Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Bạn cùng nhà lý tưởng của 12 cung hoàng đạo

Bạn cùng nhà lý tưởng của 12 cung hoàng đạo: Để hiểu được tường tận một người,cách nhanh nhất chính là sống cùng người đó dưới một mái nhà.  Và như mọi vấn đề khác, chiêm tinh học dựa trên cung hoàng đạo có thể chỉ ra chòm sao nào là người bạn cùng nhà tuyệt vời và chòm sao nào “không đội nhà chung” của 12 cung hoàng đạo.

Xem thêm

bạn cùng nhà lý tưởng của 12 cung hoàng đạo

Nếu bạn là… Bạch Dương

Hãy chọn bạn cùng nhà:

Bạch Dương: Hai người sẽ nhanh chóng nhận ra người kia là một đồng minh bình đẳng (và cũng là một đối thủ tiềm tàng), ngay lập tức, hai Bạch dương dành cho nhau sự tôn trọng.

Nhân Mã: Nếu Nhân Mã và Bạch Dương không đốt nhà cháy rụi sau vài tuần thì sự chung sống của đôi bạn này sẽ là chuỗi ngày bất tận của những trò đùa để đời.  Và ngôi nhà sẽ trở thành tụ điểm tiệc tùng.

Thiên Bình: Có vẻ đây là cung hoàng đạo có tính cách trái ngược nhưng Bạch Dương sẽ giúp Thiên Bình trở nên hoạt bát hơn còn Thiên Bình sẽ sẵn lòng dọn những đống bừa bộn của Bạch Dương. Thế là hòa hợp.

Hãy tránh xa Xử Nữ: Xử Nữ sẽ thường xuyên phán xét những ý tưởng táo bạo của Bạch Dương. “Kì cục” là từ mà Xử Nữ sẽ dùng, và điều đó khiến Bạch Dương trở nên lúng túng và phòng thủ.

Nếu bạn là… Kim Ngưu

Hãy chọn bạn cùng nhà:

Ma Kết: Cả hai chòm sao dường như đều có xu hướng giữ gìn mọi thứ trong nhà. Mọi đồ vật sẽ được bọc bằng màng chống sốc, và dán nhãn đầy đủ (thậm chí bằng máu nếu cần thiết), cơ mà tuyệt! Cẩn thận không bao giờ thừa phải không nào?

Bọ Cạp: Hai chòm sao có cùng khẩu vị tuyệt hảo này sẽ tạo ra một bầu không khí sang trọng và đẳng cấp trong bếp mỗi ngày. Khách khứa sẽ sẵn lòng trả tiền để đến thăm nhà của Kim Ngưu và Bọ Cạp.

Xử Nữ: Sự trân trọng và cẩn thận dành cho đồ đạc của Xử Nữ khiến cho Kim Ngưu thậm chí còn không nhận ra trong nhà còn có một người cùng chung sống. Hoàn hảo.

Hãy tránh xa Nhân Mã: Không thể nhân nhượng, cổ động viên quá khích Nhân Mã sẽ làm đảo lộn và bóp méo sự bình yên và tĩnh lặng mà Kim Ngưu cần.

Nếu bạn là… Song Tử

Hãy chọn bạn cùng nhà:

Bảo Bình: Bảo Bình sẽ dành quá nhiều thời gian trầm tư, đến nỗi Song Tử không cần phải giao tiếp chứ chưa cần cùng nhau vui chơi giải trí gì. Đối với Song Tử, ở nhà như vậy giống như là một kì nghỉ lễ.

Nhân Mã: Nhân Mã cũng ham vui y như Song Tử, thậm chí còn hơn. Nếu như Song Tử đang muốn sống trong một căn hộ lúc nào cũng vui vẻ phấn khích 24/7 vậy thì Nhân Mã chính là người bạn cùng phòng tuyệt hảo.

Thiên Bình: Thiên Bình sẽ chăm sóc Song Tử mỗi khi đau ốm (thậm chí cả khi Song Tử giả vờ ốm). Y như là lại được ở với bố mẹ vậy. Tuyệt.

Hãy tránh xa Cự Giải: Song Tử ghét một người đeo bám, một kẻ yếu đuối luôn cần được chia sẻ như vậy, lúc nào cũng sướt mướt như vậy ư. Ôi. Tránh xa.

