Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 12-08-2022

Bát Tự Thần Sát Tướng Tinh quyền uy vô song

Bát Tự Thần Sát Tướng Tinh quyền uy vô song. Cung mệnh mang Tướng Tinh là người văn võ song toàn. Một đời quyền uy cả cõi. 

Xem thêm

Phân tích Bát Tự Thần Sát Tướng Tinh, chủ quyền uy vô song

Tướng Tinh trong Bát Tự là cát tinh, mang ý nghĩa quản lý. Cung mệnh gặp tinh tú này thì sẽ giúp tăng cường tài năng quản lý. Mệnh mang Tướng Tinh là người văn võ song toàn. Một đời quyền uy cả cõi. Nếu gặp được cục mệnh hợp thì sẽ nắm trọng quyền trong tay. 

Bát Tự Thần Sát Tướng Tinh cách tra 

Bát Tự Thần Sát Tướng Tinh nằm ở vượng địa của tam hợp cục. Chính là bố cục Dần, Ngọ, Tuất tam hợp hỏa cục gặp Sửu. Thân, Tý, Thìn tam hợp Thủy cục gặp Tý. Tam hợp Kim cục Tị, Dậu, Sửu gặp Dậu. Và Hợi, Mão, Mùi gặp Mùi. 

Ví dụ lấy địa chi của năm và của ngày làm chủ. Những địa chi khác gặp nó thì sẽ sinh Tướng Tinh. Ví dụ: Địa chi năm, địa chi ngày là Dần, những địa chi khách xuất hiện Ngọ thì sẽ xuất hiện Tướng Tinh. 

Bát Tự Thần Sát Tướng Tinh luận quyền uy vô song 

Người có mệnh Tướng Tinh nhìn có vẻ ngoài quyền thế. Trong cuộc đời thường được làm lãnh đạo, thống soát. Là người có khí chất và năng lực hơn người. Thường khiến người khác ngưỡng mộ mà e dè. Những người làm nghề kinh tế, quân đội, trong tập thể nếu mệnh mang Tướng Tinh thì đều có khả năng làm lãnh đạo. 

Rất nhiều lãnh đạo làm quan, làm chủ doanh nghiệp mệnh đều có Tướng Tinh. 

Đương nhiên không thể nói cứ mệnh có Tướng Tinh thì sẽ có quyền uy. Mà phải xem cả Bát Tự mệnh của họ. Thông thường, mệnh có Tướng Tinh muốn cát thì phải có Quan Tinh, Thất Sát, Ấn Tinh hỗ trợ. Tướng Tinh mà gặp phải cục diện Hình, Xung, Khắc, Hại thì khó mà vượng được. 

Phân tích Bát Tự Thần Sát Tướng Tinh mà tọa Chính Quan thì là hỷ thần. Nếu không gặp Xung, Phá thì dễ trở thành chính trị gia thế giới. Tướng Tinh mà tọa Thất Sát hoặc Dương Đao thì dễ gặp sinh tử trong đại quyền. Ví dụ như thành võ tướng hoặc làm quan to. Tướng Tinh tọa Tài Tinh cũng là hỷ thần. Người này nhất định làm quan chức trong nghề tài chính. Ví dụ như bộ trưởng tài chính hoặc thống đốc ngân hàng. Nhưng nếu mệnh gặp cục diện hình phá thì sẽ bất lợi. Quyền lực trong tay dễ biến động. Cuộc đời lên xuống nhiều cam go. 

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top