Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Ba thứ đồ thu hút hung vận, tuyệt đối không nên trưng bày đối diện cửa chính

Xem thêm

Chúng ta đều biết, việc trang hoàng nhà cửa là điều quan trọng nhưng cũng rất khó khăn. Bởi gia chủ luôn phải chú ý phong thủy để không phạm phải cấm kị. Không biết phong thủy bố trí cửa ra vào cần để ý những điều gì? Mời quý độc giả theo dõi bài viết dưới đây.

cấm kị phong thủy cửa chính
Cấm kị phong thủy cửa chính

Gương không được đặt đối diện cửa

Một trong những thứ đồ cấm kị trong phong thủy bố trí cửa chính là việc đặt gương. Hẳn không ai không biết rằng cửa chính là nơi tài vận ra vào, nếu muốn tiền bạc chảy vào nhà như nước thì nhất thiết không được đặt gương ở phía đối diện. Bởi nhiều người chú trọng thẩm mĩ hay dùng gương để tạo cảm giác mở rộng không gian. Nhưng làm như vậy sẽ bị phản tác dụng, khiến cho tài vận tuôn ra khỏi cửa. Mặt khác cũng lôi kéo theo vận khí xấu vào trong nhà. Gia chủ cần phải thật nhớ kĩ điều này.

Không đặt đồng hồ đối diện cửa

Phong thủy bài trí cửa chính cấm kỵ treo đồng hồ đối diện. Tuy rằng nếu làm như vậy, lúc ra vào rất tiện nhìn lên để xem thời gian. Nhưng theo phong thủy, đây chính là điềm cấm kỵ rất xấu, khiến cho tài vận trong nhà bị chặn. Ngoài ra vận khí của người nhà cũng yếu đi, quan hệ vợ chồng dẫn đến kết cục buồn. Phong thủy chia ra những vị trí cát tường khác nhau. Việc bài trí một thứ đồ gì đó cũng mang đến tác dụng khác biệt, đặc biệt là đối với vị trí đối diện của chính lại càng phải chú ý.

Đối diện cửa treo kiếm hoặc dụng cụ sắc bén

Trong phong thủy bài trí cửa chính, đặt kiếm là điều vô cùng tối kị. Đại đa số mọi người không biết chuyện này. Bởi dao kiếm hay các dụng cụ dùng để cắt khác đều thuộc loại đồ bài trí có sát khí. Hầu hết các gia đình đều không hợp để trưng bày loại đồ này, trừ phi trong nhà có người làm về chính trị, quân nhân, cảnh sát hay phòng cháy chữa cháy. Ngoại trừ những trường hợp đó ra thì người bình thường tuyệt đối không nên trưng bày thứ đồ này đối diện cửa.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top