Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

9 mẹo phong thủy nhà ở thu hút vận may, biết sớm thì giàu sớm

9 mẹo phong thủy nhà ở thu hút vận may nếu biết áp dụng sẽ trợ giúp cho bạn rất nhiều trong cuộc sống. Nếu đang gặp nhiều bế tắc hay khó khăn, đừng ngần ngại thử ngay nhé!

Xem thêm

9 mẹo phong thủy nhà ở thu hút vận may

9 mẹo phong thủy nhà ở thu hút vận may

Một điều thú vị khi sử dụng phong thủy trong nhà là bạn có rất nhiều mẹo để thu hút may mắn và tài lộc. Phong thủy có tác dụng thu hút năng lượng tích cực và giữ nó trong nhà của bạn, theo đó, vận may và sự giàu có sẽ theo đó đến với gia chủ. Dưới đây, hãy thử tham khảo 9 mẹo phong thủy nhà ở thu hút vận may của Tử Vi Số dưới đây nhé!

Hoa tươi

Nhiều người cho rằng hoa tươi chỉ gắn với những dịp đặc biệt, thực ra nếu thường xuyên cắm hoa sẽ khiến cho mỗi ngày của bạn trở nên thật đặc biệt. Sự thay đổi cảm xúc của người ở sẽ làm tăng các xung động cho ngôi nhà, thu hút nhiều may mắn và năng lượng tốt. Hãy mua cho mình những bông hoa mà bạn yêu thích, cắm ở những vị trí đẹp và nhớ thay hoa khi chúng chuyển sang màu nâu hoặc héo.

Một đĩa cam

Tương tự như hoa tươi, một bát cam tươi trong nhà bếp hoặc phòng ăn của bạn cũng có thể thu hút sự giàu có và may mắn. Cam tươi tượng trưng cho sự sung túc, đầy đủ. 9 mẹo phong thủy nhà ở thu hút vận may cũng gợi ý, một đĩa cam tươi đặt trên bàn đãi khách cũng sẽ giúp mọi người cảm thấy ấm cúng và dễ chịu hơn khi bước vào nhà bạn.

Thực vật

Các loại cây thường tượng trưng cho sự may mắn, rung động cao và sự dồi dào, bởi vì chúng đại diện cho hành mộc mộc, là năng lượng của sự phát triển và gia tăng. Cây còn làm sạch không khí, loại bỏ ô nhiễm mang lại nguồn năng lượng tươi mới cho không gian. Bạn có thể chọn bất kỳ loại cây nào bạn yêu thích hoặc nếu bạn muốn một loại cây đặc biệt để cầu may, hãy cân nhắc đến việc mua một cây trúc phú quý.

Một bể cá hoặc đài phun nước

Nước chuyển động tượng trưng cho năng lượng tốt đang tuôn chảy về phía bạn, vì vậy việc thêm một bể cá hoặc đài phun nước nhỏ trong nhà có thể giúp luân chuyển năng lượng đó trong không gian của bạn.

Một bức tranh về dòng nước chuyển động cũng sẽ giúp ích, và đặt các vật phẩm này tại chỗ làm hoặc gần cửa nhà sẽ thu hút nhiều năng lượng tích cực hơn nữa.

Cây đá quý

9 mẹo phong thủy nhà ở thu hút vận may

Cây đá quý là biểu tượng cho sự dồi dào và giàu có trong phong thủy, và thêm một cây vào tài vị của bạn có thể thúc đẩy năng lượng tài chính của bạn. Nếu bạn không thích cây đá quý hoặc không thể tìm thấy, các loại tinh thể cũng có tác dụng tương tự. Một số tinh thể được coi là chất tăng cường sự giàu sang là: pyrit (tinh thể vàng găm), citrine (thạch anh vàng), carnelian và thạch anh tím (màu tím là màu của sự giàu có!).

Tượng Phật cười

9 mẹo phong thủy nhà ở thu hút vận may

Tượng Phật cười thường là tượng ông Di Lặc, là biểu tượng phong thủy truyền thống của sự may mắn, hạnh phúc và thành công. Vị Phật cười tượng trưng cho những lời chúc phúc cùng niềm vui lan tỏa, chỉ cần nhìn vào là bạn đã thấy dễ chịu rồi.

Tượng Phật cười có rất nhiều kiểu dáng khác nhau - hãy chắc chắn rằng bạn chọn được kiểu dáng khiến bạn hài lòng! Đặt tượng gần cửa trước của bạn hoặc trong tài vị của bạn để tăng sự giàu có và phước lành đến với bạn.

Tượng con voi

9 mẹo phong thủy nhà ở thu hút vận may cho biết, voi là loài vật khổng lồ, hiền lành khôn ngoan, trung thành và mang đến nguồn năng lượng đó khi bạn trưng bày chúng. Bạn có thể chọn một bức tượng con voi bằng gốm, hoặc thậm chí là một bức tranh của một con voi - bất cứ thứ gì bạn yêu thích. Hãy trưng bày nó ở một khu vực trong nhà mà gia đình bạn cùng nhau tận hưởng để thể hiện rằng năng lượng tốt lành được chia sẻ cho tất cả mọi người.

