Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Bí kíp phong thủy tránh tà rằm tháng 5 âm lịch: Vượt qua tháng ngũ độc

Bí kíp phong thủy tránh tà rằm tháng 5 âm lịch là cách để chúng ta vượt qua tháng ngũ độc cực thịnh, giúp cải thiện vận trình của bạn.

Xem thêm

bí kíp phong thủy tránh tà rằm tháng 5 âm lịch

Bí kíp phong thủy tránh tà rằm tháng 5 âm lịch là cách để chúng ta vượt qua tháng ngũ độc cực thịnh, giúp cải thiện vận trình của bạn.

Bí kíp phong thủy tránh tà rằm tháng 5 âm lịch

Nhìn theo góc độ sức khỏe thì trong thời gian rằm tháng 5 là lúc mà dương khí thịnh nhất, dương tà hay còn gọi là dương độc hoành hành. Chúng sẽ xâm nhập vào cơ thể người gây ra nhiều bệnh tật thất thường.

Bản mệnh cần tránh đi ra ngoài nắng rất nhiều, không đi ra nơi quá hoang vu. Tránh uống rượu mà tổn thương về mặt tinh thần. Trong nhà bạn có thể đặt vài cành ngải cứu hoặc đồ trang sức bằng thủy tinh sẽ có lợi cho việc trừ tà cầu cát.

Khi đi ra ngoài thì lưu ý tham gia giao thông cẩn thận, trên xe cũng nên đặt cây ngải cứu vừa khử mùi lại có tác dụng chấn an tinh thần. Hoặc chủ nhân treo hình Phật hoặc tượng bồ tát bằng ngọc sẽ giúp bạn tránh tà khí trong rằm tháng 5 này.

Phong thủy rằm tháng 5 về sự nghiệp

Về mặt công việc vì dương độc khá mạnh nên cảm xúc của chúng ta sẽ không được ổn định khiến mặt quan hệ xã giao không được vững vàng. Bản thân bạn dễ xảy ra nhiều xung đột với mọi người nên có thể đeo ngọc hoặc đồ trang sức bằng vàng để tránh tà. Trên bàn làm việc nên đặt bể cá cảnh, 1 cốc nước để hóa sát cầu cát, tâm tình bình ổn.

Về mặt học tập thì trí tuệ của chúng ta sẽ khó phát triển do dương khí tấn công. Nên chúng ta cần một môi trường trong lành, mát mẻ. Bản mệnh có thể mặc đồ màu xanh, màu trắng … những màu lạnh để cân bằng với vận khí nóng bên ngoài, giúp cầu cát tránh hung.

Phong thủy rằm tháng 5 về tài vận

Bí kíp phong thủy tránh tà rằm tháng 5 âm lịch cho hay về mặt tài vận thì dương khí quá mạnh đầu óc chúng ta dễ bốc hỏa, chi tiêu dùng tiền khá hồ đồ. Dễ xảy ra tình trạng mất tiền hoặc bị lừa tiền bạc. Bản mệnh nên đeo phụ kiện vàng để giảm bớt tổn thất trên.

Phong thủy rằm tháng 5 về tình cảm

Về mặt tình cảm chúng ta sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi nhiều thị phi. Do đó, mọi người nên giảm bớt các câu chuyện gây tranh cãi, đồng thời thường xuyên đặt đồ màu xanh trong nhà để cân bằng cảm xúc.

Đây là những thông tin Tử Vi Số vừa chia sẻ về về Bí kíp phong thủy tránh tà rằm tháng 5 âm lịch. Hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể tìm ra phương pháp cải vận phù hợp nhất để thu hút nhiều may mắn trong sự nghiệp đến với mình. Chúc bạn sớm thành công!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top