Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 12-05-2021

Bàn tay không có đường sự nghiệp phải chăng là không thể thành công?

Xem thêm

Bàn tay không có đường sự nghiệp phải chăng muốn nói người đó không hề có sự nghiệp. Hay còn tồn tại những lý giải khác nữa. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết. Trên bàn tay thì có các đường chính là đường sinh đạo, đường tâm đạo, đường trí đạo. Trên bàn tay cũng có đường sự nghiệp, để chỉ vận thế sự nghiệp, công danh của một người.

bàn tay không có đường sự nghiệp

Theo tướng tay, số phận của mỗi người đều hiện trên bàn tay của mình. Thậm chí nếu muốn biết trước tương lai thì chúng ta cũng có thể xem đường chỉ tay trên bàn tay đó để xem công việc sự nghiệp, tình duyên của mình.

Trên bàn tay thì có các đường chính là đường sinh đạo, đường tâm đạo, đường trí đạo. Trên bàn tay cũng có đường sự nghiệp, để chỉ vận thế sự nghiệp, công danh của một người.

Bàn tay không có đường sự nghiệp phải chăng muốn nói người đó không hề có sự nghiệp. Hay còn tồn tại những lý giải khác nữa. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Bàn tay không có đường sự nghiệp

Mỗi đường chỉ tay đều có những đặc trưng riêng và miêu tả về vận thế của một người. Đương nhiên đường sự nghiệp chính là nói về sự nghiệp, công danh của một người.

Cụ thể, xem chỉ tay đường sự nghiệp chính là đường xuất phát từ giữa cổ tay lên tới gò Thổ Tinh (bên dưới ngón giữa) hoặc chỉ đến giữa bàn tay. Các nhà nhân tướng học có thể nhìn vào hình dáng của đường chỉ tay này để đoán biết về sự nghiệp, công việc, đời sống cũng như từng bước đi trong cuộc đời của người đó, ngoài ra nó cũng thể hiện được tình hình phát triển sự nghiệp của người sở hữu.

Theo xem chỉ tay, thì bàn tay có đường sự nghiệp thẳng tắp là người có sự nghiệp thuận lợi, là người có tư tưởng lớn. Người này làm việc thuận lợi, không gặp khó khăn khúc chiết.

Nhưng nếu bàn tay không có đường sự nghiệp, thì có thể nói người này là người không có công việc cố định, thuộc dạng người làm việc tự do, cũng không có tự mình lập nghiệp. Người này chỉ thuộc dạng làm công ăn lương, nghĩ gì làm đó, hết thảy tùy duyên, không có mục tiêu cố định.

Phân tích

Người sở hữu bàn tay không có đường sự nghiệp sẽ không biểu trưng cho việc họ không có công việc, chẳng qua là họ không có công việc cố định và mục tiêu nhất quán.

Đối với người này, làm việc đều tùy tâm, tùy duyên, có thể coi như là người có thể thích ứng được trong mọi hoàn cảnh.

Những người này nhìn chung sẽ không có sự nghiệp gì to tát, thế như trong cuộc sống cũng có một ít thành tựu nhất định.

Thành tựu

Nhiều người cho rằng bàn tay không có đường sự nghiệp thì sẽ không có thành tựu. Những người này không giống người khác sẽ kiên trì với một cương vị hay một ngành nghề nhất định, nhưng họ vẫn không ngừng tích lũy và rèn luyện năng lực của bản thân.

Người này nếu muốn có thành tựu trong sự nghiệp thì cần phải gặp được cơ duyên lớn, trong một khoảng thời gian ngắn có được thành tích. Như vậy mới tạo nên cơ hội gắn bó lâu dài, có thành tựu ở một phương diện sự nghiệp nhất định.

Ngược lại, nếu vẫn phiêu bạt, không có mục tiêu cố định, cũng không có cơ duyên, vẫn tùy tiện làm việc thì sẽ không tốt lắm. Bạn có thể biết nhiều thứ, nhưng lại không thông hiểu quá sâu, cho nên thành tựu cũng khó đạt được hơn. 

THeo nguồn: Xem tử vi

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Đoán chuẩn vận mệnh phú quý sang hèn qua cách xem tướng rốn
Đoán chuẩn vận mệnh phú quý sang hèn qua cách xem tướng rốn
Đoán chuẩn vận mệnh phú quý sang hèn qua cách xem tướng rốn
Nhân tướng

Xem tướng rốn theo quan điểm nhân tướng học, rốn nắm giữ vị trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng, độ nông sâu, kích cỡ, chiều hướng và vị trí của rốn, người ta có thể dự đoán được người đó có trí tuệ cao thấp, phúc lộc nhiều hay không.

Back to top