Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Bàn tay không có đường hôn nhân liệu có trăm năm cô đơn?

Thông thường mọi bàn tay đều sẽ có đường hôn nhân để xác định hạnh phúc của một người sau khi kết hôn có vững bền hay không. Tuy nhiên một số người lại không có đường này. Trên tay nếu không có đường hôn nhân có phải sẽ chịu cô độc mãi mãi?

Xem thêm

không có đường hôn nhân

Hiện nay, số người độc thân càng lúc càng nhiều. Có những người là do duyên phận kém, còn lại là kiểu người “độc thân quý tộc”, yêu thích sự cô đơn. Có thể do hôn nhân không hạnh phúc khiến cho họ mất luôn niềm tin vào tình yêu nữa. Như vậy, trên tay nếu không có đường hôn nhân có phải sẽ chịu cô độc mãi mãi?

1. Không có đường hôn nhân – tính lãnh đạm

Với những người có tướng tay như thế này, họ không phải là không có nhu cầu với chuyện hôn nhân. Nhưng trong tình yêu cũng không có cảm giác yêu điên dại. Không phải là người thích cô đơn nhưng cũng không nghĩ đến chuyện chung sống với một ai đó cả đời. Họ là những người lãnh đạm, không có dục vọng mãnh liệt. Với quan hệ nam nữ không quá thân mật, có hay không cũng được. Nhiều lúc sẽ tạo cho người khác phái cảm giác không được trân trọng.

2. Không coi trọng tình cảm

Có một số người lại chỉ chú ý đến những thứ khác ngoài tình yêu. Họ khao khát đến bằng cấp cao, sự thăng quan phát tài, cho nên mới có nhiều bác sĩ hay tiến sĩ đa phần là độc thân. Hoặc chỉ một lòng một dạ muốn kiếm tiền, đến lúc nhìn lại thì đã quá lứa lỡ thì tự lúc nào. Kiểu người này vốn không coi trọng chuyện tình cảm, chỉ khao khát chinh phục đỉnh cao tri thức và học vấn. Họ có ở chung với người khác phái cũng cảm thấy khó chịu, mất tự nhiên. Chỉ muốn bỏ chạy cho nhanh. Thái độ kết giao như vậy mà được người khác phái yêu thích mới là lạ.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top