Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Những ẩn ức của 12 chòm sao trong tình cảm, ngậm đắng nuốt cay chôn chặt tận đáy lòng

Ẩn ức khó nói trong tình yêu của 12 chòm sao hiếm ai biết và có thể chia sẻ được với họ. Vậy nên ở nơi đông người vẫn tỏ ra vui vẻ, nhưng đến lúc một mình, họ mới cởi bỏ lớp mặt nạ và sống đúng với cảm xúc của mình.

Xem thêm

ẩn ức khó nói trong tình yêu của 12 chòm sao

Mỗi người chúng ta đều có những điều bí mật được chôn sâu trong lòng, không thể tâm sự cùng ai. 12 cung hoàng đạo cũng như vậy, họ luôn che giấu những nỗi niềm này và không bao giờ thể hiện ra trước mắt người khác. Hôm nay, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem những tâm sự dằn vặt thầm kín nhất của họ là những gì nhé!

Ẩn ức khó nói trong tình yêu của 12 chòm sao hiếm ai biết

Tâm sự là những tâm tư đau khổ, phiền não luôn đeo bám lấy tâm trí mình mà chẳng thể buông bỏ. Dù đôi lúc muốn sẻ chia với người khác nhưng cũng chẳng biết phải nói ra sao để người ta hiểu. Dần dà, những tâm sự ấy sẽ trở thành một tâm niệm cố hữu về sự bất an, thất thỏm, lo lắng, khiến cho tinh thần ta bị dằn vặt khôn nguôi.

Trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo, mỗi người đều có niềm vui của riêng mình, cũng có cả những niềm đau đến mức rơi nước mắt và cả những bí mật không dễ gì để bộc bạch với ai đó.

Vậy tâm sự thầm kín dằn vặt 12 chòm sao trong chuyện tình cảm là gì? Cùng đọc và hiểu cho nỗi lòng của các cung hoàng đạo bạn nhé.

Bạch Dương mang tâm sự vì quá bốc đồng

Là một người có tính cách tự do, mạnh mẽ và phóng khoáng, Dương Dương luôn mang lại cảm giác thoải mái và tràn đầy năng lượng cho tất cả mọi người. Họ tỏa sáng như ánh mặt trời, tạo ra nhiệt lượng hấp dẫn ánh nhìn và sự chú ý từ người khác. Đồng thời, chòm sao này cũng có cái Tôi cao và rất chú ý đến thể diện của bản thân.

Tuy nhiên, một hạn chế của Bạch Dương là thường xuyên dễ nổi nóng và cáu gắt. Vào những lúc đó, họ hành động và nói năng thiếu sự cân nhắc nên rất dễ xúc phạm đến lòng tự trọng của người ta. Đến khi nhìn lại và hiểu chuyện thì mới biết được “sức công phá” từ lời nói của mình đã có tác động thế nào đến mọi người. Thực chất những điều đó không phải là cố tình, nhưng những xúc động nhất thời ấy sẽ gây ra vết thương khó lành cho cả đôi bên.

Bởi vậy, đây có thể nói là một trong những nhược điểm “chí mạng” khiến Bạch Dương đau đầu mất ngủ, trong lòng cứ mãi hối hận, tiếc nuối vì cách xử sự bốc đồng, thiếu suy nghĩ của mình. Bởi sẽ có những thứ một khi mất đi là chẳng thể nào vãn hồi lại được.

Chòm sao luôn hấp dẫn khi yêu. Ở bên những chòm sao này, tình yêu luôn tươi mới và đậm chất lãng mạn
Chòm sao luôn hấp dẫn khi yêu. Ở bên những chòm sao này, tình yêu luôn tươi mới và đậm chất lãng mạn
Chòm sao luôn hấp dẫn khi yêu. Ở bên những chòm sao này, tình yêu luôn tươi mới và đậm chất lãng mạn

Chòm sao luôn hấp dẫn khi yêu. Ở những chòm sao luôn hấp dẫn khi yêu này có những điều đặc biệt khiến đối phương luôn cảm thấy tình yêu luôn nồng nàn, tươi mới mỗi ngày và chỉ muốn được đắm chìm mãi trong men tình.

Kim Ngưu nặng lòng vì phải chọn một trong hai

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là những người có suy nghĩ lý trí, chững chạc và sớm trưởng thành. Họ là những người theo đuổi chủ nghĩa thực tế điển hình.

Có lẽ vì thế nên Kim Ngưu không ít lần bị nhận xét là con người sống quá thực dụng. Song với chòm sao này, những thứ vật chất hiện hữu và thực tế sẽ đem lại cho họ sự an tâm tuyệt đối hơn là những ý niệm trừu tượng, phù phiếm.

