Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Bạch Dương năm 2020 - Hãy trưởng thành và nhạy bén trong tình yêu

Trong cuộc sống tình yêu không chỉ có tình cảm đôi lứa mà trong đó bao gồm cả tình yêu đối với gia đình, người thân, bạn bè, con cái… Đối với những người con của mình, Bạch Dương luôn bộc lộ một tình cảm ấm áp, sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc chu đáo. Họ như một tấm lá chắn bảo vệ cho những đứa trẻ trong suốt cuộc đời.

Xem thêm

bạch dương

Bạch Dương hay còn gọi là Dương Cưu - Aries (21/3 - 20/4), là cung đầu tiên trong vòng tròn Hoàng đạo. Đứng vị trí đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn dẫn đầu trong mọi hoạt động. Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm Vương Tinh (chiếu mệnh phụ); chịu sự ảnh hưởng từ Mặt Trời. Những người thuộc cung Aries có số của người thủ lĩnh, là một trong 4 cung có tố chất lãnh đạo.

Trên thực tế, trái tim bạn rất háo hức khi nói về một tình yêu mãnh liệt, như thể những ngày chỉ có thể tràn đầy hứng khởi và đam mê vì vượt qua lũ lụt có thể khiến bạn nghĩ rằng tình yêu đó có ý nghĩa. Nhưng trong năm mới, điều bạn phải học là chấp nhận sự nhạt nhẽo và tầm thường. Môi trường xung quanh hoặc hiệu suất của đối tác của bạn sẽ trở nên chán nản và bị hạn chế trong năm nay. Bạn nên làm quen với hành vi này. Ta không phải là không yêu, nhưng đây là trạng thái bình thường của tình yêu.

Không phải ai cũng có thể lọt vào tầm mắt của Bạch Dương. Họ chỉ thực sự thích những người có chung sở thích và chung tính cách. Bạch Dương mạnh dạn, chủ động trong cách tán tỉnh đối phương, đưa họ đến với những bất ngờ, thú vị. Tình yêu của Bạch Dương như ngọn lửa cháy mãnh liệt không bao giờ vụt tắt nếu đó thực sự là người mà bạn mong đợi.

Những người thuộc chòm sao Bạch Dương là những người yêu thích sự lãng mạn, họ có niềm tin vào tình yêu đích thực vẫn còn tồn tại trong cuộc sống. Họ luôn tìm kiếm cho mình những nàng công chúa, chàng hoàng tử như trong câu truyện cổ tích, tìm kiếm cho mình một chuyện tình đẹp như mơ. Đôi khi, Bạch Dương rơi vào sự hụt hẫng, thất vọng khi những hoang tưởng đó bị sụp đổ. Họ phải đối mặt với cuộc sống thực tại, với những áp lực, lo toan trong công việc.

Chàng trai Bạch Dương

Bạch Dương, một người bạn đồng hành, cần làm cho mối quan hệ giữa hai người bằng nhau trong năm nay. Trong tình yêu, đừng luôn nghĩ rằng một bên mạnh hơn bên kia, hoặc người phải tuân theo những gì người khác nói. Học cách đối xử với nửa kia một cách nhẹ nhàng. Khi hai người gặp phải vấn đề, họ có thể giải quyết cùng nhau.

Cô gái Bạch Dương 

Hãy trưởng thành và nhạy bén trong tình yêu. Quá ngây thơ có thể khiến người khác cảm thấy rằng bạn không có trách nhiệm và không thể tiến xa hơn. Ngoài ra, trong năm nay, các Bạch Dương đi kèm phải học cách quan tâm lẫn nhau và khi gặp phải vấn đề, họ phải học cách suy nghĩ khác biệt. Không có cách nào để giải quyết vấn đề tiềm ẩn bằng sự cố ý hay nóng nảy.

=> Xem thêm: Tình cảm của Song Tử năm 2020

 

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top