Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

999+ stt hay về tình yêu, cuộc sống được SHARE nhiều nhất

Tổng hợp 999+ stt hay về tình yêu và cuộc sống mới nhất, HOT nhất, đuợc chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội giúp bạn nhận ra chân lý cuộc đời, có thêm nghị lực sống

Xem thêm

Cuộc sống hàng ngày với biết bao cung bậc cảm xúc hỉ - nộ - ái - ố - tham – sân – si, đôi khi có những sự việc xảy ra không theo ý mình. Để vượt qua được bạn cần làm chủ được cảm xúc của mình, mạnh mẽ vươn lên. Tuviso.com sẽ giúp bạn tìm ra chân lý cuộc đời, có thêm nhiều nghị lực sống, có thêm niềm tin vào tình yêu để sống một cuộc đời an nhiên, hạnh phúc. Cùng đọc, suy ngẫm và chia sẻ 999+ stt hay về tình yêu và cuộc sống nhé!

Những Stt ngắn hay về cuộc sống

Stt ngắn hay về cuộc sống mang những giá trị sâu sắc khiến ai đọc cũng thấy thư thái, nhẹ nhàng và hướng đến một cuộc sống tươi đẹp, ý nghĩa hơn. Đây là món quà mà cuộc sống ngọt ngào dành tặng cho chúng ta. Cùng đọc, suy ngẫm những câu nói hay và gửi tặng đến những người mà bạn yêu thương nhé!

stt hay

 1. Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.
 2. Nếu bạn không thể là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây.
 3. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.
 4. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.
 5. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.
 6. Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.
 7. Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường.
 8. Ko tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.
 9. Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.
 10. Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại
 11. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.
 12. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.
 13. Sự thay đổi của cuộc sống là điều ko thể tránh khỏi – Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.
 14. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.
 15. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

Những stt hay, câu nói ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng mục tiêu sống của mình là gì chưa? Nếu chưa có câu trả lời cho bản thân thì đừng bỏ lỡ những stt hay, câu nói ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống nhé! Những lúc bản thân mất phương hướng, bế tắc với cuộc sống, loay hoay với tình yêu thì rất cần một ai đó dẫn đường chỉ lối. Tử vi số sẽ giúp bạn vững niềm tin, hi vọng vào cuộc sống qua những câu stt hay dưới đây nhé!

stt hay

 1. Chia sẻ khiến con người trở nên lớn lao hơn. Ta càng cho đi nhiều thì cuộc sống càng có thể cho ta nhiều.
 2. Chỉ bằng cách cho đi, ta mới có thể nhận lại nhiều hơn những gì ta đang có.
 3. Chúng ta có hai lựa chọn trước nỗi buồn, một là để nó gặm nhấm ta từng ngày, hai là tập trung vào những gì ta có ở phút hiện tại.
 4. Hạnh phúc không phải là thứ xảy ra ngẫu nhiên, cũng chẳng phải là điều mong ước. Nó chính là thứ do chúng ta tạo ra.
 5. Nên ghi nhớ, chỉ có thể cứu giúp người cầu tiến, còn cứu giúp người mặc cảm tự ti là một việc thực sự khó khăn.
 6. Để hủy hoại một người, đôi lúc chỉ cần một câu nói, nhưng để vun trồng một người thì cần ngàn âm vạn ngữ, cho nên xin bạn chỉ nói những lời lưu đọng tình người.
 7. Bạn vốn dĩ không nhất thiết phải quay đầu lại xem người đã nguyền rủa lăng mạ bạn là ai. Nếu có một con chó điên cắn bạn một cắn, lẽ nào bạn cũng cần phải hạ mình cúi thấp sát đất chỉ để cắn trả lại nó một miếng?
 8. Đừng bao giờ lãng phí từng phút giây của bạn để nghĩ đến người nào hay sự vật sự tình nào đó mà bạn không thích, hãy nhớ rằng thời gian đối với bạn là rất trân quý.
 9. Chỉ có người sáng tạo ra cơ hội mới là người dũng cảm, người chờ đợi cơ hội là người ngốc nghếch, cho nên bạn đừng “ôm cây đợi thỏ”.
 10. Nghịch cảnh là quá trình trưởng thành tất yếu phải đi qua, người có thể dũng cảm tiếp nhận nghịch cảnh thì cuộc đời sẽ mới từng ngày, vươn lên mạnh mẽ.

