Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Bí mật ngọt ngào về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bí mật ngọt ngào trong đáy lòng của 12 cung hoàng đạo mong được nửa kia thấu hiểu nhưng nửa giấu kín. Nếu được nửa kia thực hiện thì họ sẽ chìm đắm trong hạnh phúc.

Xem thêm

bí mật ngọt ngào

Ẩn sâu bên trong trái tim đang yêu đều có những điều bí mật thầm kín khó nói và khó ai hiểu. Cùng khám phá thế giới nội tâm tràn đầy bí ẩn khi yêu của 12 cung hoàng đạo qua những lời chiêm tinh ở trong bài viết dưới đây nhé.

Bí mật ngọt ngào về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Dù trong thời gian mặn nồng yêu đối phương say đắm, mỗi cung hoàng đạo cũng sẽ có cho mình những Bí mật ngọt ngào trong đáy lòng mong được nửa kia thấu hiểu nhưng nửa giấu kín. Nếu được nửa kia thực hiện thì các cung hoàng đạo sẽ chìm đắm trong hạnh phúc.

Bí mật tình yêu ngọt ngào của Bạch Dương 

Bạch Dương là cung hoàng đạo thường có những lúc không biết định nghĩa cảm xúc như thế nào. Cho dù là bộc lộ ra bên ngoài hay là giữ cho riêng mình cũng khiến phản ứng của Dương Dương có phần mất tự nhiên, cường điệu hơn một chút sẽ họ sẽ xuất hiện những tiếng thở dài, những câu nói vu vơ mà có khi Bạch Dương cũng không biết giải thích cho người khác ra sao.

Bạch Dương cũng có lúc nghĩ rằng không có gì là mãi mãi, dường như chòm sao này không tin vào một tình yêu vĩnh cửu, nhưng lại có lúc Dương Cưu nghĩ không gì là không thể xảy ra. Đó là sự mâu thuẫn mà những người thuộc cung hoàng đạo này hay mắc phải khi bị trúng tiếng sét ái tình.

Kim Ngưu và bí mật của tình yêu

Không giận hờn vu vơ thì tình yêu sẽ thiếu đi một chút mặn mà, nhưng Kim Ngưu lại có thể giận hờn kể cả khi mới đang thích, đang trong thời gian làm quen thậm chí yêu đơn phương. Đôi khi chòm sao này giận hờn xuất phát từ ghen tị, một chút ích kỷ, thêm chút tham lam… tất cả đó khiến cho những giận hờn của Kim Ngưu muôn màu đa dạng.

Kim Ngưu lại là người ít khi biết giấu diếm điều này, dù có nuốt vào sâu thì nó cũng cứ nổi lên mặt. Đối phó với những cơn giận này thì đơn giản, phải biết chiều chuộng Ngưu Ngưu nhưng không phải là chiều chuộng đơn thuần, có hiểu chòm sao này thì hãy chiều còn thỏa mãn vật chất thì họ cần gì. Tuy nhiên lạnh lùng thì không phải là một cách hay.

Bí mật ngọt ngào của Song Tử về tình yêu

Song Tử có thể quen biết và trò chuyện say mê, thân thiết thậm chí bá vai bá cổ với rất nhiều người mà chòm sao này gặp hằng ngày. Đa số mọi người có thể dễ hòa nhập với cách giao tiếp của Song Song. Chính sự xởi lởi đấy mà Song Tử đã gây ra vô số hiểu lầm, không ít người lại còn hứng thú với những hiểu lầm khiến chòm sao này trở thành tâm điểm của sự tò mò hoặc thán phục.

Là chúa tể của sự hiểu lầm, sức tưởng tượng một khi đi kèm với nghi ngờ mà đặc biệt là ghen tuông của Song Tử thì kết quả chỉ có thể gọi là to chuyện.

Cự Giải cùng những chuyện tình cảm của tình yêu

Những lúc bế tắc trong mối quan hệ hoặc gặp chuyện khó xử với tình cảm, tác động mạnh khiến cho Cự Giải nản lòng. Khi đó, chòm sao này sẽ chọn biện pháp đi du lịch đâu đó trong một thời gian để bình tâm suy nghĩ. Giải Nhi hơi dị ứng với những cách giải quyết mang tính gấp gáp hoặc hình thức qua loa, việc tư duy đối với cung hoàng đạo này luôn cần thời gian và yên tĩnh.

