Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Bàn tay thường xuất hiện đường vân tài lộc thì sẽ là người kiếm tiền cực xuất sắc

Sự giàu có có thể do người khác để lại hoặc là do bản thân không ngừng cố gắng. Đối với những sự giàu có định sẵn, chúng ta có thể nhận biết được nó thông qua những điểm đặc biệt nhân tướng. Chẳng hạn như tướng lông mày hay tướng tay, đường vân.

Xem thêm

đường vân tài lộc

Tướng tay: Đường vân tài lộc là những đường vẫn hiếm có xuất hiện trên tay của những người có số phú quý. Có quan niệm cho rằng người có đường vân này sẽ có thể dễ dàng đạt được tiền của.

Đường vân tài lộc: Xuất hiện rõ đường vân cổ tay

Ở bàn tay mà xuất hiện đường vân cổ tay. So với các đường khác trong lòng bàn tay, hầu hết các đường cổ tay của mọi người không đặc biệt rõ ràng và không mạch lạc. Tuy nhiên, kiểu đường vân này thực sự sẽ ảnh hưởng đến một phần tài vận của người đó. Vân cổ tay tay có thể nhìn thấy rõ và cực kỳ gọn gàng. Cho thấy tính cách của anh ta rất ổn định. Là người có tư duy và khả năng logic và có nguyên tắc.

Những người này có cơ hội nhận được nhiều tiền của hơn so với người bình thường. Bởi vì họ có thể nắm bắt các cơ hội thoáng qua. Hoặc làm việc chăm chỉ để tăng tỷ lệ thành công trong đầu tư và quản lý tài sản. Nhờ đó thu nhập của cải của họ có thể tăng lên rất nhiều.

Đường vân tài lộc: có đường đoạn chưởng

Vân tay đoạn chưởng là loại hoa văn có ảnh hưởng lớn. Bởi vì nó là sự kết hợp rất độc đáo khi đường trí tuệ, đường tình cảm hợp lại làm 1. Tạo thành một mẫu đường kẻ dày và dài chạy qua toàn bộ lòng bàn tay. Nhìn qua có vẻ như lòng bàn tay bị cắt thành hai phần, vì vậy nó được gọi là đường đoạn chưởng.

Không thể bỏ qua người có số đại phú quý với kiểu vân tay này
Không thể bỏ qua người có số đại phú quý với kiểu vân tay này
Không thể bỏ qua người có số đại phú quý với kiểu vân tay này

Vân tay chữ Tỉnh 井 – đây là một hình dạng hoa văn trên bàn tay của con người. Thể hiện một ý nghĩa về cuộc đời của người sở hữu loại vân tay này. Có nhiều loại vân tay từ hình văn, tam giác, hoa văn hình thoi, hình nguyên bảo, chữ Cảnh, chữ Tỉnh…

Theo nhân tướng: Người có đường vân này kiên trì của và không dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Họ là kiểu người sẽ không từ bỏ dễ dàng một khi họ đã xác định được mục tiêu của mình. Những người này thường có thể đạt được kết quả tốt trong sự nghiệp. Và thu về nhiều của cải hơn người thường.

Đặc biệt người phụ nữ có vân tay đoạn chưởng, tài vận của họ sẽ được tăng lên rất nhiều. Bởi vì so với đàn ông, lòng bàn tay của phụ nữ có thể mang lại những ảnh hưởng tích cực hơn và họ có nhiều khả năng trở thành “nữ cường” tại nơi làm việc. Tuy nhiên,một người phụ nữ có bàn tay như thế này thì thường khó có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Đường vân tài lộc: Ngón trỏ có văn Tam Báo

Theo nhân tướng: Đây cũng là một trong những hoa văn tượng trưng cho sự may mắn. Tam Báo có ba hoa văn trên ngón tay trỏ. Có thể nói, Tam Báo là biểu tượng của sự may mắn. Ngoài ra, Tam Báo cũng được coi là một loại hoa văn chỉ quý nhân.

Điều đó có nghĩa là, Tam Báo in trên tay có nhiều khả năng gặp phải quý nhân trong cuộc sống và công việc. Và nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân để thành công trong kinh doanh. Đặc biệt là sau khi kết hôn, tài lộc và vận may sẽ được cải thiện rất nhiều. Sau khi kết hôn, người ta hy vọng sẽ có được sự giúp đỡ của người vợ/ chồng

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên 5 ngón
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên 5 ngón
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên 5 ngón
Nhân tướng

Nốt ruồi trên ngón tay có ý nghĩa gì đối với con người? Mỗi ngón tay tương ứng lại đại diện cho những điều khác nhau. Ví dụ: ngón tay cái tương ứng với sự nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của các nốt ruồi trong bài viết dưới đây.

Xem tướng vết sẹo trên mặt có ảnh hưởng đến tài vận không?
Xem tướng vết sẹo trên mặt có ảnh hưởng đến tài vận không?
Xem tướng vết sẹo trên mặt có ảnh hưởng đến tài vận không?
Nhân tướng

Xem tướng vết sẹo trên mặt có thể do tự nhiên hoặc do nhân tạo. Xét trên góc độ nhân tướng, những vết sẹo này có thể ảnh hưởng đến cuộc đời của bạn.Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ý nghĩa của vết sẹo trên mặt, xem nó có ảnh hưởng đến tài vận của bạn hay không nhé.

Back to top