Stt hay về cuộc sống bình yên đáng trân quý

Mỗi người chúng ta đều ao ước có được một cuộc sống bình yên, không lo âu muộn phiền, không đua chen xô bồ. Để có được một cuộc sống như vậy, bản thân bạn phải hiểu được cuộc sống bình yên, an vui là như thế nào. Những câu stt hay về cuộc sống bình yên dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho riêng mình.

stt hay

 1. Bình yên đối với một số người chỉ là được nhốt mình trong phòng, làm bạn với thú cưng thay vì phải đối mặt với hiện thực.
 2. Cứ mở lòng đón nhận cái mới, mọi thứ sẽ trở nên kì diệu giống như một tâm hồn sóng gió vờ được nơi trú ẩn bình yên.
 3. Bình yên là khi mở mắt ra thấy được người mình yêu đầu tiên, là hài lòng với tài năng của con cái, là sẻ chia cùng bạn bè.
 4. Bình yên là khi bản thân thôi không tự đánh giá mình là quan trọng đối với ai đó, nụ cười lúc ấy xuất hiện nhiều hơn.
 5. Bình yên là lúc mệt mỏi gọi về cho gia đình nghe được giọng ba mẹ là thấy hạnh phúc nhất.
 6. Biết ơn mọi thứ bình thường ta sẽ thấy yêu thương bao trùm lấy bản thân mình
 7. Bình yên là sau một ngày bận rộn tấp nập ở ngoài, về nhà ngả lưng xuống giường có thể ngủ một giấc thật trọn vẹn.
 8. Bình yên là khi cảm thấy mọi thứ xung quanh đều trầm lặng, yên ắng. Là khi được vui vẻ cười cười nói nói mà không phải suy nghĩ, là khi mọi người đến với nhau bằng sự chân thật và là khi còn nhiều điều nho nhỏ làm ta hạnh phúc.
 9. Làm người luôn phải học cách lướt qua mọi dèm pha, xuyên tạc và nhất là quên đi lời người khác hứa. Thế mới mong được bình yên.
 10. Nếu quyết tâm kia bị chèn ép quá thể, hãy nghĩ ngay đến lý do khiến ta bắt đầu rồi mọi thứ sẽ đâu vào đó.
 11. Mỗi lần thấy đuối sức chống chọi với cuộc sống khắc nghiệt này, ta tìm đến cốc trà sữa thơm ngon làm dịu bớt ưu tư muộn phiền.
 12. Biết ơn mọi thứ bình thường ta sẽ thấy yêu thương bao trùm lấy bản thân mình
 13. Một ngày nào đó em sẽ hiểu ra rằng việc từ bỏ một ai đó không phải là chuyện không thể.
 14. Mọi vấn đề suy xét cho cùng vẫn là vấn đề của bản thân, cứ than trách người thì hà cớ gì mong ước bình yên.
 15. Chớp mắt một cái thôi cũng qua nửa đời người, hà cớ gì phải phí thời giờ giận hờn ghen tức một điều gì đó xa xôi.

Stt hay về cuộc sống lạc quan vui vẻ

Những câu stt hay về cuộc sống lạc quan, vui vẻ chính là làn gió mới tươi mát giúp cho tâm hồn, trí óc bạn thư thái hơn, yêu đời hơn. Cùng dành chút thời gian đọc những câu stt hay về cuộc sống lạc quan để truyền động lực cho bản thân, giúp bạn luôn vui vẻ đón nhận mọi thử thách trong cuộc sống nhé.

