia chủ có thể chuẩn bị món cá cho bữa cơm tất niên thêm tươm tất và may mắn. Người xưa có câu: “Niên niên hữu dư” mang nghĩa quanh năm dư dả, đầy đủ. Chữ Dư còn đồng âm với chữ Ngư vì vậy mà sinh ra tập tục ăn cá để tăng thêm tài vận, cầu tài chúc lộc. Thậm chí có gia đình còn xem món cá là một phương pháp phong thủy cầu tài hữu hiệu cho dịp giao thừa.

cầu tài đêm giao thừa

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Trong nhà treo các vật phẩm phong thủy không những có công dụng làm đẹp mà còn là phương pháp cầu tài lộc đêm giao thừa. Theo phong thủy, gia chủ có thể hút nhiều tài lộc vào nhà bằng cách sử dụng những món đồ phong thủy như cóc ba chân, tranh phong thủy, tì hưu, tiền xu phong thủy… Các linh vật tốt lành này sẽ giúp mang may mắn vào nhà của. Gia chủ nên đặt các vật cát này ở khu vực phía Đông Nam của ngôi nhà, đó là góc phổ biến để kích hoạt may mắn tiền bạc.

Cùng Chuyên mục

Back to top