Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Bạch Dương và Song Ngư – Nước Lửa giao hòa mãnh liệt

Bạch Dương và Song Ngư: Hai biểu tượng sao của các bạn tác động tạo ra những ấn tượng mạnh và sự thôi thúc nhục dục ban đầu. Nhưng còn có những sự khác biệt sâu hơn cần được giải quyết.

Xem thêm

Bạch Dương và Song Ngư: Bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi gắn bó với Song Ngư. Cho dù hành tinh của các bạn, sao Hỏa và sao Mộc ảnh hưởng tốt đến nhau theo một số chiều. Nó không phải là sự kết hợp hiệu quả nhất.

Bạch Dương và Song Ngư: Nước dập tắt lửa

Song Ngư sẽ làm cụt khí thế sôi sục và bản tính thích vui đùa của bạn. Song Ngư có một phạm vi giấu diếm và bí mật đối với bạn. Cho nên có cái gì đó úp mở hay mơ hồ về quan hệ của các bạn. Cách Bạch Dương và Song Ngư gặp nhau. Hay cách mối quan hệ phát triển có thể kỳ quặc và hơi lệch so với xu hướng chủ đạo.

Nhìn vào sự kết hợp theo chiều ngược lại, lửa đun sôi nước và biến thành hơi nước. Nên khi bạn có thể thay đổi Song Ngư, bạn không thể thay đổi đặc tính cơ bản của họ. Tóm lại, bạn có thể là một người khó chịu đối với Song Ngư nhạy cảm. Nhưng nước Song Ngư có thể dập tắt ngọn lửa của bạn vĩnh viễn!

Bạch Dương và Song Ngư: Sự khác biệt 

Dương Cưu có thể cày quốc qua bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào. Nhưng Song Ngư lại không dày dạn và trải nghiệm sự việc. Bạn cần hiểu rằng Song Ngư rất khác bạn. Và bạn cần thừa nhận — đây sẽ là một thử thách liên tục xảy ra mà bạn dường như không thể vượt lên. Nhiều khi bạn cảm thấy Song Ngư đơn giản đang chẳng làm gì. Và bạn chỉ muốn vặn dây cót cho họ chạy. Song Ngư sẽ coi điều này như sự tiếp cận hời hợt với nhu cầu tình cảm của họ.

Bạch Dương và Song Ngư: cái gì là mặt tích cực của mối quan hệ?

Đầu tiên, Song Ngư sẽ dạy bạn về tinh thần, sự đồng cảm. Sự đam mê và sự bí ẩn sâu sắc hơn của cuộc sống, nếu bạn sẵn sàng nghe.

Thứ hai, Song Ngư sẽ luôn ở bên hỗ trợ bạn. Song Ngư sẽ yêu bạn vô điều kiện, đặc biệt với sự ham muốn nhục dục của bạn: Song Ngư sẽ cho bạn nhiều hơn thứ bạn chuẩn bị đáp lại. Dẫu vậy, bạn không cần nhượng bộ Song Ngư. Cho nên nếu bạn không thể coi đây là mối quan hệ lâu dài. Bạn cũng chẳng cần áy náy.

Bạch Dương và Song Ngư: sự khác biệt ngày sinh

Về những nhóm người ngày sinh khác nhau thuộc cung Song Ngư. Ít tương hợp nhất là những người sinh từ 19/2 đến 28-29/2. Bạn không thấy thu hút lắm với họ. Đôi khi bạn thậm chí thấy khô cứng trước sự xuất hiện của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ tinh thần hay không quá sôi nổi. Họ có thể phù hợp với yêu cầu của bạn.

Những người Song Ngư sinh từ 1/3 đến 11/3 sẽ rất phù hợp với bạn bởi sự liên kết Cự Giải trong họ. Cự Giải kết nối mạnh mẽ với nhu cầu hướng nội của bạn. Và sẽ giúp bạn bình tĩnh trong các vấn đề gia đình. Bạch Dương và Song Ngư khác nhau hoàn toàn về tính cách nhưng các bạn sẽ hấp dẫn lẫn nhau.

Sẽ có nhiều tương tác mãnh liệt và nồng thắm nếu bạn kết nối với ai đó sinh từ 12/3 đến 20/3. Có một ngọn lửa nhục dục đang bùng cháy giữa hai bạn. Tuy vậy, năng lượng nóng bỏng và hoang dại đó sẽ đốt cháy chính nó một cách nhanh chóng. Một khi cảm xúc mãnh liệt nhất thời đó bị chế ngự.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
12 cung hoàng đạo

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ. Một chủ đề muôn thuở đối với mỗi chúng ta: Người yêu cũ mời cưới. Người thì chẳng để tâm, người lại cảm thấy khó chịu, cùng tìm hiểu xem từng chòm sao sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được lời mời tới dự đám cưới của người cũ nhé

Back to top