Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Ba lời khuyên từ chuyên gia phong thủy về cách bố trí văn phòng bạn cần biết!

Một công ty có ăn nên làm ra hay không còn có phần phụ thuộc vào may mắn và vận số. Để có thể giúp cho công việc của minh được “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” thì các chủ công ty nên chú ý phong thủy văn phòng của nơi làm việc. Sau đây là ba lời khuyên từ chuyên gia phong thủy về cách bố trí văn phòng bạn cần biết!

Xem thêm

văn phòng

Chi tiết ba điều bạn nên biết về phong thủy văn phòng: 

Bố cục văn phòng

Các công ty mới thường đau đầu về cách sắp xếp văn phòng cho hợp phong thủy. Một trong những điều đầu tiên cần chú ý và ghi nhớ đó là việc chọn hướng đặt văn phòng. Văn phòng nên đặt ở vị trí vượng tài. Đặc biệt là các công ty ở nhà cao tầng thì nên chọn tầng vượng tài để thu hút tài lộc và đảm bảo phong thủy văn phòng. Ngoài ra thì còn có một số lưu ý về phương hướng khác như vị trí đặt cửa chính, vị trí đặt bàn giám đốc và nhân viên…

Nơi làm việc của cấp trên và cấp dưới nên được phân chia rõ ràng, bàn làm việc của lãnh đạo công ty cần dựa vào tường, có khoảng trống thoáng đãng ở phóa trước thì mới tạo được thế tựa sơn hướng thủy. Bố cục phong thủy tốt sẽ giúp cấp trên và cấp dưới trong công tu đồng lòng, đoàn kết, thúc đấy phát triển kinh doanh vững mạnh.

Trang trí bàn làm việc

Theo phong thủy văn phòng, đối với bàn làm việc, dù là của sếp hay của nhân viên thì cũng nên lưu ý tránh đặt quá nhiều đồ đạc trước mặt. Đặc biệt không nên để bàn làm việc hướng ra cửa sổ, nếu phía trước là tường, bình phong thì không nên có hình vẽ, tranh ảnh hỗn loạn.

Đồ đạc trên bàn làm việc nên sắp xếp gọn gàng, bạn nên chủ động giữ không gian riêng và chung cho thật sạch sẽ. Nhân viên không nên để những món đồ gây xao nhãng như đồ chơi, đồ trang trí lòe loẹt trong tầm mắt. Điều này sẽ khiến bạn dễ gặp nạn tiểu nhân. Nếu đã gặp tình trạng tiểu nhân quấy phá thì nên bày quả Phật thủ để khai vận, bảo an, xua tan tà khí, có thể hóa giải được vận xui.

Ánh sáng trong văn phòng

Ánh sáng cũng là một yếu tố hết sức quan trọng trong phong thủy văn phòng. Nếu vị trí địa lý của công ty không hứng được nhiều ánh sáng mặt trời thì khi thiết kế văn phòng nhất định phải bố trí hệ thống ánh sáng tốt và đầy đủ.

Đặc biệt là ánh sáng chiếu vào bàn làm việc nên là loại đèn chống lóa, chống mỏi và có cường độ sáng phù hợp. Với các văn phòng có quá nhiều ánh sáng tự nhiên thì cũng không tốt, nhất là vào mùa hè. Công ty nên lắp thêm rèm cửa chắn sáng để tránh tình trạng người ở trong văn phòng bị mất sức, làm việc thiếu hiệu quả.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Cách bố trí đồng hồ văn phòng giúp công việc trôi chảy, tài lộc như ý 
Cách bố trí đồng hồ văn phòng giúp công việc trôi chảy, tài lộc như ý 
Cách bố trí đồng hồ văn phòng giúp công việc trôi chảy, tài lộc như ý 
Doanh nghiệp

Ngoài chức năng báo hiệu thời gian đồng hồ còn dùng để trang trí và làm đẹp cho không gian nội thất, ý nghĩa về mặt phong thủy. Vậy tại văn phòng đồng hồ nên bố trí thế nào để mang tới nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như tài lộc. 

Phong thủy ban công VĂN PHÒNG: Chắp cánh ước mơ giàu sang
Phong thủy ban công VĂN PHÒNG: Chắp cánh ước mơ giàu sang
Phong thủy ban công VĂN PHÒNG: Chắp cánh ước mơ giàu sang
Doanh nghiệp

Trong phong thủy công ty nói riêng và phong thủy nói chung, ban công là một vị trí quan trọng cần được chú ý. Bởi lẽ nó vừa cửa sổ nạp khí lại vừa có ý nghĩa quan trọng trong việc thiết kế cảnh quan trang nhã. Ban công đẹp là ban công mang lại ánh sáng hài hòa và không gian tự nhiên cho công trình. Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm về chi tiết phong thủy ban công văn phòng.

Phong thủy văn phòng năm 2020 chuẩn hướng Thần Tài đem lại may mắn và tài lộc
Phong thủy văn phòng năm 2020 chuẩn hướng Thần Tài đem lại may mắn và tài lộc
Phong thủy văn phòng năm 2020 chuẩn hướng Thần Tài đem lại may mắn và tài lộc
Doanh nghiệp

Thành công trong công việc ngoại trừ dựa vào năng lực thì may mắn cũng đóng góp một vai trò to lớn. Chẳng phải tự nhiên mà ông bà ta vẫn dạy: “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Phong thủy văn phòng năm 2020 chính là bí quyết giúp công ty bạn nắm được “địa lợi” trong năm Canh Tý. Hãy theo dõi chi tiết bài viết Phong thủy văn phòng năm 2020 chuẩn hướng Thần Tài đem lại may mắn và tài lộc!

Back to top