Còn những lúc giận hờn hay bất đồng quan điểm thì Cự Giải sẽ đưa ra nguyện vọng cần yên tĩnh, vừa là hoãn binh để tính kế lại vừa tạo áp lực cho đối phương phải ngưng chiến và giảm hỏa khí trong người.

Ngọt ngào chuyện tình của Sư Tử

Trong tình yêu, đôi khi Sư Tử lại có cách thể hiện khác nhau, nhưng khái niệm chung thì vẫn là người mộng mơ. Khi đang hạnh phúc, chòm sao này hay tìm cách thể hiện những điều lãng mạn, dù hơi dại khờ. Còn khi giận hờn, Sư Tử sẽ tỏ ra suy tư phong trần. Khi đau khổ, thì họ sẽ tự an ủi, trấn an bản thân và tự thuyết phục bằng những ý tưởng lạc quan.

Bản thân Sư Tử luôn thích tự đề cao và kỳ vọng về tài dẫn dắt của mình, nhưng nếu người ấy không biết dẫn dắt hoặc không chịu dẫn dắt thì hai người có nguy cơ gặp cảnh “lạc đường” đấy nhé.

Bí mật ngọt ngào về Xử Nữ trong chuyện tình

Khi yêu, những người cung Xử Nữ luôn muốn nắm bắt tâm lý, trạng thái , cảm xúc của nửa kia … Xử Nữ sẽ không tiết lộ những bí mật này nhưng tự khắc người yêu của họ bắt buộc phải biết điều ấy.

Xử Nữ rất ghét cảm giác bị chia sẻ những bí mật ngọt ngào vì vậy khi yêu những người này, trong lòng bạn chỉ nên có mình họ thôi. Xử Nữ luôn yêu một cách chân thành và bằng cả trái tim, muốn bạn bắt buộc phải như họ, cũng yêu bằng cả trái tim. Nếu không chấp nhận được thì cũng dễ nói lời chia tay.

bí mật ngọt ngào

Điều khó nói về cuộc tình của Thiên Bình 

Trên lý thuyết Thiên Bình luôn là người cố gắng để đạt sự hoàn hảo, trọn vẹn và đẹp trong mắt mọi người. Trong tình yêu họ bộc lộ sự chủ quan, cảm tính, theo thời gian những thói hư tật xấu cũng như những quá khứ vụng về của Tiểu Thiên sẽ dần dần bị lộ tẩy, đẩy những người vào thế khó phải đối mặt hết lần này đến lần khác. Phải nhìn nhận và vượt qua rất nhiều những trở ngại như vậy chòm sao này mới có thể chắc chắn trong tình yêu, Thiên Bình vốn có rất nhiều điều bí mật ngọt ngào giấu kín.

Thiên Bình yêu là một chuyện, mà nuôi giữ và khiến tình yêu trưởng thành lại là chuyện khác; nếu không muốn bỏ cuộc, hãy nhìn nhận những bí mật xấu xí một cách đáng yêu mà khéo léo thay đổi nó, đừng đắp lên một lớp vỏ mới hoặc ích kỉ giữ kín.

Bọ Cạp và bí mật ngọt ngào

Bản thân Bọ Cạp khiến người khác ghen tuông còn nhiều hơn. Bởi vì hầu hết các Bọ Cạp trước khi đến được với người ấy còn phải trải qua những cuộc tìm kiếm, va chạm nhiều đối tượng. Số đông các Thần Nông có sức hấp dẫn bẩm sinh còn kéo theo đằng sau một danh sách dài fan nữ. Tuy nhiên trong tình yêu của họ, sự ghen tuông cũng là một nét đặc trưng khó thay thế.

Họ sẽ trải qua rất nhiều cuộc tìm kiếm để đến đích, chẳng ai lại không ghen tuông khi vị thế có nguy cơ lung lay; họ luôn muốn chiếm hữu tình cảm một cách toàn diện, không có nghĩa là cầm tù triệt để, nhưng đủ để giữ người ấy bên mình và không cho kẻ địch cơ hội xâm lăng nào khác.

