Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 10-04-2021

Bàn tay không có đường hôn nhân liệu có trăm năm cô đơn?

Xem thêm

Thông thường mọi bàn tay đều sẽ có đường hôn nhân để xác định hạnh phúc của một người sau khi kết hôn có vững bền hay không. Tuy nhiên một số người lại không có đường này. Trên tay nếu không có đường hôn nhân có phải sẽ chịu cô độc mãi mãi?

không có đường hôn nhân

Hiện nay, số người độc thân càng lúc càng nhiều. Có những người là do duyên phận kém, còn lại là kiểu người “độc thân quý tộc”, yêu thích sự cô đơn. Có thể do hôn nhân không hạnh phúc khiến cho họ mất luôn niềm tin vào tình yêu nữa. Như vậy, trên tay nếu không có đường hôn nhân có phải sẽ chịu cô độc mãi mãi?

1. Không có đường hôn nhân – tính lãnh đạm

Với những người có tướng tay như thế này, họ không phải là không có nhu cầu với chuyện hôn nhân. Nhưng trong tình yêu cũng không có cảm giác yêu điên dại. Không phải là người thích cô đơn nhưng cũng không nghĩ đến chuyện chung sống với một ai đó cả đời. Họ là những người lãnh đạm, không có dục vọng mãnh liệt. Với quan hệ nam nữ không quá thân mật, có hay không cũng được. Nhiều lúc sẽ tạo cho người khác phái cảm giác không được trân trọng.

2. Không coi trọng tình cảm

Có một số người lại chỉ chú ý đến những thứ khác ngoài tình yêu. Họ khao khát đến bằng cấp cao, sự thăng quan phát tài, cho nên mới có nhiều bác sĩ hay tiến sĩ đa phần là độc thân. Hoặc chỉ một lòng một dạ muốn kiếm tiền, đến lúc nhìn lại thì đã quá lứa lỡ thì tự lúc nào. Kiểu người này vốn không coi trọng chuyện tình cảm, chỉ khao khát chinh phục đỉnh cao tri thức và học vấn. Họ có ở chung với người khác phái cũng cảm thấy khó chịu, mất tự nhiên. Chỉ muốn bỏ chạy cho nhanh. Thái độ kết giao như vậy mà được người khác phái yêu thích mới là lạ.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nhân tướng

Nốt ruồi ở cung Thiên Di, dù là cát hay hung thì đều đại diện cho sự di chuyển, thay đổi công tác, du lịch. Dưới góc độ nhân tướng học, nốt ruồi là dấu hiệu ảnh hưởng đến tài lộc, có thể xem tính cách, số phận của một người thông qua các vị trí mọc nốt ruồi khác nhau.

Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nhân tướng

Nốt ruồi phú quý trọn đời cho hay người có nốt ruồi ở lòng bàn chân bất kể nam hay nữ đều đại diện cho tài lộc, phú quý, giàu sang và trí tuệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm danh sách các tướng nốt ruồi phú quý trọn đời để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Back to top