Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-07-2020

Bật mí cuộc đời có số giàu sang phú quý của những người có lông mày dài

Xem thêm

Lông mày dài là một tướng lông mày tương đối quý hiếm, mang lại nhiều ý nghĩa tài lộc. Đây cũng là một kiểu lông mày mang tính thẩm mỹ cao. Vậy cụ thể thì kiểu lông mày này mang lại những ý nghĩa gì? Cuộc đời của người có lông mày dạng này là gì? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Lông mày dài

Từ xa xưa thì ông cha ta đã bắt đầu nghiên cứu tướng và dáng lông mày. Mỗi loại mày dài hay ngắn đều gắn liền với một số phận của con người. Và đương nhiên tính cách vận thế cũng hiện lên trên đôi lông mày của một người. Lông mày dài đối với một người chính là điềm nên trân quý, có nhiều ý nghĩa cát lợi.

Tổng quan cuộc đời của người có lông mày dài

Lông mày có độ dài lớn được biết đến là điềm may trong học hành. Hơn nữa độ dài của lông mày cũng biểu thị lòng độ lượng, hào phóng của một người. Đây là mẫu người làm việc thận trọng, luôn luôn cẩn thận. Ít có sai sót trong công việc và luôn hoàn thành đúng tiến độ của công việc.

Anh em hòa thuận, được bố mẹ yêu thương. Cũng không có chuyện tranh chấp gia sản.

Lông mày chữ xuyên – Trán chữ xuyên dựng vợ gả chồng phải xét kỹ tránh họa khắc mệnh
Lông mày chữ xuyên – Trán chữ xuyên dựng vợ gả chồng phải xét kỹ tránh họa khắc mệnh
Lông mày chữ xuyên – Trán chữ xuyên dựng vợ gả chồng phải xét kỹ tránh họa khắc mệnh

Người có trán chữ 川 là có nếp nhăn giữa hai lông mày tạo thành ba vạch – chữ xuyên 川. Người có lông mày này nhìn mặt cau có, u buồn, già nữa. Vậy vận mệnh, số mạng của người có trán chữ川 như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Sự nghiệp của người có lông mày dài

Là người có tính cách ôn hòa, tao nhã, thấu hiểu người khác. Do vậy quan hệ xã giao đối vớ mọi người đều tốt, tuy nhiên có đôi lúc giống với người ba phải. Tình hình kinh tế ổn định, có của ăn của để. Người có lông mày kiểu này như thế này thích hợp là việc quản lý tài sản, như là kế toán, xuất nhập khẩu. Những công việc này sẽ khiến cho sự nghiệp của bạn tăng lên đáng kể. Đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm việc làm của bạn.

Nếu như lông mày của bạn dài hơn mắt thì có nghĩa là có nhiều anh em, người thân giúp đỡ. Nhưng khuyết điểm chính là thường ỷ lại tâm ý của những người đó.

Tài vận của người có lông mày dài

Nếu lông mày dài hơn mắt thì có tướng phú quý.
Lông mày vừa dài mà cao là tướng có uy quyền phúc lộc.
Lông mày vừa dài mà rủ xuống mắt là người đại thọ, sống lâu.
Lông mày vừa dài hơn mắt là người chân thực và có lộc.

Nhìn chung tài vận của những người có dạng lông mày khá tốt. Bạn có một cuộc sống không cần suy nghĩ quá nhiều. Tài lộc luôn xuất hiện lúc bạn gặp khó khăn nhất. Đây cũng là một trong những điểm cộng dành cho cuộc đời của bạn. 

Tuy nhiên dù bất cứ điều gì thì cũng nên chăm chỉ làm việc, trân trọng các cơ hội và sự giúp đỡ. Có như vậy thì bạn mới có thể phát triển mạnh mẽ và tài lộc đầy nhà được.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top