Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 05-06-2020

Bát tự: Sự khác nhau giữa mệnh Phượng Hoàng và mệnh Quý Nhân

Xem thêm

Xem bát tự Từ cổ chí kim, vận mệnh con người luôn là một đề tài chứa đựng nhiều bí ẩn. Có những người trời sinh bản mệnh tốt. Họ luôn gặp nhiều may mắn, nếu khó khăn thì lập tức sẽ có người giúp đỡ, cả đời an nhàn, hạnh phúc. Lại có những người sinh ra phải chịu nhiều vất vả, gian khó, trên đường đời luôn gặp chướng ngại, làm gì cũng không thuận lợi. Đây chính là cái gọi là số mệnh.

bát tự

Đối với phụ nữ, có hai dạng số phận được công nhận là cát mệnh mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn có được. Đó là mệnh Phượng Hoàng và mệnh Quý Nhân. Nữ mạng sinh ra có được một trong hai lá số này là người không phú thì quý, có tài có sắc, vận số rực rỡ. Vậy thì hai số mệnh này khác nhau như thế nào? Xin được chỉ rõ trong bài viết dưới đây. 

Mệnh Phượng Hoàng và mệnh Quý Nhân đều là hai bản mệnh tốt, là dấu hiệu cho những điều tốt lành và may mắn cho cuộc đời mệnh chủ. Vậy dựa vào đâu để biết được thế nào là một bản mệnh tốt?

Số phận của một người tốt xấu ra sao được quy định bởi ngày sinh tháng đẻ của họ. Cụ thể hơn là căn cứ vào trụ giờ trong lá số bát tự của mỗi người. Xem trụ giờ chính là xem Thiên can Địa chi.

Phụ nữ có mệnh Quý Nhân

Những người có vận số tốt thường có Can Chi là Giáp Tý, Bính Tý… Những người có lá số bát tự như vậy thường là người có cuộc sống an nhàn, đầy đủ sung túc, không phải bận tâm lo nghĩ nhiều điều. Tuy nhiên, những điều tốt đẹp trong cuộc sống của họ lại thường là tự dựa vào sức mình mà đạt được. Họ trời sinh là những người thông minh, nhanh nhẹn, tính cách tốt. Vì vậy mà con đường sự nghiệp của những người này luôn rộng mở, đặc biệt là trong chuyện làm ăn, buôn bán. Lại thêm gặp được nhiều mối nhân duyên tốt, tình cảm lứa đôi viên mãn, hạnh phúc. Quả thật, cuộc đời họ chỉ có chiều hướng đi lên chứ không hề bị tụt dốc. Đây chính là mệnh Quý Nhân. 

Ngoài ra, mệnh Quý Nhân còn có thể nhận biết được qua tướng mặt. Phụ nữ có mệnh Quý Nhân thường có mắt to, miệng nhỏ, tính tình vui vẻ, đầu óc rộng mở. Nhờ vào những đặc điểm này, họ có vòng quan hệ rộng và luôn được người khác yêu quý. Thêm vào đó, một vầng trán rộng. cằm nhỏ và mũi cao, thẳng cũng là dấu hiệu của những vị quý nhân. Người này sẽ là người thông minh, khéo léo, biết đối nhân xử thế. Người có tai to và tay nhỏ cũng là người có số giàu sang, an nhàn. Trong Tử vi, tai to là tai cầu tài, người có đặc điểm này tài vận chắc chắn tốt. Đồng thời, họ cũng là người ôn hòa, thân thiện, dễ được lòng người xung quanh, 

bát tự

Phụ nữ có mệnh Phượng Hoàng

So với mệnh Quý Nhân, mệnh Phượng Hoàng lại càng hiếm gặp. Thời xưa, mệnh Phượng Hoàng là thuật ngữ để chỉ những người phụ nữ thuộc dòng dõi quý tộc, hoàng gia. Họ là những vị công chúa, hoàng hậu đứng đầu cả một đất nước, triều đại. Thân phận thập phần tôn quý. Chính vì vậy mà người có lá số mệnh Phượng Hoàng là những người có số phận đặc biệt, được sinh ra vào những thời khắc đặc thù. Cuộc đời của họ đã được định sẵn là sẽ luôn có quý nhân phù hộ, phúc tinh chiếu mạng, luôn được dẫn dắt và tương trợ. 

Có một số người thắc mắc, giờ sinh đặc thù này là thời điểm nào? Thực chất, điều này không cố định. Tới tận ngày này, chúng ta vẫn chưa thể tính toán được chính xác thời điểm nào là thời khắc hoàng đạo của lá số bản mệnh Phượng Hoàng. Chỉ có thể nói, đây là phúc phận trời sinh của mỗi người. 

bát tự

Phụ nữ có số Vượng Phu

Ngoài mệnh Phượng Hoàng và mệnh Quý Nhân, còn có một bản mệnh khác cũng được coi là tốt lành đối với nữ giới. Đó là số Vượng Phu. Người phụ nữ có số Vượng Phu là người sau khi kết hôn sẽ vượng phu ích tử, đem lại may mắn, tài lộc cho gia tộc. Chính vì vậy tình cảm vợ chồng của họ thường rất nồng thắm, cuộc sống gia đình trọn vẹn, viên mãn, Họ mở ra đường tiền tài cho chồng con, vậy nên cuộc sống luôn đầy đủ, no ấm. 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Xem bói

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Mỗi giờ sinh đều ẩn chứa một số phận dành riêng cho người tuổi Mùi. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận của mình và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai

Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Xem bói

Đặt tên hợp mệnh, đặt tên hay không chỉ đơn thuần là để gọi mà cái tên còn ẩn chứa rất nhiều điều may, rủi trong đó. Tên gọi luôn gắn liền với cuộc đời của mỗi một con người, một công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, tên gọi có thể nói lên tính cách, sự cát hung, họa phúc của từng người, từng công ty, doanh nghiệp. Đặt tên phù hợp sẽ có giá trị rất tích cực về mặt phong thủy học.

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Xem bói

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giả tuổi Dậu hay bố mẹ có con em sinh năm Gà cùng xem thử tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt?

Hóa giải Bát Tự ngũ hành khuyết cho người tuổi Tý sinh năm 2020
Hóa giải Bát Tự ngũ hành khuyết cho người tuổi Tý sinh năm 2020
Hóa giải Bát Tự ngũ hành khuyết cho người tuổi Tý sinh năm 2020
Bát tự

Năm 2020 là năm Canh Tý, thiên can năm Canh chủ Kim khí, địa chi năm Tý chủ Thủy khí. Mệnh nạp âm lục thập hoa giáp là Bích Thượng Thổ, cầm tinh con chuột trên cột nhà. Người sinh năm 2020 là những người yêu tiền, coi trọng vật chất. Họ rất thích những nơi đông người, tụ tập mua bán như chợ lớn, trung tâm thương mại...

Bạn có thể quan tâm

Back to top