Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 25-07-2024

Bát tự hợp hôn cho người mệnh Thổ để chọn được chồng hiền vợ đảm

Kết hôn đôi khi cũng giống như một lần đánh cược. May mắn sẽ lấy được người tốt, hưởng phúc một đời. Ngược lại, cuộc sống gia đình sẽ chìm trong đau khổ. Cùng soi bát tự hợp hôn để người mệnh Thổ có thể chọn được phu thê ưng ý nhé.

Xem thêm

bát tự hợp hôn

Bát tự hợp hôn cho người mệnh Thổ

Kết hôn là chuyện hệ trọng của cả đời người, bởi vậy không nên làm qua loa mà cần soi bát tự hợp hôn kĩ càng. Đôi khi kết hôn là việc xác định cho những lựa chọn tiếp theo của mình trong cuộc sống. Nếu chọn được người vợ tốt thì gia đình thật hạnh phúc. Nhưng nếu chọn sai người sẽ phải chịu nỗi thống khổ. Như vậy hãy xem xét xem bát tự của người mệnh Thổ tính toán như thế nào? Người mệnh Thổ thì nên cưới ai?

Kết hôn với người mệnh Hỏa

Người mệnh Thổ lấy người mệnh Hỏa rất thích hợp. Do tính chất ngũ hành nên hai hành này có quan hệ tương sinh. Bởi vậy hai người này chắc chắn sẽ rất hợp nhau. Sau khi kết hôn sẽ giúp cho vận thế của nhau tăng lên.

Kết hôn với người mệnh Kim

Xem bói bát tự hợp hôn cho thấy, đối với người mệnh Thổ, nếu kết hôn với người mệnh Kim hoặc Hỏa sẽ đặc biệt tốt. Bởi các hành này tương sinh với nhau, vậy nên nếu chung sống cùng nhau sẽ giúp vận thế phất lên. Vậy nên chọn một trong hai người thuộc hai hành trên để kết hôn sẽ giúp cho gia đình ngày càng thịnh vượng.

3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu
3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu
3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu

3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp mọi giá để được ở bên cạnh người mình yêu thương. Dù bị coi là mù quáng hay lụy tình thì những con giáp này vẫn sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để có thể ở bên người mình yêu.

Hôn nhân ổn định

Vận thế của người mệnh Thổ đối với hai mệnh Kim và Hỏa đều không có gì xung đột lẫn nhau. Nếu họ ở cùng nhau có thể duy trì được sự ổn định, lâu bền. Đó là hai lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Gia vận tốt

Vận thế gia đình của người mệnh Thổ cũng sẽ được thúc đẩy theo chiều hướng tốt. Sự hòa hợp và hỗ trợ qua lại vừa khiến cho tình cảm vợ chồng thắm thiết. Đối với gia đình đôi bên cũng hòa thuận ấm áp hơn.

Như vậy, với bát tự hợp hôn của người mệnh Thổ cho thấy. Nếu kết hôn với mệnh Hỏa hoặc Kim sẽ đỡ lo lắng đi nhiều. Tổn thất cũng sẽ giảm đi so với những người khác.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top