Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Bàn tay không có đường hôn nhân liệu có trăm năm cô đơn?

Xem thêm

Thông thường mọi bàn tay đều sẽ có đường hôn nhân để xác định hạnh phúc của một người sau khi kết hôn có vững bền hay không. Tuy nhiên một số người lại không có đường này. Trên tay nếu không có đường hôn nhân có phải sẽ chịu cô độc mãi mãi?

không có đường hôn nhân

Hiện nay, số người độc thân càng lúc càng nhiều. Có những người là do duyên phận kém, còn lại là kiểu người “độc thân quý tộc”, yêu thích sự cô đơn. Có thể do hôn nhân không hạnh phúc khiến cho họ mất luôn niềm tin vào tình yêu nữa. Như vậy, trên tay nếu không có đường hôn nhân có phải sẽ chịu cô độc mãi mãi?

1. Không có đường hôn nhân – tính lãnh đạm

Với những người có tướng tay như thế này, họ không phải là không có nhu cầu với chuyện hôn nhân. Nhưng trong tình yêu cũng không có cảm giác yêu điên dại. Không phải là người thích cô đơn nhưng cũng không nghĩ đến chuyện chung sống với một ai đó cả đời. Họ là những người lãnh đạm, không có dục vọng mãnh liệt. Với quan hệ nam nữ không quá thân mật, có hay không cũng được. Nhiều lúc sẽ tạo cho người khác phái cảm giác không được trân trọng.

2. Không coi trọng tình cảm

Có một số người lại chỉ chú ý đến những thứ khác ngoài tình yêu. Họ khao khát đến bằng cấp cao, sự thăng quan phát tài, cho nên mới có nhiều bác sĩ hay tiến sĩ đa phần là độc thân. Hoặc chỉ một lòng một dạ muốn kiếm tiền, đến lúc nhìn lại thì đã quá lứa lỡ thì tự lúc nào. Kiểu người này vốn không coi trọng chuyện tình cảm, chỉ khao khát chinh phục đỉnh cao tri thức và học vấn. Họ có ở chung với người khác phái cũng cảm thấy khó chịu, mất tự nhiên. Chỉ muốn bỏ chạy cho nhanh. Thái độ kết giao như vậy mà được người khác phái yêu thích mới là lạ.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Nhân tướng

Theo nhân tướng học, những người sở hữu vị trí nốt ruồi này sẽ có hôn nhân sẽ may mắn hơn người. Những ai cưới được người này cũng cùng chung sống một đời ấm no thanh thản, không phải lo toan cơm áo gạo tiền. Hãy cùng Tuviso.com xem nốt ruồi dự báo hôn nhân hạnh phúc này có những đặc trưng nào nhé!

Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng

Tướng mũi cũng có nhiều loại, nhiều người có sống mũi tẹt thông qua trang điểm hay phẫu thuật để thay đổi hình dáng và chiều cao của mũi. Bởi vì họ biết sống mũi cũng ảnh hưởng đến tướng mạo, cuộc đời của mình. Vậy thì theo nhân tướng, những người có mũi thấp, gãy liệu có cuộc đời như thế nào?

Back to top