Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Bí kíp phong thủy mộ phần tết Thanh Minh: Để đời sau may mắn thịnh vượng 

Bí kíp phong thủy mộ phần tết Thanh Minh là những phương pháp rất đơn giản giúp gia chủ có thể thay đổi vận thế trước mắt, tận hiếu với ông bà tổ tiên.

Xem thêm

bí kíp phong thủy mộ phần tết thanh minh

Bí kíp phong thủy mộ phần tết Thanh Minh

Bí kíp phong thủy mộ phần tết Thanh Minh là những phương pháp rất đơn giản giúp gia chủ có thể thay đổi vận thế trước mắt. Bởi chất lượng cuộc cuộc sống càng cao thì yêu cầu về chỗ ở và môi trường sống ngày càng cao. Từ đó yêu cầu về phong thủy cho phần mộ của người thân cũng dần được chú trọng.

Thực ra yêu cầu với môi trường sống sẽ giúp chúng ta thoải mái hơn, vui vẻ hơn. Cuộc sống và công việc nhờ vậy cũng thuận lợi hơn. Nên xem xét và chăm chút mộ phần tổ tiên vừa để hiếu kính ông cha vừa để cầu mong đời mình, đời con cháu mình gặp nhiều thuận lợi, cát tường. Dưới đây Tử vi số sẽ chia sẻ với quý độc giả những phương pháp đơn giản nhất để chọn phong thủy mộ phần thật tốt!

Chọn đất

Bí kíp phong thủy mộ phần tết Thanh Minh thì sau lưng mộ phần nên có núi, bên cạnh có nước hoặc dòng chảy. Non xanh nước biếc, sơn thủy hữu tình không chỉ có người dương thích mà người âm cũng muôn phần hoan hỷ. 

Bởi những vị trí lưng tựa núi, nước bao quanh ngụ ý con cháu sinh sôi nảy nở. Nước bao quanh ngụ ý tài lộc dồi dào, tiền vào cuồn cuộn. Trong phong thủy cầu tài, đá là xương của núi, còn nước được ví như huyết mạch hay là dòng máu của núi. Có núi, có sông, có đá mới được coi là phong thủy tốt. Bố cục phong thủy này được coi là tụ tài và khiến đời sau thêm nhiều may mắn, thuận lợi.

Bố cục đất

Bí kíp phong thủy mộ phần tết Thanh Minh thì nguyên tắc thứ 2 chính là hai bên trái phải của mộ. Người ta vẫn thường nói trái Thanh Long, phải Bạch Hổ, trước Chu Tước, sau Huyền Võ. Đây là bố cục 4 phần đều có núi, ở giữa xuất hiện một bình địa rộng và phẳng. Đặt phần mộ  ở đây thì phong thủy đẹp vô cùng. 

Huyền Quan

Bí kíp phong thủy mộ phần tết Thanh Minh thì thiết kế Huyền Quan cũng là điều quan trọng. Huyền Quan chính là vị trí phía trước mộ phần, như dương trạch thì chính là vị trí giữa phòng khách. 

Tác dụng của Huyền Quan chính là tránh các dòng khí xộc thẳng vào phòng khách hoặc phòng ngủ. Nó sẽ ngăn chặn sát khí, và phân bổ cát khí vào trong nhà. Còn vói mộ phần thì ta có thể làm một con đường cong phía trước mộ. Có thể là đường mà cũng có thể là dòng nước chảy. Như vậy nó sẽ trấn được sát khí xông thẳng vào mộ.

Kết luận

Bí kíp phong thủy mộ phần tết Thanh Minh là yêu cầu gia chủ nhất định phải coi trọng phong thủy khi chọn đất an táng, xây mộ. Mặc dù chọn cho trưởng bối nhưng nó sẽ đem lại ích lợi cho hậu bối sau này.

Nếu gia đình bạn đã chọn được mộ phần thì cũng nên chọn khoảng thời gian thích hợp để đi xem thử. Vừa để có thêm nhận thức về phong thủy, vừa để xem mộ phần gia đình mình đã tốt chưa. Chúc các bạn có một mùa Thanh Minh thuận lợi và gặp nhiều cát khí nhé!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Mẹo khai vận năm 2020 – Năm mới vận khí gia tăng, vận mệnh khởi sắc
Mẹo khai vận năm 2020 – Năm mới vận khí gia tăng, vận mệnh khởi sắc
Mẹo khai vận năm 2020 – Năm mới vận khí gia tăng, vận mệnh khởi sắc
Khai vận

Theo phong thủy phi tinh học, hệ thống Cửu cung sẽ có sự ảnh hưởng lớn tới vận khí trong năm. Mỗi năm phương vị phong thủy hung cát sẽ không giống nhau. Phương vị cửu cung phi tinh luôn biến đổi, khi hung khi cát. Dựa vào đây mà các chuyên gia phong thủy đã chỉ ra những phương pháp dùng cát tinh khai vận, hóa giải hung tinh. Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp khai vận năm 2020 giúp bạn năm mới vận khí gia tăng, vận mệnh khởi sắc nhé!

Back to top