Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Bát tự cải vận: Bí quyết thúc tài hưng vận, sự nghiệp phất cao như diều gặp gió

Xem thêm

Trong cuộc sống, ai cũng đều có những lúc gặp may mắn hoặc xui xẻo. Nếu có rủi ro xuất hiện, chúng ta nên làm thế nào để hạn chế điều đó? Bát tự cải vận sẽ gợi ý cho bạn một số phương thức cơ bản để sửa đổi vận mệnh. Giúp xua đuổi tà khí, đón vận may về cho cả gia đình.

bát tự cải vận

1. Phương pháp sử dụng màu sắc

Gợi ý đầu tiên mà bát tự cải vận dành cho bạn là một cách thức vô cùng đơn giản: chọn màu tương hợp với bản mệnh. Dựa vào tính chất của ngũ hành, bạn có thể chọn ra màu sắc tương ứng trên quần áo, trang sức hoặc văn phòng, nhà ở. Màu sắc của năm yếu tố ngũ hành là: màu của mệnh Kim là trắng và vàng. Màu của hành Mộc là màu xanh lam, xanh lục. Màu của mệnh Thủy là đen, xanh lam. Màu của hành Hỏa là đỏ và tím. Bát tự cho thấy màu của hành Thổ là vàng và nâu. Như mệnh Hỏa chẳng hạn, bạn nên mặc quần áo màu đỏ. Người mệnh Thủy muốn gia tăng tài vận thì lại nên đeo trang sức màu đen hoặc xanh lam.

2. Phương pháp cải vận bằng phương hướng

Để mời gọi hỉ thần đến nhà, bát tự cải vận cho thấy, có thể thông qua ngũ hành tương ứng với các phương hướng khác nhau để xếp đặt, bài trí phòng làm việc, phòng ngủ, v.v…

– Mệnh Mộc nên dùng hướng Đông để mưu cầu phát triển bản thân

– Mệnh Hỏa có hướng Nam là phương vị cát tường, mang lại nhiều may mắn

– Mệnh Thổ nên chú ý chọn phần đất phong thủy, có thẻ là nơi mình đã sinh ra hoặc nơi đang cư trú

– Mệnh Kim có thể chọn phương Tây để có nhiều niềm vui hạnh phúc

– Mệnh Thủy nên chon hướng Bắc. Có thể đặt cửa hàng xoay theo hướng Bắc, đầu giường, bàn làm việc, phòng làm việc cũng quay hướng này.

3. Phương pháp sử dụng số may mắn

Con số của bát tự cải vận theo ngũ hành là: Mộc là 1,2; Hỏa dùng 3, 4; Thổ có 5, 6; Kim là 7, 8; Thủy 9 và 0. Việc dựa vào ngũ hành để chọn con số phong thủy được vận dụng trong rất nhiều lĩnh vực đời sống. Như biển số nhà, số điện thoại, số xe,… Ví dụ như người mệnh Thổ nên chọn số 5 và 6 để làm đuôi số điện thoại di động sẽ gặp nhiều may mắn.

4. Phương pháp cải vận bằng tên

Căn cứ theo tổ hợp bát tự Âm Dương Ngũ Hành, từ đó bạn có thể tìm ra Hỉ Thần. Sau đó có thể chọn theo ngũ hành lấy một chữ Hán để làm tên. Tên gọi này sẽ giúp xua đuổi giảm thiểu những xui xẻo, giúp cho gia chủ tài lộc dồi dào, sự nghiệp hưng thịnh. Chỉ cần sử dụng các cách thức đơn giản này của bát tự cải vận, là cuộc sống của bạn đã có thêm nhiều thuận lợi suôn sẻ rồi đó!

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Xem bói

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Mỗi giờ sinh đều ẩn chứa một số phận dành riêng cho người tuổi Mùi. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận của mình và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai

Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Xem bói

Đặt tên hợp mệnh, đặt tên hay không chỉ đơn thuần là để gọi mà cái tên còn ẩn chứa rất nhiều điều may, rủi trong đó. Tên gọi luôn gắn liền với cuộc đời của mỗi một con người, một công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, tên gọi có thể nói lên tính cách, sự cát hung, họa phúc của từng người, từng công ty, doanh nghiệp. Đặt tên phù hợp sẽ có giá trị rất tích cực về mặt phong thủy học.

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Xem bói

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giả tuổi Dậu hay bố mẹ có con em sinh năm Gà cùng xem thử tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt?

Bạn có thể quan tâm

Back to top