Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Ba hiện tượng dị thường xảy ra khi an táng dự báo phúc khí cho đời sau

Xem thêm

 Hạ huyệt chôn cất người đã khuất là thời khắc linh thiêng. Bởi vậy, các hiện tượng dị thường xảy ra vào lúc này ắt hẳn sẽ mang ý nghĩa dự báo quan trọng.

hiện tượng kì lạ

Những hiện tượng dị thường xảy ra khi chôn cất thường rất được coi trọng. Ở nông thôn, việc lựa chọn địa điểm mai táng và quy trình chôn cất có vai trò đặc biệt. Bởi vì vị trí của nghĩa trang là tốt hay xấu, nó không chỉ ảnh hưởng đến hôn nhân và cuộc sống của con cháu. Mà còn ảnh hưởng đến tài lộc và sự nghiệp.

Dựa theo phong tục truyền thống, khi hạ táng người đã mất, nếu xảy ra những sự khác lạ, chắc chắn trong dòng họ đời sau sẽ xuất hiện quý nhân. Như vậy thế nào thì được xem là những dấu hiệu tốt?

3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy
3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy
3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy

Hiện nay, phong thủy đã trở thành một yếu tố quan trọng trong đời sống con người, đặc biệt là trong chuyện tu sửa nhà cửa. Dù là các công trình kiến trúc lớn hay đơn giản là nhà ở gia đình, phong thủy cũng đóng vai trò to lớn. Xây nhà hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ đem lại tiền tài, vận may và sức khỏe tốt. Vậy thì, đâu là những điều cần lưu ý khi sửa chữa nhà cửa sao cho hợp phong thủy? Hãy theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Ba hiện tượng dị thường dự báo phúc vận cho hậu thế

Thứ nhất, gà trống kêu lúc hạ huyệt

Hiện tượng dị thường này xuất phát từ quan niệm sau khi có người qua đời, trước linh cữu sẽ được đặt một con gà trống. Với nhiệm vụ dẫn đường cho linh hồn người chết tới được thế giới bên kia. Khi đưa tang, trên quan tài cũng đặt một con gà trống còn sống.

Xưa kia trong phong thủy học, người ta hay gọi gà trống là phượng. Nếu khi hạ táng mà “phượng” kêu lên sẽ được cho là long phượng hợp nhất. Ấy được xem là điềm lành, cho thấy phần đất mồ mả đẹp đẽ, sinh ra phúc khí. Con cháu đời sau dễ thăng quan phát tài.

hiện tượng kì lạ

Thứ hai, sau khi hạ táng có mưa

Nếu sau khi hạ huyệt lại có mưa rơi, hiện tượng dị thường ấy lại được cho là điềm lành. Vì tục ngữ có câu “Mưa đánh nứt mộ sinh quý nhân”. Bởi vậy nếu có xảy ra hiện trạng này, được xem như là tình huống bi thương. Xem bói dân gian cho rằng, đám tang đã khiến cho trời xanh phải cảm động rơi nước mắt. Chắc chắn đó chính là dấu hiệu tốt lành.

Thứ ba, mộ tổ tiên có rắn xuất hiện

hiện tượng kì lạ

Người xưa quan niệm rằng trong mộ nếu xảy ra hiện tượng dị thường có rắn, chứng tỏ nơi đây có nhiều sinh khí. Có thể là phần đất phong thủy rất quý. Dấu hiệu này còn cho thấy chắc chắn mai sau, con cháu sẽ vô cùng giàu sang thịnh vượng.

Trong mộ nếu có rắn là điềm lành, bởi rắn có linh khí. Chúng trú ẩn ở vùng nào thì phần đất ấy thường sẽ có phong thủy rất tốt. Nếu mồ xuất hiện một ổ rắn sẽ được xem là người đã khuất có mệnh vô cùng tốt. Bởi vì rắn tượng trưng cho dây xâu tiền. Tốt nhất không nên phá bỏ tổ rắn đi để tránh phạm phải phong thủy của phần mộ tổ tiên.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top