Vì thế, nếu phải đứng trước lựa chọn giữa hai ngã rẽ sự nghiệp và tình yêu, họ chắc chắn sẽ chọn sự nghiệp. Bởi Ngưu Nhi hiểu rằng, chỉ có một sự nghiệp vẻ vang mới có thể hoàn thành mục tiêu mình đã theo đuổi cả đời.

Để làm được điều đó, Kim Ngưu sẽ nỗ lực hết mình, thậm chí nếu cần thiết sẽ phải hy sinh đi tình cảm riêng tư để đạt lấy đại nghiệp. Bởi vậy, Kim Ngưu thường là những người rất thành công và có vị trí vững chắc trong xã hội.

Nhưng sau tất cả, họ luôn thấm thía được nỗi cô đơn khi vắng đi một người yêu thương mình hết mực. Người mà họ đã phải rời bỏ để tập trung vào sự nghiệp sẽ mãi không còn bên họ nữa. Khoảng trống để lại không thể lấp đầy, điều này trở thành nỗi đau mà Ngưu Nhi chôn sâu trong lòng, không thể nói ra với bất cứ ai.

Song Tử tự bất lực với chính mình

Song Tử là chòm sao rất chóng thay đổi, nên họ hay mang tới cho người khác cảm giác họ quá khó nắm bắt, quá tự do, không chịu bất cứ sự ràng buộc hay gò bó nào. Nhưng thực chất, Song Tử cũng là người tự trói buộc bản thân để luôn chạy theo những sự biến động bất định đó.

Đặc biệt trong chuyện tình cảm, không ai chịu đựng được thói nay đây mai đó của Song Tử. Đã vậy, tâm trạng như con lắc đồng hồ của họ cũng khiến cho không ít người ngao ngán. Khi vui vẻ thì cưng chiều người ta hết mực, lúc không vui thì đẩy người ta ra xa. Những lúc ấy, bạn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy vừa khó hiểu, vừa khó chịu.

Bởi vậy, vì sự thất thường, thăng trầm này của tình cảm mà Song Tử thường xuyên bị chuyện này ám ảnh. Đó là một trong những ẩn ức khó nói trong tình yêu của 12 chòm sao. Họ cũng chẳng thể hiểu nổi bản thân, nhưng cũng không thể thay đổi để giúp cho đối phương cảm thấy hạnh phúc hơn.

ẩn ức khó nói trong tình yêu của 12 chòm sao

Cự Giải mãi đắm chìm trong quá khứ

Có một điều duy nhất trên thế giới này mãi không thay đổi, đó là thế giới vẫn luôn thay đổi mỗi ngày. Đây là đạo lý đơn giản ai cũng biết, nhưng với Cự Giải – một kẻ luôn quay đầu về quá khứ, mãi tiếc nuối quẩn quanh thì họ sẽ không thể nào chấp nhận được điều đó.

Bởi vậy, kể cả là đang yêu một ai đó thì họ cũng chẳng thể nào toàn tâm toàn ý. Chẳng ai muốn người yêu của mình cứ mãi hoài niệm chuyện cũ, hoặc thậm chí là đưa ra so sánh với hiện tại. Điều này sẽ làm hủy hoại các mối quan hệ bạn đang có. Để rồi nếu kết cục là chia tay, thì cuộc đời của Giải Nhi sẽ có thêm một chuyện để mà hối tiếc, đau buồn mãi mãi.

Giải Giải dường như không hiểu được rằng hiện thực mới là điều họ cần trân trọng hơn cả. Để rồi khi người khác đã bước qua quá khứ, đối diện với thực tại và hướng về tương lai thì Cự Giải vẫn không thể bước qua cái bóng của những điều đã cũ…

Vậy nên, kể cả khi chuyện tình cảm đã kết thúc từ lâu, chòm sao này vẫn nghĩ và mơ về những điều đã trải qua. Tất cả những điều đó như vòng tuần hoàn lặp lại, dằn vặt họ rất nhiều.

Sư Tử che giấu triệt để sự mềm yếu

Với một chòm sao thích đứng trên mọi người như Sư Tử, nếu như thế giới của người ở trên cao đã định trước là cô đơn, thì tâm sự thường xuyên dằn vặt Sư Tử chính là không ai hiểu được niềm kiêu hãnh mà họ đang có.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử thích tận hưởng hương vị tình yêu, thích kiểm soát nửa kia theo ý mình. Nhưng bù lại, khi họ yêu là thật lòng thật dạ, trao đi hết con tim mình.

Chẳng qua, Sư Tử kiêu ngạo từ trong cốt tủy sẽ không muốn thể hiện sự mềm yếu của bản thân ra ngoài.  Bình thường là người dám nghĩ dám làm, dũng cảm kiên trung, song Sư Tử lại không đủ dũng khí để thừa nhận mình yêu đối phương vô cùng.

