Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Bảo Bình và Kim Ngưu có hợp nhau không? 2 cực đối lập nhau

Bảo Bình và Kim Ngưu có hợp nhau không? Hy vọng rằng Kim Ngưu có thể có được tinh thần phiêu lưu, thoải mái như Bảo Bình bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hướng đi của 2 bạn. 

Xem thêm

bảo bình và kim ngưu có hợp nhau không

Bảo Bình và Kim Ngưu có hợp nhau không?

Chỉ số hòa hợp: 

Tình yêu

Tính ổn định và lâu bền của Kim Ngưu và Bảo Bình không cao lắm, có thể họ sẽ bị thu hút bởi những đặc điểm riêng biệt của đối phương trong một thời gian, nhưng những mâu thuẫn giữa hai bên sẽ lớn lên theo thời gian.

Nguyên nhân chính là do Bảo Bình quá sang chảnh và xuề xòa cùng với tính cách không tuân theo lẽ thường khiến Kim Ngưu vốn là người có nguyên tắc và đạo đức trong mọi việc cảm thấy hơi khó chịu và phát điên.

Tình thân

Bảo Bình là những người ngông cuồng và phóng túng, trong khi Kim Ngưu thích tuân thủ các quy tắc và phấn đấu cho sự ổn định. Tính cách khác nhau của hai bên sẽ khiến họ duy trì một khoảng cách nhất định trong mối quan hệ được gọi là trạng thái tôn trọng.

Vì hai bên tính cách quá khác nhau nên khó có thể bước vào thế giới của đối phương để hiểu được suy nghĩ của nhau, để tránh mâu thuẫn nhiều nhất có thể, 2 bạn nên tránh va chạm nhau.

Tình bạn

Bảo Bình là cung rất coi trọng bạn bè và có nhu cầu tình bạn cao, trong các mối quan hệ bạn bè, họ thích thẳng thắn và không giấu giếm. Nếu họ coi Kim Ngưu là bạn, họ sẽ phàn nàn về sự cứng nhắc và khó chịu của Kim Ngưu. Hy vọng rằng Kim Ngưu có thể có được tinh thần phiêu lưu, thoải mái như Bảo Bình bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hướng đi của 2 bạn. 

Lời khuyên

Bản tính của Bảo Bình thích thuyết phục và gây ảnh hưởng đến người khác, đôi khi xuất hiện một chút cảm tính. Kim Ngưu tuy bề ngoài là người tốt, bao dung, nhưng bên trong họ rất cứng đầu và ổn định.

Bảo Bình và Kim Ngưu khó thuyết phục nhau nên mối quan hệ khó và hài hòa. Không thể tránh khỏi một số mâu thuẫn và rắc rối trong việc duy trì hòa bình. Nếu muốn thúc đẩy tình cảm, bạn nên dành nhiều không gian hơn cho đối phương để hâm nóng tình cảm.

Kết luận

Trên đây là bài viết Bảo Bình và Kim Ngưu có hợp nhau không? Hy vọng chúng ta đã có thể tìm được lời giải cho câu hỏi này. Và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa 2 cung hoàng đạo Bảo Bình và Kim Ngưu

Tử vi số chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm:Bảo Bình và Song Tử có hợp nhau không?

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top