Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Bàn tay không có đường sự nghiệp phải chăng là không thể thành công?

Bàn tay không có đường sự nghiệp phải chăng muốn nói người đó không hề có sự nghiệp. Hay còn tồn tại những lý giải khác nữa. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết. Trên bàn tay thì có các đường chính là đường sinh đạo, đường tâm đạo, đường trí đạo. Trên bàn tay cũng có đường sự nghiệp, để chỉ vận thế sự nghiệp, công danh của một người.

Xem thêm

bàn tay không có đường sự nghiệp

Theo tướng tay, số phận của mỗi người đều hiện trên bàn tay của mình. Thậm chí nếu muốn biết trước tương lai thì chúng ta cũng có thể xem đường chỉ tay trên bàn tay đó để xem công việc sự nghiệp, tình duyên của mình.

Trên bàn tay thì có các đường chính là đường sinh đạo, đường tâm đạo, đường trí đạo. Trên bàn tay cũng có đường sự nghiệp, để chỉ vận thế sự nghiệp, công danh của một người.

Bàn tay không có đường sự nghiệp phải chăng muốn nói người đó không hề có sự nghiệp. Hay còn tồn tại những lý giải khác nữa. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Bàn tay không có đường sự nghiệp

Mỗi đường chỉ tay đều có những đặc trưng riêng và miêu tả về vận thế của một người. Đương nhiên đường sự nghiệp chính là nói về sự nghiệp, công danh của một người.

Cụ thể, xem chỉ tay đường sự nghiệp chính là đường xuất phát từ giữa cổ tay lên tới gò Thổ Tinh (bên dưới ngón giữa) hoặc chỉ đến giữa bàn tay. Các nhà nhân tướng học có thể nhìn vào hình dáng của đường chỉ tay này để đoán biết về sự nghiệp, công việc, đời sống cũng như từng bước đi trong cuộc đời của người đó, ngoài ra nó cũng thể hiện được tình hình phát triển sự nghiệp của người sở hữu.

Theo xem chỉ tay, thì bàn tay có đường sự nghiệp thẳng tắp là người có sự nghiệp thuận lợi, là người có tư tưởng lớn. Người này làm việc thuận lợi, không gặp khó khăn khúc chiết.

Nhưng nếu bàn tay không có đường sự nghiệp, thì có thể nói người này là người không có công việc cố định, thuộc dạng người làm việc tự do, cũng không có tự mình lập nghiệp. Người này chỉ thuộc dạng làm công ăn lương, nghĩ gì làm đó, hết thảy tùy duyên, không có mục tiêu cố định.

Phân tích

Người sở hữu bàn tay không có đường sự nghiệp sẽ không biểu trưng cho việc họ không có công việc, chẳng qua là họ không có công việc cố định và mục tiêu nhất quán.

Đối với người này, làm việc đều tùy tâm, tùy duyên, có thể coi như là người có thể thích ứng được trong mọi hoàn cảnh.

Những người này nhìn chung sẽ không có sự nghiệp gì to tát, thế như trong cuộc sống cũng có một ít thành tựu nhất định.

Thành tựu

Nhiều người cho rằng bàn tay không có đường sự nghiệp thì sẽ không có thành tựu. Những người này không giống người khác sẽ kiên trì với một cương vị hay một ngành nghề nhất định, nhưng họ vẫn không ngừng tích lũy và rèn luyện năng lực của bản thân.

Người này nếu muốn có thành tựu trong sự nghiệp thì cần phải gặp được cơ duyên lớn, trong một khoảng thời gian ngắn có được thành tích. Như vậy mới tạo nên cơ hội gắn bó lâu dài, có thành tựu ở một phương diện sự nghiệp nhất định.

Ngược lại, nếu vẫn phiêu bạt, không có mục tiêu cố định, cũng không có cơ duyên, vẫn tùy tiện làm việc thì sẽ không tốt lắm. Bạn có thể biết nhiều thứ, nhưng lại không thông hiểu quá sâu, cho nên thành tựu cũng khó đạt được hơn. 

THeo nguồn: Xem tử vi

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Nhân tướng

Không chỉ mắt, mũi, miệng mà ngay đến hình dáng chiếc cằm cũng có thể tiết lộ bí mật bên trong con người bạn. Người sở hữu tướng cằm đầy đặn có tính cách như thế nào, và vận số cuộc đời ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Back to top