Thậm chí kể cả khi tình yêu đứng bên bờ vực rạn nứt, lòng tự tôn cũng không cho phép họ tỏ ra yếu thế hay nói lời níu kéo, vì vậy mà họ thường phải tận mắt nhìn thấy tình yêu tan vỡ nhưng chẳng thế cứu vãn chuyện này.

Xử Nữ quá kỹ lưỡng và hay cân nhắc

Bí mật thầm kín dằn vặt 12 chòm sao là gì? Vốn là người luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, trong tình yêu, Xử Nữ cũng không có cách yêu nào mới mẻ. Họ cố gắng hết sức để đạt được hạnh phúc theo cách đa số mọi người vẫn làm.

Chòm sao này cũng áp dụng những quy trình rất “truyền thống” trong một mối quan hệ tình cảm: gặp gỡ -  yêu thích - tán tỉnh - hẹn hò - thành đôi. Bỏ qua bất cứ giai đoạn nào cũng khiến Xử Nhi bất an và họ không phải tuýp người thích đốt cháy giai đoạn.

Nhưng cho dù bản thân Xử Nhi có hy sinh bao nhiêu, trả giá bao nhiêu thì nỗ lực của họ đôi lúc vẫn chẳng mang lại kết quả xứng đáng. Nguyên nhân cũng bởi cái tính thích đặt mọi thứ trong tầm kiểm soát của họ.

Xử Nữ đừng quá kỳ vọng vào người ấy, hãy cố gắng nới lỏng và cho bản thân và người ấy thoải mái hơn. Đừng quá tính toán, lo lắng chuyện tương lai làm gì cả. Đừng để điều này mãi dằn vặt, khiến cho bản thân cảm thấy bất an khó chịu.

Thiên Bình hy sinh niềm vui vì người khác

Là người có tính cách hòa đồng và dễ chịu, Thiên Bình có một sự "ám ảnh" không nhẹ với ý muốn tạo nên một bầu không khí hài hòa và cân bằng xung quanh mình.

Chòm sao này muốn mang tới cảm giác thoải mái nhất cho những người bên cạnh, đôi khi điều đó lại trở thành một gánh nặng buộc họ luôn phải nghĩ cách mang tới niềm vui cho người khác, không được sống đúng với tâm trạng của mình.

Vì không muốn làm tổn thương người xung quanh, cho nên cung hoàng đạo này thường xuyên do dự khi phải đứng trước các quyết định và lựa chọn. Họ luôn phân vân không biết liệu lựa chọn đó có khiến ai phật lòng hay đau buồn không.

Thậm chí nếu như điều bản thân muốn có thể gây tổn thương cho người khác, Thiên Bình sẵn sàng từ bỏ điều đó cho dù là một cơ hội tốt với bản thân.

Vì quá để tâm tới suy nghĩ của người khác cho nên điều này trở thành tâm sự dằn vặt Thiên Bình, làm họ chẳng biết phải làm sao mới vừa lòng cả hai bên. Đó là lý do họ có những ẩn ức khó nói trong tình yêu của 12 chòm sao.

ẩn ức khó nói trong tình yêu của 12 chòm sao

Bọ Cạp đau mãi một vết thương

Hổ Cáp là chòm sao có sức quyến rũ và rất bí ẩn, đặc biệt tính chiếm hữu của họ rất cao. Đối với tình yêu, Cáp Nhi không chỉ muốn vạch rõ ràng tương lai của cả hai mà đồng thời còn rất chú ý đến quá khứ. Chòm sao này không muốn để điều gì trở thành vật cản trở trên con đường tình cảm của mình.

Cung hoàng đạo này cũng không thích chủ động nhắc đến chuyện không vui trong quá khứ, dù là của mình hay của đối phương. Song dù không để ý thì những chuyện đó vẫn tồn tại như một thứ mắc nghẹn trong họng, nuốt không xuôi mà nhổ ra cũng không được.

Những chuyện càng đau buồn thì lại nhớ càng lâu. Bọ Cạp là người lưu giữ sâu nhất những thứ đó. Vì vậy mà những nỗi niềm này vẫn thường quay về và khiến tâm can họ day dứt khó chịu. Mong rằng sẽ có người giúp bạn bỏ lại được quá khứ phía sau, và không còn bỏ lỡ những điều tốt đẹp ở phía trước.

Nhân Mã yêu quá cuồng nhiệt

Là chòm sao năng động và tự tin nhất, Nhân Mã ghét bị kiềm chế hay ràng buộc bản thân. Họ rất lạc quan, nhiệt tình và dễ tạo thiện cảm. Nhưng cũng vì sự tốt bụng, dễ nhờ cậy mà họ dễ bị hiểu lầm là một người lăng nhăng. 

