Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Bạch Dương 2020 - Cuộc gặp gỡ lãng mạn

Bạch Dương có tính cách thẳng thắn và chính trực, thích đi thẳng, muốn tự do, không thích bị gò bó và thường nghĩ về những gì mình sẽ làm. Thông thường, cuộc sống bình thường không thỏa mãn được trái tim hỗn loạn của Bạch Dương. Họ nhiệt tình, không bị gò bó, đam mê lớn hơn lý trí, và họ sẽ ngay lập tức rơi vào trạng thái bất trị nếu thích bất cứ điều gì.

Xem thêm

Sự thu hút của Bạch Dương năm 2020: ★★★★★

  Tình cảm của Bạch Dương năm 2020 rất tốt, và đó là thời kỳ đào hoa nhất trong lịch sử. Đặc biệt là trong nửa cuối năm, vận đào hoa của Bạch Dương tiếp tục tăng. Năm 2020, Bạch Dương có tính cách sôi nổi và vui vẻ, và thu hút người khác giới rất tốt. Đặc biệt, Bạch Dương, người thích đi du lịch, có nhiều cơ hội tiếp xúc và giao lưu với người khác giới. Trong nửa cuối năm, đối với những Bạch Dương độc thân, vận đào hoa mạnh mẽ được dự đoán sẽ ra khỏi trật tự, hãy nhớ nắm bắt cơ hội. Đặc biệt là tình cảm tháng 8 là tồi tệ nhất. Mối quan hệ với nửa kia sẽ rất căng thẳng, và khủng hoảng cảm xúc sẽ theo sau. Bạn cần xử lý các vấn đề với nhau một cách cẩn thận, hãy nhớ đừng tránh những vấn đề này, vì nền tảng tình cảm của nhau rất bền chặt. Nó sẽ là một vấn đề quá lớn.

Tháng tình cảm thịnh vượng nhất năm 2020

  Bạch Dương có vận đào hoa đẹp nhất vào tháng 7 năm 2020. Đặc biệt đối với những Bạch Dương độc thân, các thành viên trong gia đình và cha mẹ sẽ sử dụng nhiều hình thức mai mối và hẹn hò mù quáng, chỉ để cho phép Bạch Dương tìm thấy đối tượng càng sớm càng tốt. Vào tháng 7, tâm lý của Bạch Dương cũng tương đối ổn định và ngoan ngoãn, và nó sẽ không quá mâu thuẫn với ngày mù do gia đình sắp xếp. Do đó, khả năng Bạch Dương cất cánh vào tháng 7 là rất cao. Trong quá trình hòa hợp với người khác giới, Bạch Dương cần kiềm chế tính nóng nảy của mình. Đừng quá vội vàng, giao tiếp tốt, và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một người được định sẵn cho hạnh phúc!

=> Xem thêm: Chòm sao phù hợp nhất với Bạch Dương

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Back to top