Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 23-01-2022

Bí kíp làm mà như chơi dành cho 12 cung hoàng đạo

Bí kíp làm mà như chơi dành cho 12 cung hoàng đạo. Dù công việc nhiều đến đâu, chỉ cần áp dụng các bí kíp làm việc sau đây, 12 cung hoàng đạo sẽ luôn hoàn thành mọi thứ trước tiến độ mà không mất nhiều công sức.

Xem thêm

bí kíp làm mà như chơiBạch Dương: Làm hết công suất trong thời gian đầu

Bí kíp làm mà như chơi: Bạch Dương là người rất hào hứng, chăm chỉ khi mọi việc mới bắt đầu nhưng sẽ nhanh chán và lười biếng sau vài ngày. Vì thế cách nhanh nhất để Bạch Dương hoàn thành công việc là làm việc cật lực trong những ngày đầu tiên. Như vậy Bạch Dương sẽ không bị rơi vào trạng thái trì hoãn, bỏ dở dang công việc.

Kim Ngưu: Nghĩ khác đi

Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo chăm chỉ và kiên trì nhất 12 cung. Tuy nhiên, lý do khiến Kim Ngưu vất vả, làm mãi không xong là quá cứng nhắc và không chịu thay đổi, tiếp thu các phương pháp làm việc mới. Lời khuyên cho Kim Ngưu là bạn cần phải thay đổi cách làm việc đã quá cũ của mình. Hãy liên tục cập nhật các kiến thức và các công nghệ mới giúp hoàn thành công việc nhanh hơn.

Song Tử: Tìm bạn đồng hành làm cùng

Song Tử không thích làm việc một mình bao giờ. Bạn sẽ hứng thú và hoàn thành mọi thứ nhanh hơn khi có đồng đội đi cùng. Vì vậy lời khuyên cho Song Tử là hãy tìm người đồng hành tốt để giúp bạn trong công việc. 

Cự Giải: Kiểm soát cơn chán nản

Bí kíp làm mà như chơi: Cự Giải thường làm việc theo cảm xúc. Mỗi khi buồn bã vì tình cảm, gia đình là bạn lại ngồi yên một chỗ không động tay chân làm bất cứ điều gì cả. Thế nên sau đó Cự Giải luôn bị quá tải vì nhiều việc dồn lại một lúc. Lời khuyên giúp Cự Giải làm việc nhàn nhã hơn là cố gắng kiểm soát các cơn chán nản của mình, không để cảm xúc ảnh hưởng tới công việc.

Sư Tử: Đừng ôm hết việc vào mình

Sư Tử luôn muốn chứng tỏ bản thân là người tài giỏi, có thể làm mọi thứ nên thường ôm đồm nhận tất cả mọi việc. Tuy nhiên, việc này hoàn toàn không có lợi về lâu về dài. Bạn cần học cách chia sẻ công việc với đồng đội thay vì một mình gánh cả team. Chỉ như vậy thì Sư Tử mới nhàn và công việc cũng hoàn thành nhanh hơn.

Xử Nữ: Bớt cầu toàn quá mức

Bí kíp làm mà như chơi: Một trong những tính xấu của Xử Nữ là cầu toàn quá mức. Đôi khi bạn mất thời gian vào việc chỉnh sửa những thứ không quá quan trọng. Xử Nữ cần đánh giá lại công việc của mình xem phần nào là phần chính cần hoàn hảo, phần nào là phụ không cần quá cầu kì, chi li. Như vậy tốc độ làm việc của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Thiên Bình: Dừng việc đẽo cày giữa đường

Thiên Bình không có chính kiến riêng của bản thân. Vì vậy khi ai đó góp ý, phê bình là Thiên Bình lập tức làm theo dẫn đến tình trạng sửa mãi cũng không xong. Thiên Bình cần nhớ rằng không phải lúc nào nghe theo lời người khác cũng là ý kiến hay. Hãy kiên định và cứng rắn hơn với điều bạn cho là đúng, vì chỉ có bạn hiểu rõ công việc của mình nhất.

