Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-08-2020

Bàn tay không có đường sự nghiệp phải chăng là không thể thành công?

Xem thêm

Bàn tay không có đường sự nghiệp phải chăng muốn nói người đó không hề có sự nghiệp. Hay còn tồn tại những lý giải khác nữa. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết. Trên bàn tay thì có các đường chính là đường sinh đạo, đường tâm đạo, đường trí đạo. Trên bàn tay cũng có đường sự nghiệp, để chỉ vận thế sự nghiệp, công danh của một người.

bàn tay không có đường sự nghiệp

Theo tướng tay, số phận của mỗi người đều hiện trên bàn tay của mình. Thậm chí nếu muốn biết trước tương lai thì chúng ta cũng có thể xem đường chỉ tay trên bàn tay đó để xem công việc sự nghiệp, tình duyên của mình.

Trên bàn tay thì có các đường chính là đường sinh đạo, đường tâm đạo, đường trí đạo. Trên bàn tay cũng có đường sự nghiệp, để chỉ vận thế sự nghiệp, công danh của một người.

Bàn tay không có đường sự nghiệp phải chăng muốn nói người đó không hề có sự nghiệp. Hay còn tồn tại những lý giải khác nữa. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Bàn tay không có đường sự nghiệp

Mỗi đường chỉ tay đều có những đặc trưng riêng và miêu tả về vận thế của một người. Đương nhiên đường sự nghiệp chính là nói về sự nghiệp, công danh của một người.

Cụ thể, xem chỉ tay đường sự nghiệp chính là đường xuất phát từ giữa cổ tay lên tới gò Thổ Tinh (bên dưới ngón giữa) hoặc chỉ đến giữa bàn tay. Các nhà nhân tướng học có thể nhìn vào hình dáng của đường chỉ tay này để đoán biết về sự nghiệp, công việc, đời sống cũng như từng bước đi trong cuộc đời của người đó, ngoài ra nó cũng thể hiện được tình hình phát triển sự nghiệp của người sở hữu.

Theo xem chỉ tay, thì bàn tay có đường sự nghiệp thẳng tắp là người có sự nghiệp thuận lợi, là người có tư tưởng lớn. Người này làm việc thuận lợi, không gặp khó khăn khúc chiết.

Nhưng nếu bàn tay không có đường sự nghiệp, thì có thể nói người này là người không có công việc cố định, thuộc dạng người làm việc tự do, cũng không có tự mình lập nghiệp. Người này chỉ thuộc dạng làm công ăn lương, nghĩ gì làm đó, hết thảy tùy duyên, không có mục tiêu cố định.

Phân tích

Người sở hữu bàn tay không có đường sự nghiệp sẽ không biểu trưng cho việc họ không có công việc, chẳng qua là họ không có công việc cố định và mục tiêu nhất quán.

Đối với người này, làm việc đều tùy tâm, tùy duyên, có thể coi như là người có thể thích ứng được trong mọi hoàn cảnh.

Những người này nhìn chung sẽ không có sự nghiệp gì to tát, thế như trong cuộc sống cũng có một ít thành tựu nhất định.

Thành tựu

Nhiều người cho rằng bàn tay không có đường sự nghiệp thì sẽ không có thành tựu. Những người này không giống người khác sẽ kiên trì với một cương vị hay một ngành nghề nhất định, nhưng họ vẫn không ngừng tích lũy và rèn luyện năng lực của bản thân.

Người này nếu muốn có thành tựu trong sự nghiệp thì cần phải gặp được cơ duyên lớn, trong một khoảng thời gian ngắn có được thành tích. Như vậy mới tạo nên cơ hội gắn bó lâu dài, có thành tựu ở một phương diện sự nghiệp nhất định.

Ngược lại, nếu vẫn phiêu bạt, không có mục tiêu cố định, cũng không có cơ duyên, vẫn tùy tiện làm việc thì sẽ không tốt lắm. Bạn có thể biết nhiều thứ, nhưng lại không thông hiểu quá sâu, cho nên thành tựu cũng khó đạt được hơn. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

6 điểm khác biệt "không đội trời chung" giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn
6 điểm khác biệt
6 điểm khác biệt "không đội trời chung" giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn
Nhân tướng

Bất cứ bộ phận, hình dáng, sắc thái nào trên cơ thể đều gắn liền với số phận, quá trình cuộc sống tương lai của ta sau này. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem những đặc điểm khác biệt nào giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn nhé!

Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?
Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?
Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?
Nhân tướng

Một số người thành công thường có có kích cỡ ngón út tương đương với ngón tay cái, chỉ khác là có dài hơn một chút. Kiểu người này có vận mệnh tương lai rất có nhiều ưu thế, ăn nói suy nghĩ đều bộc lộ mình là người có trí tuệ.

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top