Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Bát tự: Sự khác nhau giữa mệnh Phượng Hoàng và mệnh Quý Nhân

Xem bát tự Từ cổ chí kim, vận mệnh con người luôn là một đề tài chứa đựng nhiều bí ẩn. Có những người trời sinh bản mệnh tốt. Họ luôn gặp nhiều may mắn, nếu khó khăn thì lập tức sẽ có người giúp đỡ, cả đời an nhàn, hạnh phúc. Lại có những người sinh ra phải chịu nhiều vất vả, gian khó, trên đường đời luôn gặp chướng ngại, làm gì cũng không thuận lợi. Đây chính là cái gọi là số mệnh.

Xem thêm

bát tự

Đối với phụ nữ, có hai dạng số phận được công nhận là cát mệnh mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn có được. Đó là mệnh Phượng Hoàng và mệnh Quý Nhân. Nữ mạng sinh ra có được một trong hai lá số này là người không phú thì quý, có tài có sắc, vận số rực rỡ. Vậy thì hai số mệnh này khác nhau như thế nào? Xin được chỉ rõ trong bài viết dưới đây. 

Mệnh Phượng Hoàng và mệnh Quý Nhân đều là hai bản mệnh tốt, là dấu hiệu cho những điều tốt lành và may mắn cho cuộc đời mệnh chủ. Vậy dựa vào đâu để biết được thế nào là một bản mệnh tốt?

Số phận của một người tốt xấu ra sao được quy định bởi ngày sinh tháng đẻ của họ. Cụ thể hơn là căn cứ vào trụ giờ trong lá số bát tự của mỗi người. Xem trụ giờ chính là xem Thiên can Địa chi.

Phụ nữ có mệnh Quý Nhân

Những người có vận số tốt thường có Can Chi là Giáp Tý, Bính Tý… Những người có lá số bát tự như vậy thường là người có cuộc sống an nhàn, đầy đủ sung túc, không phải bận tâm lo nghĩ nhiều điều. Tuy nhiên, những điều tốt đẹp trong cuộc sống của họ lại thường là tự dựa vào sức mình mà đạt được. Họ trời sinh là những người thông minh, nhanh nhẹn, tính cách tốt. Vì vậy mà con đường sự nghiệp của những người này luôn rộng mở, đặc biệt là trong chuyện làm ăn, buôn bán. Lại thêm gặp được nhiều mối nhân duyên tốt, tình cảm lứa đôi viên mãn, hạnh phúc. Quả thật, cuộc đời họ chỉ có chiều hướng đi lên chứ không hề bị tụt dốc. Đây chính là mệnh Quý Nhân. 

Ngoài ra, mệnh Quý Nhân còn có thể nhận biết được qua tướng mặt. Phụ nữ có mệnh Quý Nhân thường có mắt to, miệng nhỏ, tính tình vui vẻ, đầu óc rộng mở. Nhờ vào những đặc điểm này, họ có vòng quan hệ rộng và luôn được người khác yêu quý. Thêm vào đó, một vầng trán rộng. cằm nhỏ và mũi cao, thẳng cũng là dấu hiệu của những vị quý nhân. Người này sẽ là người thông minh, khéo léo, biết đối nhân xử thế. Người có tai to và tay nhỏ cũng là người có số giàu sang, an nhàn. Trong Tử vi, tai to là tai cầu tài, người có đặc điểm này tài vận chắc chắn tốt. Đồng thời, họ cũng là người ôn hòa, thân thiện, dễ được lòng người xung quanh, 

bát tự

Phụ nữ có mệnh Phượng Hoàng

So với mệnh Quý Nhân, mệnh Phượng Hoàng lại càng hiếm gặp. Thời xưa, mệnh Phượng Hoàng là thuật ngữ để chỉ những người phụ nữ thuộc dòng dõi quý tộc, hoàng gia. Họ là những vị công chúa, hoàng hậu đứng đầu cả một đất nước, triều đại. Thân phận thập phần tôn quý. Chính vì vậy mà người có lá số mệnh Phượng Hoàng là những người có số phận đặc biệt, được sinh ra vào những thời khắc đặc thù. Cuộc đời của họ đã được định sẵn là sẽ luôn có quý nhân phù hộ, phúc tinh chiếu mạng, luôn được dẫn dắt và tương trợ. 

Có một số người thắc mắc, giờ sinh đặc thù này là thời điểm nào? Thực chất, điều này không cố định. Tới tận ngày này, chúng ta vẫn chưa thể tính toán được chính xác thời điểm nào là thời khắc hoàng đạo của lá số bản mệnh Phượng Hoàng. Chỉ có thể nói, đây là phúc phận trời sinh của mỗi người. 

bát tự

Phụ nữ có số Vượng Phu

Ngoài mệnh Phượng Hoàng và mệnh Quý Nhân, còn có một bản mệnh khác cũng được coi là tốt lành đối với nữ giới. Đó là số Vượng Phu. Người phụ nữ có số Vượng Phu là người sau khi kết hôn sẽ vượng phu ích tử, đem lại may mắn, tài lộc cho gia tộc. Chính vì vậy tình cảm vợ chồng của họ thường rất nồng thắm, cuộc sống gia đình trọn vẹn, viên mãn, Họ mở ra đường tiền tài cho chồng con, vậy nên cuộc sống luôn đầy đủ, no ấm. 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình yêu vào chỉ tổ hại mình
Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình yêu vào chỉ tổ hại mình
Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình yêu vào chỉ tổ hại mình
Tứ trụ

Bói ngày sinh từ lâu đã trở thành một trong những cách bói đáng tin cậy của mọi người. Thậm chí thông qua bói ngày tháng năm sinh của mình còn biết được đường tình duyên, hôn nhân của người đó. Trong bài viết này mời các bạn cùng bói ngày sinh xem kẻ bạc tình để biết được số phận nhân duyên của chúng ta ra sao nhé.

Cách đặt tên cho con trai năm 2023 lớn lên khỏe mạnh, tương lai vinh hiển
Cách đặt tên cho con trai năm 2023 lớn lên khỏe mạnh, tương lai vinh hiển
Cách đặt tên cho con trai năm 2023 lớn lên khỏe mạnh, tương lai vinh hiển
Tứ trụ

Các bậc cha mẹ luôn là người mong muốn con mình có được cuộc sống tốt đẹp. Họ luôn dành những điều tốt nhất cho đứa con của mình. Đương nhiên ý nghĩa của những cái tên cũng có thể thay đổi cuộc đời của các bé. Từ thời xa xưa cho đến ngày nay, tên rất quan trọng đối với con người. Vì vậy cha mẹ rất cẩn thận khi đặt tên cho các bé. Hãy xem đặt tên con trai năm 2023 thì nên sử dụng những tên nào?

Tứ trụ người mệnh Thổ: Tường giải chi tiết về chữ “Tín”
Tứ trụ người mệnh Thổ: Tường giải chi tiết về chữ “Tín”
Tứ trụ người mệnh Thổ: Tường giải chi tiết về chữ “Tín”
Tứ trụ

Tứ trụ người mệnh Thổ Người mệnh Thổ chủ về Tín. Họ là những người lý trí song cũng nặng tình nặng nghĩa. Thổ là trung ương, đại diện cho bốn mùa. Họ trung thành, thành thật và nồng hậu. Tuy nhiên cũng có nét tính cách cố chấp và thiếu linh hoạt.

Back to top