stt hay

 1. Lạc quan là niềm tin dẫn tới thành tựu. Bạn chẳng thể làm được điều gì mà thiếu đi hy vọng và sự tự tin.
 2. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.
 3. Hãy làm những việc bình thường bằng sự si mê, thì thành công sẽ đến với bạn.
 4. Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin; bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm ngờ vực.
 5. Trước 48 tuổi, người bi quan là người biết quá nhiều; nếu quá tuổi đó mà vẫn lạc quan, anh ta biết quá ít.
 6. Người lạc quan là người nhìn đâu cũng thấy đèn xanh còn người bi quan thấy khắp nơi chỉ toàn đèn đỏ… kẻ thực sự khôn ngoan thì mù màu.
 7. Chỉ vì Số phận không chia cho bạn quân bài tốt không có nghĩa là bạn nên bỏ cuộc. Nó chỉ có nghĩa là là bạn phải chơi những quân bài đó với tiềm năng tối đa của chúng.
 8. Cuộc đời vẫn vậy, nó lấy đi của bạn thứ gì, thế nào nó cũng sẽ bù lại cho bạn thứ khác, chỉ là bạn có chịu đi tìm hay không thôi.
 9. Mỗi khi bạn buồn bực, thay vì kiếm cớ đổ lỗi cho một ai, tại sao chúng ta không tự kiểm điểm bản thân, hoặc thử tìm hiểu xem lý do thật sự nào khiến mọi chuyện diễn ra không theo ý muốn.
 10. Nếu chẳng may bạn gặp thất bại, thay vì tỏ ra chán nản, hãy tự động viên bản thân, vì ngay cả tỷ phú thế giới cũng từng thất bại rất nhiều lần trước khi chạm tới thành công. Hãy tự cho mình thêm cơ hội nữa.

Stt hay về tình yêu, thanh xuân, tuổi trẻ

Những stt hay ngắn về tình yêu là những thông điệp muốn gửi gắm đến tất cả mọi người: Tình yêu không phải lúc nào cũng đẹp, cũng màu hồng. Điều quan trọng là khi gặp khó khăn trở ngại 2 người đều biết nghĩ cho nhau, cùng chia sẻ để thấu hiểu, nhường nhịn để vượt qua. Những stt hay về tình yêu, tình cảm dưới đây sẽ giúp bạn trân trọng và giữ gìn những gì mình đang có.

stt hay

 1. Cuộc sống rất thú vị, và thú vị nhất khi nó được sống vì người khác.
 2. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.
 3. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai!
 4. Con trai trưởng thành khi mất đi người mình yêu. Con gái trưởng thành khi yêu một người.
 5. Bạn không bao giờ nhận ra bạn yêu một người nhiều như thế nào cho đến khi thấy họ yêu một người khác.
 6. Những gì bạn cho đi một cách chân thành thì sẽ mãi là của bạn.
 7. Tình yêu bắt đầu khi 2 người nhìn thấy những mặt tích cực của nhau và kết thúc khi cả hai chỉ còn nhìn thấy những điểm tiêu cực của nhau.
 8. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.
 9. Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.
 10. Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.
 11. Nếu bạn không thể là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây.
 12. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

Stt hay về chiêm nghiệm cuộc sống

Cuộc sống là một hành trình dài mà chúng ta phải trải qua. Không phải lúc nào cuộc sống cũng màu hồng, đôi khi là sự thử thách, khó khăn mà bản thân mỗi người phải bản lĩnh, tự tin, chinh phục nó. Cùng đọc và suy ngẫm những stt hay về chiêm nghiệm cuộc sống nhé!

