Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Bí quyết cầu tài – Chọn phương vị vượng vận năm 2020 giúp vận khí khai thông

Xem thêm

Theo phong thủy phi tinh học, mỗi năm phương vị phong thủy hung cát sẽ không giống nhau. Phương vị cửu cung phi tinh luôn biến đổi, khi hung khi cát. Vậy năm 2020 phương vị giúp chủ mệnh vượng vận sẽ là hướng nào đây? Tuviso sẽ mách bạn bí quyết chọn phương vị cầu tài năm 2020 giúp vận khí khai thông. Cùng tham khảo ngay nhé!

Theo phong thủy phi tinh học, mỗi năm phương vị phong thủy hung cát sẽ không giống nhau. Phương vị cửu cung phi tinh luôn biến đổi, khi hung khi cát. Vậy năm 2020 phương vị giúp chủ mệnh vượng vận sẽ là hướng nào đây? Tuviso sẽ mách bạn bí quyết chọn phương vị vượng vận năm 2020 giúp vận khí khai thông. Cùng tham khảo ngay nhé!

Phương vị vượng vận năm 2020

Phương vị vượng vận đào hoa

Cổ thư có viết ” Đào hoa đóa đóa khai, kim tiền tứ phương tới “. Vận đào hoa không chỉ nói tới tình cảm quan hệ nam nữ, mà còn nói tới nhân duyên các mối quan hệ. Nếu đào hoa vượng sẽ giúp tài vận sự nghiệp khởi sắc. Vậy năm 2020 phương vị vượng vận đào hoa là hướng nào đây? Trong hệ thống cửu cung phi tinh có hai phương vị giúp cải vận đào hoa. Thứ nhất là hướng Tây, đây là hướng mà Cửu Tử phi tinh tọa. Ngoài ra còn có một phương vị khác là vị trí trung cung trong nhà là phương vị Thất Xích tinh. Hai phương vị này có thể giúp vượng vận đào hoa, mang tới hỷ khí.
Một bí quyết rất đơn giản giúp bạn tăng vận đào hoa: Đặt một bức ảnh của bạn ở hướng Tây hoặc vị trí trung cung trong nhà có thể gia tăng năng lượng. Cải thiện tình cảm nhân duyên. Tuy nhiên với người đã kết hôn nên thận trọng khi dùng phương pháp này kẻo mang tới vận đào hoa không ngừng, đào hoa sát ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.

Phương vị vượng tài vận

Năm 2020 bạn nên chú ý tới hai phương vị giúp vượng tài vận. Thứ nhất, là Đông Nam phương cũng là phương vị của Lục Bạch tinh. Đây là cát tinh giúp bạn gia tăng vận sự nghiệp và quan vận. Đem tới cho bạn những cơ hội hợp tác đầu tư kiếm tiền thúc đẩy tài vận. Tại hướng Đông Nam bạn có thể đặt một vài vật phẩm cầu tài như Thiềm Thừ…. Nên chú ý tới vị trí Thiên tài vị cũng rất quan trọng.

Ngoài ra còn một phương vị là Tây Bắc phương cũng là phương vị của Bát Bạch phi tinh. Tại hướng Tây Bắc bạn có thể đặt một vài vật phẩm cầu tài như Thiềm Thừ…. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể đặt những đồng tiền kim loại khác nhau tại vị trí này. Ngoài ra bạn có thể dùng nước muối đun trong vòng 24 tiếng rồi dùng giấy màu đỏ bọc lại đặt ở đầu giường theo nguyên tắc nam tả nữ hữu. Phương pháp này ất có hiệu quả với sự nghiệp tài vận. Khả năng cao sẽ gặp được quý nhân, bạn bè giúp đỡ.

Phương vị vượng sự nghiệp

Xem Cửu cung phi tinh 2020, Nhất Bạch tinh bay vào phương Đông Bắc, đây là sao chủ về sinh khí, vượng sự nghiệp, địa vị. Thế nên phương vị Đông Bắc có thể coi là vị trí may mắn cát tường. Tại vị trí này bạn nên đặt một hộp nhạc hoặc con dấu của bạn, con dấu càng to càng tốt. Sao Tứ Lục năm 2020 bay vào phương Tây Nam, đây cũng chính là Văn Xương vị năm 2020. Phương Tây Nam có sức ảnh hưởng khá lớn đến con đường học hành. Công danh sự nghiệp của người trong nhà.

Nếu tại văn phòng, thư phòng có thể đặt một bức ảnh của bạn tại hướng Tây Nam hoặc một số vật phẩm phong thủy thì sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển. Nếu muốn cầu quan vận cũng dùng cách thức tương tự, ngoài ra bạn có thể đặt biểu tượng Logo của công ty hoặc vật phẩm mang ý nghĩa tam hợp sẽ vô cùng tốt. Còn có thể cầu vận quý nhân.

Phương vị vượng vận năm 2020

Phương vị vượng học vận

Tứ Lục Văn Xương tinh tuy là thoái vận tinh nhưng về cơ bản vẫn được coi là cát tinh bởi có tác dụng thúc đẩy vận trình sự nghiệp hay học hành. Có Tứ Lục Văn Xương tinh chủ quản thì chuyện học hành, công việc, thi cử, nghề nghiệp… của gia đình sẽ vô cùng suôn sẻ và thuận lợi. Nhất là những người đang theo đuổi nghiệp bút nghiên.

Tại góc Tây Nam trong nhà hay trong phòng, bạn có thể đặt 4 cây cảnh lá xanh quanh năm để tạo góc phong thủy hợp với Văn Xương vị năm 2020. Cũng có thể đặt tháp Văn Xương hay giá bút phong thủy lên trên bàn làm việc để giúp sao Tứ Lục Văn Xương có thể phát huy hiệu quả tốt nhất.
Vượng sức khỏe

Phương vị vượng sức khỏe

Năm 2020 này, phong thủy cho thấy sao Nhị Hắc nhập vào phương Chính Nam. Có thể sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tình hình sức khỏe của những người sống trong nhà.

Cần lưu ý theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân và gia đình để có phương án xử lý kịp thời, tránh hậu quả không mong muốn. Có thể chủ động đi kiểm tra sức khỏe tổng thể để phát hiện sớm bệnh tật và theo dõi tình hình sức khỏe của mình. Đề phòng tai nạn thương tích ngoài ý muốn.
Nên đặt gần đầu giường một số cây cảnh sẽ giúp ích cho việc tiêu trừ họa hạn.

Xem Cửu Cung phi tinh 2020, Ngũ Hoàng bay về phương Chính Đông. Sao Ngũ Hoàng Liêm Trinh còn gọi là Ngũ Hoàng sát, Chính Quan sát. Là 1 trong những hung tinh lớn nhất, đại diện cho những chuyện hung hiểm như tai nạn bất ngờ, bệnh tật, họa huyết quang, thương vong…

Phi tinh này sợ âm thanh từ kim loại, bạn nên đặt ở hướng Đông một chiếc đồng hồ hoặc cát vật như tượng Long quy có thể hóa giải hung hiểm.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top