Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 13-07-2020

Sao Thiên Hỷ nhập mệnh, 2020 con giáp nào có khả năng LÊN XE HOA cao nhất?

Xem thêm

Sao Thiên Hỷ là một cát tinh, Thiên Hỷ có nghĩa là vui vẻ, vui tính, thích cảnh vui, chuyện vui, biết thưởng thức, hài hước, có óc hài hước. Đem lại những sự may mắn, đáng mừng. Thiên Hỷ cũng là một chính tinh cho vận tình duyên, nó không đại diện cho nhân duyên thành đôi, mà thể hiện cho mãnh lực thu hút người khác phái xuất sắc của một người.

sao thiên hỷ

Sao Thiên Hỷ là gì?

Thiên Hỷ là một cát tinh, Thiên Hỷ có nghĩa là vui vẻ, vui tính, thích cảnh vui, chuyện vui, biết thưởng thức, hài hước, có óc hài hước. Đem lại những sự may mắn, đáng mừng. Thiên Hỷ cũng là một chính tinh cho vận tình duyên, nó không đại diện cho nhân duyên thành đôi, mà thể hiện cho mãnh lực thu hút người khác phái xuất sắc của một người. Thiên Hỷ nhập mệnh là thời điểm mà bạn không nên chỉ ở lì trong nhà, phải chăm tham gia giao tiếp ngoài xã hội mới có thể phát huy được tác dụng của nó. Dưới đây là những kiểu bát tự có sao Thiên Hỷ tọa mệnh năm 2020, mời quý bạn cùng tham khảo. 

Những kiểu bát tự có sao Thiên Hỷ nhập mệnh

Tuổi Dậu

Bát tự cho rằng, đại vận hoặc trong năm có Thiên Hỷ tinh xuất hiện, người người mừng rỡ. Có cát tinh này nhập mệnh, chủ có tin vui như hôn nhân, vận đào hoa tốt, nhân duyên tốt, cũng lợi cho việc bầu bí mang thai. Thiên Hỷ cũng giúp sức cho người này nhanh tiến tới hôn nhân. Tuổi Dậu năm 2020 có sao này tọa mệnh, cơ hội kết hôn là rất lớn.

sao thiên hỷ

Nam có bát tự ngày sinh là Hỏa, nữ là Mộc

Nếu mệnh cục không xuất hiện những sao chỉ nhân duyên, nhưng ở đại vận hoặc trong năm xuất hiện đều là có điềm kết hôn. Trong khoảng thời gian này có thể diễn ra việc cưới hỏi kết duyên. Nam mệnh có bát tự ngày sinh là Bính, Đinh thuộc hành Hỏa, khắc Kim, mà Kim chính là phối ngẫu tinh với Tài tinh. Tương tự nữ có bát tự là Giáp, Ất thuộc hành Mộc, khắc Kim, Kim chính là phối ngẫu tinh với Quan tinh. Hai kiểu người này thiếu Kim nên mệnh cục không có phối ngẫu tinh. Năm 2020 là năm Canh Tý, hành Kim, phối ngẫu tinh đến nên rất có thể sẽ kết hôn.

Bát tự ngày sinh là Ngọ, Sửu

Nếu một người đã tới tuổi kết hôn, nếu trong năm xuất hiện tương xung hoặc tương hợp với địa chi ngày sinh thì động cung Hôn Nhan, dễ dàng phát sinh chuyện tình cảm hoặc hôn nhân. Đặc biệt bát tự có chi ngày hợp với năm thì sẽ có khả năng cao kết hôn vào năm này. Trong năm Canh Tý 2020, Tý Ngọ tương xung, Tý Sửu tương hợp nên hai người này có cơ hội nên duyên cùng người khác phái.

Xem bói đường chỉ tay: Tối kỵ đường sinh mệnh đứt đoạn
Xem bói đường chỉ tay: Tối kỵ đường sinh mệnh đứt đoạn
Xem bói đường chỉ tay: Tối kỵ đường sinh mệnh đứt đoạn

Đường sinh mệnh hay còn gọi là đường sinh đạo, đường sống, đường đời và là một trong những đường chỉ tay chính. Đường này đại diện cho tình trạng sức khỏe hiện tại cùng sinh mệnh cả đời. Cùng xem tướng chỉ tay đường sinh mệnh để biết vận sức khỏe của mình ra sao nhé!

Bát tự ngày sinh: Nữ - Thủy, nam - Mộc

Nữ có bát tự ngày sinh là Thủy thì Thương Quan vượng, nam có bát tự ngày sinh là Mộc thì Kiếp Tài vượng. Nếu bát tự ngày sinh có tính chất khắc chế được năm hạn thì cũng là một dấu hiệu khả quan. Nữ mệnh có Thương Quan vượng sẽ khắc chế được Quan tinh. Cục diện này giúp hạn chế những bất lợi trong năm. Nam cũng tương tự, có Kiếp Tài hoặc THương Quan bị quản chế nên cũng có thể kết duyên. Trong năm 2020, Canh Kim khắc Giáp, hợp Ất; mà ngày Nhâm hoặc Quý có Thương Quan mang tính Mộc; Ngày Giáp hoặc Ất gặp Kiếp Tài cũng mang tính Mộc, nên hai kiểu người này rất khó kết hôn. Đến năm 2020 chính là cơ hội tốt cho bạn.

Nữ mệnh sinh vào ngày Ất Sửu

Mệnh chủ của ngày sinh này vì tương hợp với sao Thiên Hỷ, chứng tỏ đây là lúc tốt nhất để lập gia đình. Nam sinh vào ngày có Thiên can hợp với Tài tinh, nữ sinh vào ngày có Thiên can hợp Quan tinh, những người này nếu cưới gả vào năm này sẽ rất tốt. Năm Canh Tý 2020 thiên hợp địa hợp với ngày Ất Sửu, vận thế siêu vượng, cảm tình thuận lợi. Chưa kể, Canh Kim cùng Ất Mộc tạo thành Chính Quan, đại diện cho người chồng của nữ mệnh. Ất Canh hợp, Tý Sửu hợp, trụ năm và trụ ngày đều hợp, dấu hiệu kết hôn vô cùng rõ ràng. Đặc biệt là đại vận Kim vượng lại càng ứng nghiệm.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Xem bói

Trong cuộc sống của chúng ta, luôn có một số truyền thuyết kỳ lạ ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Từ thời xa xưa, chúng ta đã tin vào sự tồn tại của ma và thần và mang đến cho con người rất nhiều nỗi sợ hãi. Trong vấn đề văn hóa dân gian này, chúng ta hãy tìm hiểu bí quyết xua đuổi tà ma để bảo đảm sự an toàn cho bản thân

Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Xem bói

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Mỗi giờ sinh đều ẩn chứa một số phận dành riêng cho người tuổi Mùi. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận của mình và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai

Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Xem bói

Đặt tên hợp mệnh, đặt tên hay không chỉ đơn thuần là để gọi mà cái tên còn ẩn chứa rất nhiều điều may, rủi trong đó. Tên gọi luôn gắn liền với cuộc đời của mỗi một con người, một công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, tên gọi có thể nói lên tính cách, sự cát hung, họa phúc của từng người, từng công ty, doanh nghiệp. Đặt tên phù hợp sẽ có giá trị rất tích cực về mặt phong thủy học.

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Xem bói

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giả tuổi Dậu hay bố mẹ có con em sinh năm Gà cùng xem thử tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt?

Back to top