Các vật phẩm may mắn khác

Đồng xu phong thủy, ếch ngậm tiền, tượng mèo may mắn cũng mang lại tài lộc, vượng khí trong phong thủy. Bạn có thể đặt chúng trong tài vị của mình hoặc gần cửa trước để thu hút sự dồi dào, may mắn và nguồn năng lượng mới. Hãy chọn một món đồ có ý nghĩa đối với bạn - bởi vì may mắn cũng nằm ở ý định và nếu bạn chọn một món đồ chỉ vì nó được cho là may mắn, nó sẽ không có năng lượng thu hút cần thiết để hoạt động cho bạn. 

Lưu ý

Một món đồ bạn yêu thích mà bạn luôn coi là may mắn, hoặc một món đồ bạn mua với ý định nó sẽ mang lại may mắn cho bạn. Trong phong thủy phương Tây, điều quan trọng là bạn phải có tình cảm và niềm tin vào chúng. BẤT KỲ đồ vật nào mà bạn cho là may mắn sẽ mang lại cho bạn vận may và sự giàu có!

Bạn không cần phải đặt niềm tin và ý định của mình vào những đồ vật mà bạn không yêu thích, bởi vì chúng ta tự tạo ra vận may! Nếu bạn có một đồng xu may mắn, vòng cổ, một đôi tất, pha lê, mũ, cà vạt, một đôi giày - khả năng là vô tận - thì món đồ đó sẽ thu hút nguồn năng lượng tốt đến với bạn. BẠN có sức mạnh, và bất cứ lúc nào bạn sử dụng nó có chủ đích, năng lượng của vũ trụ sẽ đáp lại.

Cấm kỵ nhà ở mang đến vận rủi

Mặc dù phong thủy phương Tây không dựa trên những vật phẩm may mắn hay xui xẻo truyền thống, nhưng chắc chắn có những thứ trong nhà của bạn có thể ngăn chặn năng lượng may mắn. Những điều đó là:

Lộn xộn

Sự bừa bộn sẽ chặn dòng năng lượng tích cực, chúng đại diện cho những điều bế tắc và trì trệ trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn nhìn vào những khu vực có đồ lộn xộn và sau đó kiểm tra những khu vực đó theo bát quái, bạn sẽ biết được lĩnh vực nào trong cuộc sống của bạn đang ỳ trệ. Dọn dẹp đống hỗn độn đó sẽ ngay lập tức thúc đẩy và thu hút nguồn năng lượng mới tích cực vào không gian của bạn.

Thực vật chết hoặc sắp chết

Thực vật tượng trưng cho sự phát triển, vì vậy những cây sắp chết tượng trưng cho năng lượng chết. Mặc dù nhiều người không muốn từ bỏ những thứ mà mình chăm sóc, nhưng việc thay thế cây đang chết hoặc sắp chết là một phần của vòng đời và không phải là điều bạn nên cảm thấy tồi tệ. Hãy coi những cây mới là sự khởi đầu mới, và vui với việc mang nguồn năng lượng tươi mới vào ngôi nhà của bạn.

Đồ bị hỏng

9 mẹo phong thủy nhà ở thu hút vận may

Những thứ bị hỏng tượng trưng cho những thứ tiêu hao năng lượng của bạn và những thứ mà bạn không có thời gian để thay thế hoặc sửa chữa. Hãy sửa chúng càng sớm càng tốt, rồi bạn sẽ nhận ra tâm trạng của mình sẽ trở nên nhẹ nhàng và tươi sáng hơn như thế nào!

Cháy bóng đèn

Bóng đèn tượng trưng cho năng lượng lửa, là năng lượng của sự mãnh liệt, may mắn và rung động cao. Bóng đèn cháy tượng trưng cho việc không có những thứ đó, vì vậy hãy thay bóng ngay khi bị cháy.

Vật cản

Các vật cản trước cửa nhà bạn, chẳng hạn như bụi rậm, hộp, cây cối hoặc bất cứ thứ gì cản tầm nhìn ra đường của bạn. Những điều may mắn sẽ vào nhà bạn qua cửa chính, vì vậy hãy giữ cho lối đi đó thông thoáng, sáng sủa và dễ dàng tiếp cận để mở đường cho năng lượng tràn vào.

Lưu ý

Bạn không cần thiết phải áp dụng tất cả các phương pháp nói trên. Hãy chọn 1 hoặc 2 mẹo để thử trước, sau đó có thể tiếp đến những mẹo khác để đảm bảo về mặt tài chính cho bạn.

Năng lượng may mắn trong nhà của bạn là tất cả về tiền bạc, tình yêu, sự nghiệp và hạnh phúc - và bạn có thể kiểm soát điều đó mọi lúc! Hãy chọn những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc đến nhanh chóng nhé!

Phong thủy nhà ở được chú trọng từ xưa đến nay, bởi nó liên quan đến sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm của gia chủ. Tìm hiểu về phong thủy sẽ trợ giúp cho gia chủ rất nhiều trong cuộc sống. Hãy thử áp dụng 9 mẹo phong thủy nhà ở thu hút vận may này để nhận được những kết quả tích cực nhất nhé! Tử vi số chúc bạn thành công.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top