Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

8 cung hoàng đạo tháng 6 đen như mực: Bảo Bình kiệt sức

Xem thêm

8 cung hoàng đạo tháng 6 đen như mực: Ảnh hưởng của sao Hỏa trở nên trầm trọng hơn trước với Bảo Bình. Bạn thực sự cảm thấy mình kiệt sức về mặt cảm xúc và thể chất.

ư8 cung hoàng đạo tháng 6 đen như mực

8 cung hoàng đạo tháng 6 đen như mực

Sao Thủy nghịch hành dường như luôn thu hút mọi sự chú ý, nó không phải là hành tinh duy nhất quay ngược trong suốt cả năm. Mỗi hành tinh chuyển động đều ảnh hưởng đến chúng ta bằng cách nào đó hoặc một cách khác. Cùng xem chiêm tinh sẽ khiến ai có trong danh sách 8 cung hoàng đạo tháng 6 đen như mực ngay sau đây.

Chiêm tinh tháng 6

Sao Hỏa nghịch hành bắt đầu vào ngày 26/6 cho đến ngày 27/8, điều này có khả năng thay đổi cuộc sống hàng ngày của bạn như thế nào? một số cung hoàng đạo sẽ bị ảnh hưởng bởi Sao Hỏa đi nghịch hành nhiều hơn những cung khác.

Sao Hỏa là hành tinh của sự mãnh liệt và mong muốn, hoạt động, tính khí và sự quan tâm. Theo Tử vi số, sao Hỏa nghịch hành khiến chúng ta phải “đánh giá lại các nhiệm vụ hiện tại, chiến lược của mình để đạt được những gì chúng ta muốn, cũng như bản chất mong muốn của chúng ta. Thay vì khẳng định thẳng thắn mong muốn của mình, chúng ta có xu hướng tự vấn ”.

Khi sao Hỏa đi nghịch hành, nó biến đổi sức mạnh của mỗi con người từ ngoài vào trong. Điều này khiến chúng ta phản ứng với các tình huống khác với cách chúng ta thường làm. Nó cũng có thể khiến chúng ta đặt câu hỏi về sự thôi thúc của mình.

Theo chiêm tinh mà nói, sao Hỏa là người cai trị của Bạch Dương và cũng là người đồng cai trị của Bọ Cạp. Nhưng theo chiêm tinh tháng 6/2022 sao Hỏa sẽ nghịch hành ở Bảo Bình và cả Ma Kết. Cùng xem ai bị đánh đòn nặng nhất nhé.

Top 8 chòm sao xui xẻo

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sao Hỏa là hành tinh lãnh đạo của Bạch Dương, cho phép Bạch Dương trở thành người khởi xướng của 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, trong suốt quá trình nghịch hành của sao Hỏa, Bạch Dương cảm thấy bế tắc và không thể hoàn thành nhiệm vụ, dẫn đến những thất vọng trong tâm trí.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ thực sự cảm nhận được những hiệu quả trong công việc. Tuy nhiên khi sao Hỏa đến trong ngôi nhà sự nghiệp chắc chắn sẽ khiến Ngưu Chan suy nghĩ lại về các nhiệm vụ công việc đã bắt đầu gần đây.

Mặc dù bạn có thể khó chịu vì những vấn đề trong công việc, nhưng đừng lo lắng. Đã đến lúc lùi lại một bước, đánh giá lại chính xác cách đạt được mục tiêu nghề nghiệp của từ một góc độ khác.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Đây sẽ là thời gian học hỏi và thử thách của Cự giải. Sao Hỏa nghịch hành ở Bảo Bình là lý do khiến Cua nhỏ nhận ra ranh giới trong các mối quan hệ. Khi sao Hỏa ở trong Ma Kết, Cua hãy xem liệu bạn có thể rút ra các bài học từ việc ham chơi, ham khám phá hay không.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể gặp khó khăn khi xử lý cảm xúc của họ theo hướng tích cực trong suốt quá trình nghịch hành của sao Hỏa. Leo nên cố gắng không khẳng định quyền lực hoặc quyền kiểm soát đối với người khác. Quản lí cái miệng của bạn sẽ giải quyết được các mối quan tâm và cũng như các cuộc tranh luận đang phát triển trong tất cả các mối quan hệ đối tác.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đây có thể là một khoảng thời gian hơi khó khăn đối với Thiên Bình. Chiêm tinh gợi ý rằng hãy Bình Nhi cố gắng thư giãn. Khi sao Hỏa lướt trở lại nhà Ma Kết vào ngày 12/8, hãy mong đợi những lo lắng bên trong sẽ xuất hiện và được vứt bỏ. Cố gắng giải tỏa tâm lý một chút bằng cách đi dạo và thiền định một cách có ý thức. 

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

8 cung hoàng đạo tháng 6 đen như mực cho thấy Bọ Cạp chỉ là một trong số chòm sao sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự nghịch hành của sao Hỏa. Sao Hỏa  chắc chắn sẽ khiến Bọ Cạp cảm thấy quá tải và mệt mỏi, vì họ không có khả năng hoàn thành nhiệm vụ. Nếu bạn có ý định hẹn hò với một Bọ Cạp, bạn nên trung thực với cậu ấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết bị ảnh hưởng nhiều nhất khi sao Hỏa nghịch hành nhưng đa số là ảnh hưởng tích cực. Khi sao Hỏa dịch chuyển trở lại Ma Kết vào tháng 8, Kết Nhi có thể có đợc nhiều thời gian nghỉ ngơi, vứt bỏ công việc qua một bên. Nếu bạn đang có ý định hẹn hò với Ma Kết , bạn nên hiểu những điều chính yếu về Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 - 19/2)

Ảnh hưởng của sao Hỏa trở nên trầm trọng hơn trước với Bảo Bình. Bạn thực sự cảm thấy mình kiệt sức về mặt cảm xúc và thể chất. Thiết lập biên giới với những người khác sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần của mình trong tích tắc.

Kết luận

Trên đây là 8 cung hoàng đạo tháng 6 đen như mực. Mong rằng 12 cung hoàng đạo có thể nắm giữ cơ hội của mình thật chắc và không để vuột mất tầm tay. Có khi đây sẽ là bước đệm trong tương lai của bạn đó! Tử vi số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tháng mới rực rỡ và thành công!

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top