Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Bạch Dương và lời cảnh báo tan vỡ trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020

Bạch Dương nổi tiếng là một cung hoàng đạo có nhiều tham vọng. Chòm sao này có nhiều ưu điểm nhưng cũng có nhiều khuyết điểm. Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành sẽ khiến những tật xấu và khuyết điểm của bạn bị khuếch đại, vậy thì cung Bạch Dương cần chú ý điều gì trong mùa sao Thủy nghịch hành năm 2020 sắp tới đây?

Xem thêm

bạch dương

Chi tiết về số phận Bạch Dương trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020:

Sao Thủy nghịch hành 2020 tại Bạch Dương

Năm 2020, Bạch Dương gặp sao Thủy nghịch hành vào tháng 3, điều này chủ yếu sẽ ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của Bạch Dương. Có thể bạn sẽ bị mối tình lâu năm của mình phản bội hoặc bị gia đình cấm cản chuyện yêu đương. Bạn dành nhiều tình cảm cho người kia và cả hai đã tính đến chuyện kết hôn, kết quả lại khiến cung hoàng đạo này ôm về một nỗi thất vọng. Đây sẽ là một thời gian khó khăn cho người thuộc chòm sao này, bạn thường xuyên cảm thấy cuộc sống không còn gì vui thú.

Hiện tượng nghịch hành sẽ kéo dài trong 1 tháng, thời gian này cảm xúc của Bạch Dương sẽ khó mà giữ được “an toàn”. Con giáp này vốn là người si tình, không có chuyện bảo bỏ là bỏ, nói xong là xong. Họ sẽ tìm cách dây dưa không dứt với đối phương để níu kéo, cầu xin người ấy quay lại bên mình. Đồng thời, bản mệnh cũng chìm đắm vào những nỗi buồn và sự mất mát sau một mối tình sâu đậm. Đối với họ, tình yêu từng là cả thế giới. Nay khi tình cảm đã hết thì thế giới cũng vỡ thành trăm mảnh.

May mắn của Bạch Dương trong năm 2020 – Mặc đồ màu đỏ để sự nghiệp thăng tiến
May mắn của Bạch Dương trong năm 2020 – Mặc đồ màu đỏ để sự nghiệp thăng tiến
May mắn của Bạch Dương trong năm 2020 – Mặc đồ màu đỏ để sự nghiệp thăng tiến

May mắn của Bạch Dương trong năm 2020 sẽ nói cho bạn biết đâu là những sự may mắn của cung hoàng đạo này. Qua đó có thể giúp cho chúng ta thuận lợi hoàn thành các chỉ tiêu công việc của mình, đồng thời có thể đáp ứng được nhiều kế hoạch hơn trong công việc. Để có thể giúp cho chúng ta hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra trong cuộc sống

Bạch Dương nên chú ý gì trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020?

Khi mới thất tình, Bạch Dương có xu hướng giam mình trong phòng, không muốn nói chuyện và giao tiếp với bất kì ai. Mặc dù thường ngày chòm sao này nhiệt tình như lửa nhưng khi gặp đả kích, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm thì thường đánh mất hào quang của bản thân va cực kì tiêu cực. Họ sẽ chìm trong tâm trạng u ám và y hệt một con rùa rụt cổ, không dám đối diện với bất cứ điều gì.

Nhưng sự mạnh mẽ cố hữu lại không cho phép bản thân họ bộc lộ sự yếu đuối ra bên ngoài. Bạch Dương nên “cởi trói” cho mình bằng cách tham gia các hoạt động ngoài trời, lên lịch gặp gỡ bạn bè, hoặc xách va li đi đến những vùng đất chưa khám phá. Những trải nghiệm mới lạ sẽ giúp bạn dần bình tâm để hiểu mình cần gì, muốn gì, đồng thời rút ra nhiều bài học đắt giá cho chuyện tình cảm sau này.

→ Xem thêm: Tử vi Bạch Dương năm 2020

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top