stt hay

 1. Người ta cứ trông chờ trời mưa, mà nào biết đâu, không đi đến tận cùng ngày nắng, một chút mưa thôi cũng nản lòng.
 2. Ở thành phố này, ta có bao nhiêu người quen, bao nhiêu người thân?
  Và ở thành phố này, ta là người quen, ta là người thân của ai?
 3. Có ai muốn chọn cho mình con đường chông gai thử thách. Nhưng khi trưởng thành, bạn sẽ nhận ra những vết sẹo chính là thứ làm nên men say của cuộc đời và để phân biệt con người với con người.
 4. Khi đứng trước cái chết bỗng dưng nghe lòng nhẹ lại. Chẳng phải tất cả một ngày rồi cũng là phù vân? Rạch ròi chi giữa đúng hay sai, phải hay trái.
  Là mây là gió bay đi vô thường!
 5. Cuộc đời con người quá bé nhỏ trước những đổi thay. Chính vì vậy mọi tôn giáo đều dạy con người học cách chấp nhận. Chấp nhận sự đổi thay của người khác và chấp nhận sự đổi thay của chính mình.
  Rồi một lúc nào đó nhìn lại, khi lòng đủ yên sẽ hiểu những biến thiên cuộc đời đều có lý lẽ và ý nghĩa riêng của nó, kể cả những vui buồn, ly tựu hợp tan….
 6. Trong cuộc sống rất cần có những cơn đau. Cơn đau để nhận ra bản thân mình không mạnh mẽ, không bất khả chiến bại như chúng ta vẫn ảo tưởng. Cơn đau như bùn cho hoa sen!
 7. Cuộc đời là vậy, có những thứ mình không chạm vào được thì là thơ là nhạc, còn khi chạm vào được rồi đôi khi lại hụt hẫng, chóng tàn.
 8. Sau tháng năm hoang đàng trở về Nhà thật sự, người ta biết ngước mặt lên nhìn trời để nước mắt chảy vào trong và biết cúi mặt xuống nhìn đất để thốt lên lời biết ơn trân trọng.
 9. Trăm năm, chớp mắt rồi không
  Hai bờ mộng thực – Một vòng tử sinh
  Nếu không trầm tận đáy bùn
  Dễ gì có được sen hồng khôi nguyên ….

Stt hay về cuộc sống bế tắc, chán nản giúp bạn vực dậy

Trong cuộc sống, đôi lúc chúng ta cảm thấy chán nản, bế tắc không tìm được lối thoát cho bản thân mình? Những stt hay về cuộc sống bế tắc, chán nản giúp bạn vực dậy, là động lực giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

stt hay

 1. Lúc Thượng Đế cho ta khó khăn cũng là lúc cho ta sức mạnh. Vậy nên đừng chọn sống an nhàn vào những năm tháng còn có thể chịu khổ được.
 2. Cuộc sống này là một chuỗi những vấp ngã – đứng lên – đi tiếp và lặp lại, nó sẽ dạy ta những bài học lớn, những kinh nghiệm không ai có thể đo đếm được giá trị.
 3. Hạnh phúc không phải là đích đến mà là con đường, mà trên đó, có gió, có mưa, có cay đắng xen lẫn ngọt bùi, có yêu thương và cũng có cả hận sầu.
 4. Đời người ngắn lắm. Sai lầm của bạn hôm nay cũng là một phần cái giá của giấc ngủ cố. Hãy ngủ chỉ khi trên giường bạn cũng kiếm ra tiền, bằng không bật dạy mà đi “cày”.
 5. Lạc đường không đáng sợ, đáng sợ nhất là không biết mình muốn đi đâu. Một khi đã quyết tâm đi tới cùng thì hướng nào rồi cũng tới đích.
 6. Khi thấy mình bất hạnh nhất, tốt nhất là nên dành thời gian và trí não để học tập. Chỉ có miệt mài học tập mới khiến bạn không bao giờ bị thất bại.
 7. Ớt có cay bao nhiêu chăng nhưng vẫn ăn cả vỏ, chuối dù có ngọt nhưng vẫn bỏ vỏ đi, Có những quy luật tự nhiên của tạo hóa mà ta không thể không thừa nhận. Vì vậy hãy bước tiếp vì đã từng vấp ngã. Hãy hi vọng vì đã từng thất vọng. Hãy mỉm cười vì nước mắt từng rơi.

999+ stt hay về tình yêu và cuộc sống thật ngắn gọn mà sâu sắc, mang nhiều hàm ý sâu xa và là thông điệp cho cuộc sống của mỗi người. Dù cuộc sống của bạn có đang gặp phải khó khăn, bế tắc thì cũng đừng vội nản lòng. Hãy đề ra cho mình mục tiêu phấn đấu, luôn kiên định, vững vàng vượt qua mọi thử thách nhé.

Tử vi số hi vọng những stt hay trên sẽ mang lại cho bạn nhiều nghị lực hơn trong cuộc sống và tình yêu!

Ngọc Miên

Ngọc Miên

Chào các bạn, tôi là Ngọc Miên chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Mong những bài viết của tôi trên web Tử Vi Số giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích tới cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top