Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-02-2024

Chòm sao cứng đầu không bao giờ chủ động xin lỗi

Cá nhân sẽ phạm sai lầm, và không có vấn đề gì nếu họ phạm sai lầm, miễn là họ chủ động xin lỗi và biến những điều lớn lao thành nhỏ, những điều nhỏ nhặt sẽ ổn. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, một số người đã từ chối kéo khuôn mặt của họ và xin lỗi, mà thay vào đó mang lại nhiều vấn đề hơn và để lại ấn tượng xấu với mọi người. Vậy hãy để tiếp theo hãy xem tiếp. Ai là chòm sao cứng đầu và không bao giờ chủ động xin lỗi?

Xem thêm

bạch dương

Bạch Dương: Tự cao

  Bạch Dương có tính cách bướng bỉnh, bướng bỉnh đến mức bướng bỉnh và vẫn là kiểu bướng bỉnh không thể kéo lại chín con bò. Nếu Bạch Dương làm điều gì đó sai, tất nhiên Bạch Dương sẽ cảm thấy có chút tội lỗi, nhưng mặc cảm tội lỗi không có nghĩa là Bạch Dương phải thú nhận với ai đó bằng giọng nói nhỏ. Nếu bên kia sẵn sàng cho Bạch Dương bước xuống và tìm ra một tấm vải liệm cho hành vi của Bạch Dương, thì Bạch Dương sẽ bị ép một nửa hoặc hai lần, nhưng nếu bên kia cười lạnh, tôi sợ rằng Bạch Dương sẽ không chỉ xin lỗi mà còn lườm lại.

bạch dương

Xử Nữ: Xấu hổ

  Xử Nữ rất mạnh mẽ và có một làn da mỏng. Nếu bạn vô tình phạm sai lầm, Xử Nữ sẽ cảm thấy hơi xấu hổ, và chỉ muốn xin lỗi, rồi nhanh chóng giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, những lời xin lỗi đã đến miệng anh, và anh nuốt tất cả. Tôi thực sự xấu hổ khi nói điều đó. Tôi luôn cảm thấy rằng tôi không thể có được sự hiểu biết của người khác sau khi tôi nói một lời xin lỗi. Do đó, Xử Nữ vẫn giả vờ không biết gì, có thực sự rất quan trọng để nói lời xin lỗi, có lẽ họ không quan tâm.

bạch dương

Bọ Cạp: Sẽ không mềm lòng

  Bọ Cạp là một người mềm yếu và không ăn uống. Nói về những điều tốt đẹp, Bọ Cạp vẫn là con đường của riêng mình. Nếu anh ta đe dọa sẽ đe dọa Bọ Cạp, Bọ Cạp sẽ còn trở nên tồi tệ hơn. Vì vậy, nếu Bọ Cạp mắc lỗi, anh ấy sẽ không bao giờ chủ động xin lỗi. Sẽ đợi cho đến khi bên kia không thể ngồi yên, đợi cho đến khi bên kia dịu lại trước và nói xin lỗi trước. Đối với việc Bọ Cạp không muốn tha thứ cho nhau, điều đó phụ thuộc vào tâm trạng của Bọ Cạp. Nếu bạn đang có tâm trạng tốt, bạn sẽ được tha thứ bằng cách vẫy tay. Nếu bạn không có tâm trạng tốt, bạn sẽ giữ cho khuôn mặt của bạn tối và bạn sẽ không trả lời.

Song Ngư: Bướng bỉnh

  Sự bướng bỉnh bướng bỉnh của Song Ngư nổi tiếng từ xa đến gần. So với Song Ngư, đó chỉ đơn giản là một hành động tự chủ. Khi Song Ngư quyết định một điều cứng nhắc, anh ta nghĩ về hòn đá trong nhà xí, có mùi và cứng. Vì vậy, trong một điều, miễn là Song Ngư quyết định rằng nó không làm gì sai, đó là trách nhiệm của người khác, Song Ngư sẽ không bao giờ thừa nhận điều đó. Một khi bạn mắc lỗi, không chỉ chủ động sao lưu túi, Song Ngư không thể làm một hành động ngu ngốc như vậy. Ngay cả khi có nhiều lý do, họ sẽ không thừa nhận sai lầm của mình.

=> Xem thêm: Điểm yếu trong tính cách của Bạch Dương

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top