Bọ Cạp: Cải thiện mối quan hệ với sếp và đồng nghiệp

Bọ Cạp thường không quá quan trọng các mối quan hệ chốn công sở nên bạn thường lầm lầm lì lì không kết giao với ai. Tuy nhiên, làm thân với sếp và đồng nghiệp lại chính là chìa khóa giúp công việc của bạn nhàn nhã hơn. Vì họ chính là những người có thể giúp đỡ đắc lực khi bạn cần.

bí kíp làm mà như chơiNhân mã: Làm một việc cho xong

Bí kíp làm mà như chơi: Nhân Mã thường rất dễ chán nản nên đang làm một việc sẽ bỏ dở sang làm cái khác. Kết quả là mọi dự án, kế hoạch của Nhân Mã đều dở chừng, không có cái nào đến nơi đến chốn. Lời khuyên cho Nhân Mã là hãy tập trung làm cho xong một việc rồi mới chuyển sang việc khác.

Ma Kết: Cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi

Ma Kết rất tham vọng, cầu tiến và yêu thích làm việc. Vì vậy bạn sẵn sàng làm việc như trâu cày, hùng hục cả ngày lẫn đêm. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của Ma Kết. Hơn nữa nếu sức khỏe không đảm bảo thì hiệu quả làm việc cũng không cao. Lời khuyên cho Ma Kết là bạn cần làm việc điều độ, duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh.

Bảo Bình: Làm việc bằng trái tim

Bí kíp làm mà như chơi: Bảo Bình sẽ không bao giờ làm được việc gì khi không hề yêu thích. Đam mê và tình yêu trong công việc chính là thứ thúc đẩy khả năng sáng tạo của Bảo Bình. Chính nhờ những suy nghĩ đột phá, các ý tưởng có một không hai mà Bảo Bình sẽ hoàn thành mọi thứ trong chớp mắt.

Song Ngư: Hãy tin tưởng vào bản thân

Song Ngư đôi khi đánh giá quá thấp khả năng bản thân dẫn đến bị stress, áp lực trong công việc. Điều này sẽ kìm hãm khả năng làm việc của Song Ngư. Bạn là người đầy sáng tạo và có nhiều sáng kiến hay. Vì vậy hãy đặt niềm tin và theo đuổi thứ bạn yêu thích. Bạn có thể làm được mọi thứ mình muốn.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
Sự nghiệp

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Chòm sao dễ từ bỏ giấc mơ vì thực tế cuộc sống phũ phàng.
Chòm sao dễ từ bỏ giấc mơ vì thực tế cuộc sống phũ phàng.
Chòm sao dễ từ bỏ giấc mơ vì thực tế cuộc sống phũ phàng.
Sự nghiệp

Chòm sao dễ từ bỏ giấc mơ vì thực tế cuộc sống phũ phàng, đâu phải cứ ước là mọi giấc mơ đều sẽ thành sự thật. Đôi khi, vì hoàn cảnh xô đẩy, vì thực tế xã hội quá phũ phàng mà con người phải ngậm ngùi chấp nhận từ bỏ những điều mà bản thân hằng ao ước.

Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy
Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy
Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy
Sự nghiệp

Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy. Lề mề, hay chần chừ và có xu hướng trì hoãn mọi việc là nhược điểm chí mạng của những cung hoàng đạo này.

Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021: Thiên Bình trên đỉnh của sự nghiệp
Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021: Thiên Bình trên đỉnh của sự nghiệp
Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021: Thiên Bình trên đỉnh của sự nghiệp
Sự nghiệp

Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021 dự báo những người nhận được may mắn trong công việc và cuộc sống. Chúng ta cần nắm bắt các cơ hội phát triển để thăng tiến và có tài lộc đại phú đại quý.

Back to top