Nếu bạn là… Cự Giải

Hãy chọn bạn cùng nhà:

Song Ngư: Cả hai cung hoàng đạo mộng mơ và sáng tạo cùng chung sống, căn nhà sẽ rất tuyệt vời. Hai chòm sao đều thích chủ đề tâm lý và sẽ dành rất nhiều thời gian để thảo luận với nhau về những cảm xúc sâu sắc nhất.

Ma Kết: Cự Giải có thể quá mơ màng và Ma Kết sẽ là người giữ cho Cự Giải sống thực tế hơn để thanh toán hóa đơn, gia hạn truyền hình cáp, đi đổ rác, vân vân.

Xử Nữ: Một người luôn sẵn sàng lắng nghe Cự Giải. Đôi khi đó chính là điều cần có ở một người bạn cùng nhà. Xử Nữ cũng đủ khéo léo để biết khi nào nên đưa ra lời khuyên và khi nào thì chỉ cần lướt qua mà thôi.

Hãy tránh xa Song Tử: Song Tử sẽ đem Cự Giải ra đùa cợt, tranh giành đồ ăn của Cự Giải, xem nhẹ cảm xúc và ngắt lời một cách thô lỗ khi Cự Giải đang giãi bày tâm sự, đó là chưa kể Song Tử đi chơi quá nhiều.  Như thể sống chung với ác quỷ vậy.

bạn cùng nhà lý tưởng của 12 cung hoàng đạo

Nếu bạn là… Sư Tử

Hãy chọn bạn cùng nhà:

Cự Giải: Sư Tử sẽ rất sung sướng có một khán giả dễ thương cho mọi màn biểu diễn, như thể sống chung với người hâm mộ số 1 của mình vậy.

Nhân Mã: Nhân Mã cuồng nhiệt, ưa khám phá và thích ngao du, y như Sư Tử. Khi cả hai thôi cạnh tranh vị trí số 1 và bắt tay hợp tác, hai cung hoàng đạo này sẽ nhận ra người kia chính là đồng đội tốt nhất của mình.

Bảo Bình: Tính cách lạnh lùng, xa cách và hay phân tích của Bảo Bình khiến Sư Tử tò mò. Cùng nhau xem những chương trình thực tế giật gân hoặc phim tài liệu về thiên nhiên hoang dã/sự sống ngoài trái đất sẽ sớm trở thành nghi lễ mỗi tối của Sư Tử và Bảo Bình. Và Sử Tử sẽ học được rất nhiều điều.

Hãy tránh xa Bọ Cạp: Sự tự tin (tự mãn), bình thản (tự nhận) của Bọ Cạp sẽ vô tình làm Sư Tử phát cáu, mà Sư Tử lại không thể nào khiến cho Bọ Cạp ấn tượng, bất ngờ, bị khất phục hoặc ngưỡng mộ. Thảm họa cho chúa sơn lâm.

Nếu bạn là… Xử Nữ

Hãy chọn bạn cùng nhà:

Ma Kết: Hai chòm sao này sống cùng nhau sẽ khiến cho căn nhà như được lên dây cót. Không có thứ gì nằm lộn xộn, mọi hóa đơn được thanh toán đúng hạn và sắp xếp gọn gàng. Thậm chí khăn lau cũng sẽ được quy định theo màu cho từng tháng.

Xử Nữ: Chòm sao sinh đôi sẽ hiểu được thái độ phán xét và sự phê phán của Xử Nữ thực ra chỉ bởi vì Xử Nữ nghiêm khắc với chính bản thân mình. Và Xử Nữ có những nguyên tắc cho điều đó. Xử Nữ có thể để lại những ghi chú phê bình cho người kia, và không ai bị mích lòng.

Song Ngư: Bản tính thích giúp đỡ người khác của Xử Nữ là bởi Xử Nữ thầm tin rằng mình làm mọi thứ tốt hơn. Cũng trên cơ sở niềm tin đó, Song Ngư sẽ tin tưởng trao toàn bộ cuộc đời cho Xử Nữ, sau đó Xử Nữ có thể tận hưởng việc “giúp đỡ” cung hoàng đạo mơ mộng và mong manh nhất như một thú vui tao nhã. Chung sống hòa thuận tuyệt đối!

Hãy tránh xa Sư Tử: Một kẻ bày bừa. Xử Nữ không thể chịu được những kẻ bừa bộn.