Bí mật ngọt ngào khó nói của Nhân Mã

Tuy rằng tự hào về kinh nghiệm trải nghiệm cuộc sống cũng như hiểu biết xã hội, nhưng Nhân Mã vẫn thường để bộc lộ những cái ngây thơ chết người trong tình yêu. Họ sẽ như những người nguyên thủy tò mò về cái mới, ví dụ những cảm xúc mới của nửa kia, trong khi người ta trong lòng là muốn họ tự tìm hiểu và tự hiểu, đằng này Nhân Mã ngây thơ lại ngơ ngác hỏi thẳng luôn.

Hay những hành động nhằm thay đổi không khí yêu thương như giận dỗi hay những đòi hỏi khó hiểu thì các Nhân Mã nhà ta không hề nhận ra. Tinh tế là một thứ nghệ thuật xa xỉ mà các Nhân Mã không thể mua ngay, họ rất cần thời gian để làm quen và hiểu.

Ma Kết và bí mật ẩn ức khó nói trong chuyện tình

Khả năng nổi bật nhất của những người cung Ma Kết là tính toán và làm việc. Do đó mà Ma Kết luôn tính xem nên ăn gà rán hay Pizza thì đủ dinh dưỡng, hay tính xem mua cái khăn màu nào thì hợp gu với đối phương, và tính xem một tuần nên đi chơi mấy lần để phù hợp túi tiền và không chiếm thời gian làm việc của cả hai.

Đôi khi Kết Kết còn tính toán cả chuyện nên gặp nhau mấy ngày một lần để giữ khoảng cách khiến hai người luôn nhớ nhau và không thể chán nhau bởi tần suất gặp nhau quá dày. Họ tính toán tất tần tật, như lúc làm việc, làm sao cho tình yêu của bản thân đạt hiệu suất tốt nhất, làm sao chăm sóc chu đáo cho người ấy nhất. Nhiều khi ta còn thấy Nam Dương tỏ ra suy tư và chăm chú nhẩm chuyện gì đó một cách ngây ngô.

Bí mật của Bảo Bình ngọt ngào trong chuyện tình

Không thể đếm hết “những mối tình đầu” của Bảo Bình, trong danh bạ tình yêu của chòm sao này chỉ có một “mối tình đầu” và một “tình yêu đích thực” trong khi những đối tượng đi qua cuộc đời họ thì khó mà dừng lại ở con số hai. Cho đến khi yêu một tình yêu lý tưởng mà không phải là ảo tưởng hay đơn phương, Bảo Bình sẽ quy hết những trải nghiệm quá khứ về khái niệm “mối tình đầu” và tìm cho chúng một lý do thích đáng để tồn tại và kết thúc nó.

Trân trọng trải nghiệm và tình cảm nên họ thường không hề coi quá khứ là những gì vô nghĩa; họ có thể khiến người ấy phát điên về bóng dáng những “mối tình đầu” cứ lảng vảng quanh họ. Nếu chịu khó quan sát, sẽ thấy thực chất họ chỉ đang cố làm những phép so sánh nhằm tôn vinh và chứng minh tình yêu hiện tại mà thôi.

Bí mật ngọt ngào của Song Ngư về tình yêu

Đối với những người cung Song Ngư, chẳng có sự thích thú nào lớn hơn là việc được làm theo ý mình. Cung hoàng đạo này không muốn làm con rối để người ấy dắt theo mà thỉnh thoảng muốn được tự quyết cho cả hai. Song Ngư mang tâm hồn lãng mạn vô tận, làm sao Ngư Nhi có thể tận hưởng hết chân trời của mình nếu người dẫn đường không bao giờ là chính họ.

Đôi khi sự dẫn dắt của Song Ngư lại như là trò nghịch ngợm của trẻ con, nhưng có bị lôi xềnh xệch hoặc chạy theo đứt hơi thì bạn mới nhận ra mình đang yêu một đứa trẻ hiếu động.

Song Ngư trưởng thành và chín chắn vẫn thích những khung trời riêng, làm những việc mình thích. Nhưng chỉ là khi nửa kia không hoàn toàn làm cho Ngư Ngư cảm thấy có thể yên tâm chia sẻ những thứ ngốc nghếch đó thôi.

Trên đây là những thông tin về Bí mật ngọt ngào về tình yêu của 12 cung hoàng đạo mà Tử Vi Số gửi gắm đến độc giả. Chúc tất cả mọi người bình an, may mắn và đón nhận nhiều tin vui trong cuộc sống.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top