Nếu Nhân Mã thực sự gặp người khiến trái tim rung động, họ sẽ cố gắng hết sức mình, nghĩ ra đủ mọi cách để tiếp cận và biến đối phương trở thành một nửa của mình. Nhân Mã khi yêu luôn hết mình và cuồng nhiệt như chính họ vậy.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chịu đựng được kiểu yêu mạnh mẽ đó của Nhân Mã. Nhiều người thậm chí còn đánh giá tình yêu của Nhân Mã thật phù phiếm và không thực tế.

Cho nên khi đối phương dùng áp lực thực tế để làm lý do để chia tay, điều này khiến Mã Nhi tổn thương rất nhiều và không biết phải làm gì mới tốt.

ẩn ức khó nói trong tình yêu của 12 chòm sao

Ma Kết bận sự nghiệp thay vì yêu

Trong số 12 cung hoàng đạo, Ma Kết là một trong những chòm sao có chí tiến thủ mạnh nhất. Họ luôn nỗ lực bền bỉ để cố gắng đạt được những điều mình mong muốn. Cho nên bạn sẽ thường thấy Kết Nhi luôn trong tình trạng bận rộn là vậy.

Nhưng chính vì quá nặng tâm với sự nghiệp, nên chòm sao này vô tình bỏ qua người yêu mình thật lòng thật dạ ở bên cạnh. Chỉ đến khi nhàn rỗi rồi, Ma Kết mới phát hiện ra người kia đã rời đi vì sự thờ ơ của chính mình trước đó thì cũng đã muộn rồi.

Vì sự nghiệp mà đánh mất tình yêu, lại không thể chọn tình yêu thay cho sự nghiệp đã trở thành vết thương lòng khó phai của Ma Kết.

Bảo Bình coi bạn bè là số 1

Nguyên nhân dẫn đến ẩn ức khó nói trong tình yêu của 12 chòm sao cho biết, Bảo Bình quả thực xứng với danh hiệu " đến đâu cũng có bạn bè". Tình cảm họ muốn chia sẻ với người khác quá nhiều, nào là cho bạn bè, cho bạn cùng sở thích, bạn chung chí hướng, bạn làm ăn...

Để rồi Bảo Bảo nhận ra rằng tình yêu của mình cũng được chính họ đánh đồng với những tình cảm đó. Thậm chí, Bảo Bình mặc định rằng đối phương sẽ hiểu cho mình mà trao cho người ấy quá ít tình cảm.

Có đôi khi, người yêu có lẽ còn xếp sau những người "anh em" mà chòm sao này mới quen. Có người yêu nào chịu nổi điều đó không?

Đến khi buộc phải chia tay vì những sự hiểu lầm, Bảo Bảo mới nhận ra mình đã sai thì cũng chẳng thể níu kéo được gì. Bởi vì trước đó, đối phương đã cho Bảo Bình không ít cơ hội, chỉ là họ hết đến lần này bỏ lỡ mà thôi.

Song Ngư kỳ vọng nhiều, thất vọng sâu

Khi kỳ vọng càng đẹp, cảm giác thất vọng và mất mát càng lớn. Cảm giác này đã quá quen thuộc với người theo đuổi chủ nghĩa lãng mạng và thích mơ mộng như Song Ngư.

Niềm vui và nỗi buồn của tình đầu là một ví dụ, ngay cả khi mọi chuyện đã qua lâu rồi, nhưng với họ, mọi sự dường như mới chỉ xảy ra ngay ngày hôm qua thôi.

Những chú Cá như người sống trong mơ, mải mê chạy theo những điều đã chẳng thể níu kéo, để rồi người tỉnh mộng tàn, hiện thực quả thực rất tổn thương.

Thực ra Ngư Nhi tự khiến bản thân mãi luẩn quẩn trong vòng tròn đau khổ đó, nhưng lại chẳng muốn tâm sự hay chia sẻ với bất cứ ai. Tình cảm quá bi lụy khiến chòm sao này cứ một mình gặm nhấm cô đơn và tổn thương dù có lẽ đối phương đã có hạnh phúc mới.

Như vậy, những ẩn ức khó nói trong tình yêu của 12 chòm sao có lẽ đã giúp bạn hiểu được những tâm sự của bản thân, về điều đang ám ảnh dằn vặt bạn mỗi ngày mà đôi khi chính mình cũng chẳng thể hay biết. Mong rằng bài viết này của Tử Vi Số sẽ là nơi giúp bạn cảm thấy được đồng cảm, và sớm chữa lành được những vết thương lòng.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top