Nếu bạn là… Thiên Bình

Hãy chọn bạn cùng nhà:

Bạch Dương: Hai cung hoàng đạo đối lập nhau, có nghĩa là hai bên có thể bù đắp những thiếu sót của nhau về mặt tính cách hay tâm hồn. Do đó, sống chung sẽ là một trải nghiệm khá thoải mái và Thiên Bình sẽ nhận ra những hướng đi mới. Và mọi thứ sẽ rất vui vẻ.

Kim Ngưu: Thiên Bình yêu thích sự hài hòa, đẹp đẽ, tinh tế và sang trọng của mọi thứ xung quanh. Kim Ngưu cũng vậy. Do đó, khi cùng sống với nhau, hai cung hoàng đạo này sẽ tạo ra một căn nhà sang trọng tiện nghi và ấm cúng. Như nhà mẫu trên trang bìa tạp chí kiến trúc vậy.

Song Tử Thiên Bình thích trò chuyện và Song Tử cũng vậy. Hai người có thể tán gẫu cả ngày dài. Về chủ đề gì ư? Không gì cả. Đó chính là sự hòa hợp. Niềm vui của những tâm hồn vô tư lự.

Hãy tránh xa Xử Nữ: Thiên Bình thường có xu hướng trì hoãn và thiếu kiên định, chỉ vì muốn cân nhắc các lựa chọn kĩ càng hơn thôi. Còn Xử Nữ sẽ dồn Thiên Bình vào chân tường mỗi khi có một vấn đề gì trong nhà cần có sự thỏa thuận giữa hai bên. Các “cuộc họp gia đình” sẽ tăng lên, rất nhiều bản ghi chú, thỏa thuận nội bộ sẽ được ghi lại. Ugh.

Nếu bạn là… Bọ Cạp

Hãy chọn bạn cùng nhà:

Cự Giải: Cả hai cung hoàng đạo đều mang yếu tố Nước, do đó, hiểu rằng mỗi người đều cần có những cảm xúc và không gian riêng tư. Hai cung hoàng đạo này sẽ sống cùng nhau như hai đường thẳng song song, chạy mãi mà không hề giao nhau.

Thiên Bình: Thiên Bình thích mọi thứ dễ chịu còn Bọ Cạp thì muốn căn nhà của mình là một nơi thoải mái. Thiên Bình cũng rất khéo léo để không bao giờ khiến Bọ Cạp khó chịu.

Song Tử Cả hai đều thông minh tinh nghịch và thích trêu chọc mọi người xung quanh. Song Tử và Bọ Cạp sẽ là một liên minh vui vẻ và đầy kịch tính. Hai người sẽ trở thành đồng đội chí cốt (thậm chí là đồng phạm, theo đúng nghĩa đen).

Hãy tránh xa Bạch Dương: Mỗi ngày sẽ là một tập trong series phim hành động kịch tính khi một người dọa người kia bằng mảnh kính vỡ, gậy đánh gôn hoặc lược chải đầu…

 

Nếu bạn là… Nhân Mã

Hãy chọn bạn cùng nhà:

Sư Tử: Sư Tử độc đáo và mãnh liệt với tiêu chuẩn sống cao. Như thể một chiếc xe dã chiến lao đến đem theo một liều thuốc gây hưng phấn. Vui đấy nhưng hãy đảm bảo là Nhân Mã đã mua bảo hiểm cho mọi thứ nhé.

Nhân Mã: Bản thân Nhân Mã không phải là một người khéo ăn nói. Chẳng trách Nhân Mã dây vào rất nhiều cuộc cãi vã bởi vì sự “thẳng như ruột ngựa” của mình. Vậy nên khi cùng sống với một Nhân Mã khác, cả hai có thể nói trúng tim đen của người kia mà không làm tổn thương nhau

Song Tử: Nhân Mã thích tiệc tùng y như Song Tử vậy. Cả hai đều hòa đồng và thích có nhiều bạn bè, cũng dễ “thay người yêu như thay áo” giống nhau. Vậy nên khi cùng ở chung nhà, sẽ không có ai thắc mắc “Tối nay cậu đi đâu”. Thật thoải mái. Như hai cánh chim tự do trên cùng một bầu trời.

