Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-04-2020

Chòm sao cứng đầu không bao giờ chủ động xin lỗi

Xem thêm

Cá nhân sẽ phạm sai lầm, và không có vấn đề gì nếu họ phạm sai lầm, miễn là họ chủ động xin lỗi và biến những điều lớn lao thành nhỏ, những điều nhỏ nhặt sẽ ổn. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, một số người đã từ chối kéo khuôn mặt của họ và xin lỗi, mà thay vào đó mang lại nhiều vấn đề hơn và để lại ấn tượng xấu với mọi người. Vậy hãy để tiếp theo hãy xem tiếp. Ai là chòm sao cứng đầu và không bao giờ chủ động xin lỗi?

bạch dương

Bạch Dương: Tự cao

  Bạch Dương có tính cách bướng bỉnh, bướng bỉnh đến mức bướng bỉnh và vẫn là kiểu bướng bỉnh không thể kéo lại chín con bò. Nếu Bạch Dương làm điều gì đó sai, tất nhiên Bạch Dương sẽ cảm thấy có chút tội lỗi, nhưng mặc cảm tội lỗi không có nghĩa là Bạch Dương phải thú nhận với ai đó bằng giọng nói nhỏ. Nếu bên kia sẵn sàng cho Bạch Dương bước xuống và tìm ra một tấm vải liệm cho hành vi của Bạch Dương, thì Bạch Dương sẽ bị ép một nửa hoặc hai lần, nhưng nếu bên kia cười lạnh, tôi sợ rằng Bạch Dương sẽ không chỉ xin lỗi mà còn lườm lại.

bạch dương

Xử Nữ: Xấu hổ

  Xử Nữ rất mạnh mẽ và có một làn da mỏng. Nếu bạn vô tình phạm sai lầm, Xử Nữ sẽ cảm thấy hơi xấu hổ, và chỉ muốn xin lỗi, rồi nhanh chóng giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, những lời xin lỗi đã đến miệng anh, và anh nuốt tất cả. Tôi thực sự xấu hổ khi nói điều đó. Tôi luôn cảm thấy rằng tôi không thể có được sự hiểu biết của người khác sau khi tôi nói một lời xin lỗi. Do đó, Xử Nữ vẫn giả vờ không biết gì, có thực sự rất quan trọng để nói lời xin lỗi, có lẽ họ không quan tâm.

bạch dương

Bọ Cạp: Sẽ không mềm lòng

  Bọ Cạp là một người mềm yếu và không ăn uống. Nói về những điều tốt đẹp, Bọ Cạp vẫn là con đường của riêng mình. Nếu anh ta đe dọa sẽ đe dọa Bọ Cạp, Bọ Cạp sẽ còn trở nên tồi tệ hơn. Vì vậy, nếu Bọ Cạp mắc lỗi, anh ấy sẽ không bao giờ chủ động xin lỗi. Sẽ đợi cho đến khi bên kia không thể ngồi yên, đợi cho đến khi bên kia dịu lại trước và nói xin lỗi trước. Đối với việc Bọ Cạp không muốn tha thứ cho nhau, điều đó phụ thuộc vào tâm trạng của Bọ Cạp. Nếu bạn đang có tâm trạng tốt, bạn sẽ được tha thứ bằng cách vẫy tay. Nếu bạn không có tâm trạng tốt, bạn sẽ giữ cho khuôn mặt của bạn tối và bạn sẽ không trả lời.

Song Ngư: Bướng bỉnh

  Sự bướng bỉnh bướng bỉnh của Song Ngư nổi tiếng từ xa đến gần. So với Song Ngư, đó chỉ đơn giản là một hành động tự chủ. Khi Song Ngư quyết định một điều cứng nhắc, anh ta nghĩ về hòn đá trong nhà xí, có mùi và cứng. Vì vậy, trong một điều, miễn là Song Ngư quyết định rằng nó không làm gì sai, đó là trách nhiệm của người khác, Song Ngư sẽ không bao giờ thừa nhận điều đó. Một khi bạn mắc lỗi, không chỉ chủ động sao lưu túi, Song Ngư không thể làm một hành động ngu ngốc như vậy. Ngay cả khi có nhiều lý do, họ sẽ không thừa nhận sai lầm của mình.

=> Xem thêm: Điểm yếu trong tính cách của Bạch Dương

Theo Thanh Hà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 7/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Tình duyên chớm nở
Tử vi ngày 7/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Tình duyên chớm nở
Tử vi ngày 7/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Tình duyên chớm nở
12 cung hoàng đạo - 11 giờ trước

Tử vi ngày 7/4/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng tiến vào Thiên Bình, các cung hoàng đạo dần trở nên cởi mở hơn, bạn sẽ có cơ hội bắt đầu những cơ hội mới. Tình yêu là trung tâm, bạn có được tâm hồn lãng mạn và dành nhiều giờ liền cho những thói quen của mình

Bạn có thể quan tâm

Back to top