Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

Ba lời khuyên từ chuyên gia phong thủy về cách bố trí văn phòng bạn cần biết!

Xem thêm

Một công ty có ăn nên làm ra hay không còn có phần phụ thuộc vào may mắn và vận số. Để có thể giúp cho công việc của minh được “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” thì các chủ công ty nên chú ý phong thủy văn phòng của nơi làm việc. Sau đây là ba lời khuyên từ chuyên gia phong thủy về cách bố trí văn phòng bạn cần biết!

văn phòng

Chi tiết ba điều bạn nên biết về phong thủy văn phòng: 

Bố cục văn phòng

Các công ty mới thường đau đầu về cách sắp xếp văn phòng cho hợp phong thủy. Một trong những điều đầu tiên cần chú ý và ghi nhớ đó là việc chọn hướng đặt văn phòng. Văn phòng nên đặt ở vị trí vượng tài. Đặc biệt là các công ty ở nhà cao tầng thì nên chọn tầng vượng tài để thu hút tài lộc và đảm bảo phong thủy văn phòng. Ngoài ra thì còn có một số lưu ý về phương hướng khác như vị trí đặt cửa chính, vị trí đặt bàn giám đốc và nhân viên…

Nơi làm việc của cấp trên và cấp dưới nên được phân chia rõ ràng, bàn làm việc của lãnh đạo công ty cần dựa vào tường, có khoảng trống thoáng đãng ở phóa trước thì mới tạo được thế tựa sơn hướng thủy. Bố cục phong thủy tốt sẽ giúp cấp trên và cấp dưới trong công tu đồng lòng, đoàn kết, thúc đấy phát triển kinh doanh vững mạnh.

Trang trí bàn làm việc

Theo phong thủy văn phòng, đối với bàn làm việc, dù là của sếp hay của nhân viên thì cũng nên lưu ý tránh đặt quá nhiều đồ đạc trước mặt. Đặc biệt không nên để bàn làm việc hướng ra cửa sổ, nếu phía trước là tường, bình phong thì không nên có hình vẽ, tranh ảnh hỗn loạn.

Đồ đạc trên bàn làm việc nên sắp xếp gọn gàng, bạn nên chủ động giữ không gian riêng và chung cho thật sạch sẽ. Nhân viên không nên để những món đồ gây xao nhãng như đồ chơi, đồ trang trí lòe loẹt trong tầm mắt. Điều này sẽ khiến bạn dễ gặp nạn tiểu nhân. Nếu đã gặp tình trạng tiểu nhân quấy phá thì nên bày quả Phật thủ để khai vận, bảo an, xua tan tà khí, có thể hóa giải được vận xui.

Ánh sáng trong văn phòng

Ánh sáng cũng là một yếu tố hết sức quan trọng trong phong thủy văn phòng. Nếu vị trí địa lý của công ty không hứng được nhiều ánh sáng mặt trời thì khi thiết kế văn phòng nhất định phải bố trí hệ thống ánh sáng tốt và đầy đủ.

Đặc biệt là ánh sáng chiếu vào bàn làm việc nên là loại đèn chống lóa, chống mỏi và có cường độ sáng phù hợp. Với các văn phòng có quá nhiều ánh sáng tự nhiên thì cũng không tốt, nhất là vào mùa hè. Công ty nên lắp thêm rèm cửa chắn sáng để tránh tình trạng người ở trong văn phòng bị mất sức, làm việc thiếu hiệu quả.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bí quyết phong thuỷ văn phòng 2020: cầu tài đón lộc rực rỡ vận trình (P4)
Bí quyết phong thuỷ văn phòng 2020: cầu tài đón lộc rực rỡ vận trình (P4)
Bí quyết phong thuỷ văn phòng 2020: cầu tài đón lộc rực rỡ vận trình (P4)
Phong thủy

Bí quyết phong thuỷ văn phòng 2020: cầu tài đón lộc rực rỡ vận trình. Mỗi một món đồ trong văn phòng đều có ảnh hưởng người làm việc trong phòng. Khi được bao quanh bởi những hình ảnh và đồ vật truyền cảm hứng. Người ngồi trong phòng sẽ có một môi trường thuận lợi để đạt được mục tiêu của mình.

Back to top