Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Xem đường hôn nhân khắc biết ai là người yêu đơn phương vô vọng

Qua đường hôn nhân, ta có thể thấy được rất nhiều thứ. Nào là thời điểm kết hôn, vợ hay chồng tương lai là người tốt hay xấu. Hay tình cảm vợ chồng có được bền vững. Có người còn đồn rằng, đường chỉ tay này còn cho biết ai là người thường xuyên yêu đơn phương. Liệu điều này có là thật?

Xem thêm

đường hôn nhân

1. Dấu hiệu của người quá nhạy cảm, không dám tỏ tình

Kiểu người này thường sở hữu đường hôn nhân khá dài. Tuy nhiên ý nghĩa của nó không phải để chỉ vận thế nhân duyên của người này sẽ tốt. Mà nó thể hiện rằng người này rất nhạy cảm, sống thiên về cảm tính. Họ là người rất trân trọng tình yêu. Nhưng rất ít khi dám đối mặt với người kia để bày tỏ mối chân tình sâu sắc của mình. Bởi vậy mà không ít cơ hội đã vuột khỏi tay họ.

2. Dấu hiệu của người yêu đơn phương, trông chờ trong vô vọng

Người này sẽ có đường nhân duyên khá là ngắn. Họ hay tương tư đơn phương một người cho dù mối tình đó là vô vọng và không có kết quả. Nếu muốn đạt được nhân duyên tốt, bạn cần mở rộng các mối quan hệ của mình, năng giao thiệp nhiều hơn.

3. Tình cảm chóng thay đổi

Theo nhân tướng học, nếu đường hôn nhân phân nhánh, một phân thành hai, chúng tỏ những người này có tình cảm thay đỏi rất nhanh. Bởi vậy nên vận số hôn nhân của họ cũng không xuất sắc, không chắc chắn là sẽ có một cái kết tốt đẹp.

4. Dễ bị ràng buộc, quản thúc trong hôn nhân

Hầu hết mọi người đều có đường nhân duyên thẳng tăm tắp. Tuy nhiên, nếu đường chỉ tay này hướng xuống phía dưới và còn có gấp khúc, chứng tỏ họ đang gặp phải rất nhiều vấn đề tiêu cực trong đời sống vợ chồng. Bạn không thể sống theo ý thích của mình, cảm xúc của mình mà còn bị quản chế, chi phối bởi người khác. Ví dụ như bị người thân yêu cầu, lựa chọn mối kết hôn. Sự cưỡng ép và thúc bách như vậy sẽ chỉ mang đến nhân duyên tồi tệ, không thể có được hạnh phúc.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top