Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Áp lực đổ dồn vào 3 chòm sao xui xẻo nhất tuần 3/10 - 9/10

Áp lực đổ dồn vào 3 chòm sao xui xẻo nhất tuần 3/10 - 9/10. Song Ngư dường như quá mải mê với mơ ước của mình mà bỏ bê những thứ thuộc về hiện tại.

Xem thêm

áp lực đổ dồn vào 3 chòm sao xui xẻo

Top chòm sao xui rủi nhất tuần 3/10 - 9/10 chịu ảnh hưởng từ góc góc tam hợp 120 độ trong bản đồ sao. Góc tam hợp là cấu hình tam giác bộ ba đường thẳng có thể hoạt động như một tam giác khép kín, trong đó năng lượng chuyển động xung quanh mà không bị gián đoạn.

Một hình tam hợp vừa có thể tạo nên một khả năng xuất thần, mang đến thoải mái khi làm gì đó nhưng đổi lại cũng mang đến sự xui rủi do lười nhác vì điều xảy ra quá thuận lợi. Bạn có nằm trong Áp lực đổ dồn vào 3 chòm sao xui xẻo nhất tuần 3/10 - 9/10 không, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

Sao Thủy thuận hành tại Xử Nữ

Khi sao Thủy thuận hành tại Xử Nữ, chúng ta có xu hướng thận trọng hơn một chút, nghiêm túc hơn trong mọi việc. Thay vì quan tâm đến sự hài lòng ngắn hạn, chúng ta sẽ có xu hướng nhìn xa hơn và tập trung vào những mục đích dài hạn.

Sao Kim đối đỉnh sao Mộc

Đầu tuần sao Kim đối đỉnh sao Mộc gợi ý nhiều ý tưởng lớn nhưng cũng khiến chúng ta thiếu tập trung vào mọi việc. Quá trình này dễ khiến các cung hoàng đạo chủ quan nên chúng ta cần tránh xa việc đầu tư lớn một khoản tiền nào đó.

Trong quá trình này Bảo Bình được sao Kim che chở nên sẽ tỉnh táo hơn các chòm sao còn lại.

Sao Diêm Vương thuận hành

Cuối tuần sao Diêm Vương thuận hành nó mang lại quyền lực, tính kiểm soát, biến đổi và loại bỏ. Nó đóng vai trò là những biến động mạnh mẽ và những thay đổi lớn.

Xử Nữ vốn là chòm sao may mắn với sao Diêm Vương nên sẽ có thay đổi thuận lợi trong vận trình của mình.

Áp lực đổ dồn vào 3 chòm sao xui xẻo

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Sư Tử thiệt hại tài chính

Sư Tử nằm trong Áp lực đổ dồn vào 3 chòm sao xui xẻo nhất tuần 3/10 - 9/10 khi sao Thủy Xử Nữ thuận hành trở lại.

Bạn dễ bị mất cảnh giác ở các lĩnh vực vật chất, trí tuệ và tinh thần khi sao Thủy đi về quỹ đạo ban đầu của nó. Bạn bị hấp dẫn bởi những lời mời gọi, đề nghị hợp tác hào nhoáng. Đây không phải thời điểm tốt để Sư Tử thiết lập lại kế hoạch chi tiêu của mình theo cách mới. Nó dễ khiến Sư Tử bị thiệt hại nhiều hơn.

Mùa sao Thủy thuận hành này khuyến khích Sư Tử tò mò về mọi thứ, nó thúc đẩy bạn làm mới ngân sách, tái chế đồ dùng cũ ... Có vẻ điều này khiến bạn tốn khá nhiều thời gian và không được tập trung vào việc kiếm tiền chính.

Song Ngư bỏ bê hiện tại

Đây là một tuần khó khăn đối với Song Ngư, đoạn nghịch hành mang tới cho Song Ngư vô vàng kế hoạch, ước muốn cho tương lai. Tuy nhiên, Song Ngư dường như quá mải mê với mơ ước của mình mà bỏ bê những thứ thuộc về hiện tại.

Bạn đang bị quá tải bởi đoạn nghịch hành của sao Diêm Vương nên không kiểm soát được cuộc sống của chính mình. Đã đến lúc Song Ngư phải tập trung vào những việc thực tế và đừng lo sợ bất cứ điều gì.

Ở đây chúng tôi có nội dung về Sao Diêm Vương nghịch hành năm 2022, mời quý bạn tham khảo để hiểu hơn về đoạn chiêm tinh này.

Bạch Dương bất ổn

Trong Áp lực đổ dồn vào 3 chòm sao xui xẻo nhất tuần 3/10 - 9/10 có mặt của Bạch Dương. Trong tuần này, Bạch Dương có thể gặp rắc rối trong công việc dù bạn vẫn luôn nắm rõ định hướng của mình. Điều này đến từ sự chủ quan của bạn, bạn nên thực hiện công việc tuần tự, có cái nhìn bao quát chứ không nên chỉ dựa vào trí thông minh của mình để hoàn thành công việc. Và bạn cần học cách lắng nghe ý kiến của mọi người.

Về tiền bạc khả năng cao Bạch Dương đang muốn hướng đến một mục tiêu nào đó, bạn muốn phá vỡ cái cũ và thiết lập nên một điều mới mẻ. Tuy nhiên, bạn sẽ tốn khá nhiều tiền và thời gian để tìm kiếm nhà tài trợ, đối tác làm ăn đáng tin cậy.

Bên cạnh đó, các bạn có lỗi sống rất phóng khoáng, bạn dường như không quan tâm đến chuyện tiết kiệm cho cuộc sống tương lai, đối với bạn điều quan trọng là cuộc sống hiện tại. Vậy nên túi tiền của Bạch Dương sẽ bị đe dọa rất nghiêm trọng.

Tình cảm của Bạch Dương cũng rất bất ổn. Bạn cứ làm chuyện mình thích mà chẳng quan tâm đến người ấy nghĩ gì và khăng khăng rằng mình đúng, từ đó dẫn đến những mâu thuẫn cãi vã khiến tình cảm của hai người trở nên ngột ngạt, khó chịu.

>>> Xem thêm: Cơn lốc tài lộc đổ bộ mang may mắn ngập trời cho 3 chòm sao tuần 3/10 - 9/10

Với nội dung Áp lực đổ dồn vào 3 chòm sao xui xẻo nhất tuần 3/10 - 9/10, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ góc Tam Hợp trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới giàu có và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top