Hãy tránh xa Song Ngư: Song Ngư sẽ bắt bẻ mọi lời nói của Nhân Mã và đòi được biết mọi nơi Nhân Mã lui tới. Đầu tiên Nhân Mã có thể thấy cũng dễ thương đấy chứ, nhưng rồi Nhân Mã sẽ phát cáu trong vòng hai tuần. Không thể chịu đựng được.

Nếu bạn là… Bọ Cạp

Hãy chọn bạn cùng nhà:

Cự Giải: Hai cung hoàng đạo tưởng chừng như đối lập, nhưng theo một cách kì lạ nào đó, cả hai thường tận hưởng sự có mặt của người kia như một cách bù đắp cho nhưng thiếu sót của mình và ngược lại. Bọ Cạp và Cự Giải là một sự kết hợp tương thích.

Xử Nữ: Xử Nữ cầu toàn nhất trong 12 cung hoàng đạo, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của Bọ Cạp về sự gọn gàng, trật tự và chính xác. Thậm chí đồng hồ cũng được chỉnh chính xác đến từng mili giây. Đó sẽ là một nhiệm vụ mà Bọ Cạp và Xử Nữ cùng nhau tận hưởng.

Thiên Bình: Bọ Cạp không thích bị trêu chọc, cho dù chỉ với ý tốt, còn Thiên Bình lại giải quyết những chuyện như vậy một cách nhanh chóng. Thiên Bình giao thiệp khéo léo và duyên dáng, do đó, kết hợp với Thiên Bình, Bọ Cạp hoàn toàn được thoải mái một cách nghiêm túc.

Hãy tránh xa Nhân Mã: Nhân Mã vui vẻ và tự phát, đôi khi quá đà. Và dây thần kinh bình tĩnh cuối cùng của Bọ Cạp cũng không chịu được Nhân Mã.

Nếu bạn là… Bảo Bình

Hãy chọn bạn cùng nhà:

Song Tử: Về mặt trí tuệ,  Song Tử phù hợp với sự tò mò và hứng thú của Bảo Bình với thế giới bởi dường như Song Tử biết một chút về mọi thứ trên đời. Hai người có thể cùng nhau trao đổi tài liệu và sách vở.

Sư Tử: Đôi khi cũng tốt khi thoát ra khỏi những suy nghĩ và tận hưởng thế giới vật chất, ví dụ như đi ăn hoặc đi chơi với bạn bè, hoặc cả hai. Sư Tử,với năng lực của đội trưởng đội ăn chơi, sẽ giúp cuối tuần của Bảo Bình trở nên vui vẻ hơn hẳn trước đây.

Xử Nữ: Xử Nữ sẽ rất sẵn lòng quan tâm đến viêc thanh toán hóa đơn, dọn dẹp nhà cửa, vân vân, và để yên cho Bảo Bình suy tư trong lúc ngắm sao trên mái nhà.

Hãy tránh xa Cự Giải: Cự Giải có quá nhiều cảm xúc và cần được chia sẻ, tư vấn. Lúc nào cũng vậy. Nói cách khác, như thể địa ngục trần gian.

Nếu bạn là… Song Ngư

Hãy chọn bạn cùng nhà:

Cự Giải: Cự Giải sẽ hiểu được mọi cung bậc cảm xúc của Song Ngư, biết cách biểu đạt và cùng chia sẻ với nhau mỗi ngày. Như là sống cùng với một liệu trình tâm lý vậy, dễ chịu và thoải mái.

Song Ngư: Cung hoàng đạo song sinh sẽ hiểu được tâm trạng của Song Ngư và chấp nhận tất cả. Như hai chú cá trong cùng một hồ, Song Ngư với Song Ngư tạo nên một vòng tròng yên ả.

Thiên Bình: Một Thiên Bình khôn khéo, dễ thích nghi sẽ thích thú với mọi ý tưởng liên quan đến chuyện nhà cửa của Song Ngư và khuyến khích Song Ngư sáng tạo. Thật tuyệt vời.

Hãy tránh xa Song Tử: Song Tử dường như vô cảm với những giọt nước mắt.  Song Tử sẽ rời khỏi nhà, thậm chí hàng giờ liền, chỉ quay lại khi nghĩ rằng Song Ngư đã thôi khóc lóc ủ ê.  Song Ngư sẽ không thể nào hiểu được và cũng không chịu được một người như vậy.

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top