Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Bát tự cải vận: Bí quyết thúc tài hưng vận, sự nghiệp phất cao như diều gặp gió

Trong cuộc sống, ai cũng đều có những lúc gặp may mắn hoặc xui xẻo. Nếu có rủi ro xuất hiện, chúng ta nên làm thế nào để hạn chế điều đó? Bát tự cải vận sẽ gợi ý cho bạn một số phương thức cơ bản để sửa đổi vận mệnh. Giúp xua đuổi tà khí, đón vận may về cho cả gia đình.

Xem thêm

bát tự cải vận

1. Phương pháp sử dụng màu sắc

Gợi ý đầu tiên mà bát tự cải vận dành cho bạn là một cách thức vô cùng đơn giản: chọn màu tương hợp với bản mệnh. Dựa vào tính chất của ngũ hành, bạn có thể chọn ra màu sắc tương ứng trên quần áo, trang sức hoặc văn phòng, nhà ở. Màu sắc của năm yếu tố ngũ hành là: màu của mệnh Kim là trắng và vàng. Màu của hành Mộc là màu xanh lam, xanh lục. Màu của mệnh Thủy là đen, xanh lam. Màu của hành Hỏa là đỏ và tím. Bát tự cho thấy màu của hành Thổ là vàng và nâu. Như mệnh Hỏa chẳng hạn, bạn nên mặc quần áo màu đỏ. Người mệnh Thủy muốn gia tăng tài vận thì lại nên đeo trang sức màu đen hoặc xanh lam.

2. Phương pháp cải vận bằng phương hướng

Để mời gọi hỉ thần đến nhà, bát tự cải vận cho thấy, có thể thông qua ngũ hành tương ứng với các phương hướng khác nhau để xếp đặt, bài trí phòng làm việc, phòng ngủ, v.v…

– Mệnh Mộc nên dùng hướng Đông để mưu cầu phát triển bản thân

– Mệnh Hỏa có hướng Nam là phương vị cát tường, mang lại nhiều may mắn

– Mệnh Thổ nên chú ý chọn phần đất phong thủy, có thẻ là nơi mình đã sinh ra hoặc nơi đang cư trú

– Mệnh Kim có thể chọn phương Tây để có nhiều niềm vui hạnh phúc

– Mệnh Thủy nên chon hướng Bắc. Có thể đặt cửa hàng xoay theo hướng Bắc, đầu giường, bàn làm việc, phòng làm việc cũng quay hướng này.

3. Phương pháp sử dụng số may mắn

Con số của bát tự cải vận theo ngũ hành là: Mộc là 1,2; Hỏa dùng 3, 4; Thổ có 5, 6; Kim là 7, 8; Thủy 9 và 0. Việc dựa vào ngũ hành để chọn con số phong thủy được vận dụng trong rất nhiều lĩnh vực đời sống. Như biển số nhà, số điện thoại, số xe,… Ví dụ như người mệnh Thổ nên chọn số 5 và 6 để làm đuôi số điện thoại di động sẽ gặp nhiều may mắn.

4. Phương pháp cải vận bằng tên

Căn cứ theo tổ hợp bát tự Âm Dương Ngũ Hành, từ đó bạn có thể tìm ra Hỉ Thần. Sau đó có thể chọn theo ngũ hành lấy một chữ Hán để làm tên. Tên gọi này sẽ giúp xua đuổi giảm thiểu những xui xẻo, giúp cho gia chủ tài lộc dồi dào, sự nghiệp hưng thịnh. Chỉ cần sử dụng các cách thức đơn giản này của bát tự cải vận, là cuộc sống của bạn đã có thêm nhiều thuận lợi suôn sẻ rồi đó!

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top