Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-08-2022

6 nguyên tắc phong thủy tối kị khi mở cửa hàng kinh doanh

6 nguyên tắc phong thủy tối kị: Khi chọn cửa hàng, bạn phải thận trọng và khảo sát trên nhiều phương diện để tránh va phải những điều tối kị trong phong thủy

Xem thêm

6 nguyên tắc phong thủy tối kị

6 nguyên tắc phong thủy tối kị

Những người làm kinh doanh thường rất coi trọng kiến ​​thức liên quan đến phong thủy hoặc mê tín, bởi vì nó thực sự ảnh hưởng đến lãi và lỗ của doanh nghiệp. Vì vậy, khi mở cửa hàng, bạn phải thận trọng và khảo sát trên nhiều phương diện để tránh va phải những điều tối kị trong phong thủy. Hãy cùng điểm qua 6 nguyên tắc phong thủy tối kị khi mở cửa hàng kinh doanh của Tử vi số nhé.

Địa chỉ hẻo lánh

Khi chọn cửa hàng, tốt nhất không nên chọn nơi quá hẻo lánh. Nếu cửa hàng ở ngõ quá sâu hoặc ở khu vực heo hút, ngoằn ngoèo chắc chắn sẽ có ít người ra vào. Đa số khách hàng ưa thích những vị trí vượng khí, dễ tìm, thoáng rộng, nên đặt cửa hàng ở nơi có những đặc điểm sẽ có lợi hơn. Kể cả khi bạn là khách chắc chắn khi đi mua hàng, ăn uống tất nhiên sẽ không chọn những cửa tiệm quá xa hoặc khó tìm rồi.

Cho thuê ở trước cửa hàng

Để giảm chi phí, một số cửa hàng sẽ cho những người bán hàng nhỏ thuê lại hành lang phía trước cửa hàng để kinh doanh. Một số chỗ sẽ cho thuê buôn bán trà đá, bánh mì..., điều này thoạt đầu có vẻ làm tăng lượng khách tiếp cận cửa hàng, nhưng thực ra trong phong thủy nó sẽ làm giảm hiệu quả kinh doanh, cửa hàng của bạn sẽ không tụ lộc được lâu dài.

Bụi bẩn và rác trước cửa

Khách hàng thích những nơi trong lành và sạch sẽ, những nơi như vậy đem lại cảm giác thoải mái, vì vậy mọi người sẽ cảm thấy chán ngán khi nhìn thấy cửa hàng đầy bụi hay những thứ bẩn thỉu trước cửa. Nhiều cửa hàng có thói quen để rác ở vỉa hè trước cửa hàng chờ xe rác qua vứt cho tiện, nhưng nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất kinh doanh của cửa hàng.

Lối đi hẹp

Đối với một cửa hàng, bạn muốn thu hút được nhiều khách hàng, thì phải làm gì? Tiền đề của việc thu hút khách hàng là để cho họ nhìn thấy mặt tiền cửa hàng của mình, nếu không nhìn thấy mặt tiền cửa hàng thì làm sao họ biết được bạn đang kinh doanh cái gì? Mọi người thích để xe nơi rộng rãi, đi qua những con đường lớn, vì vậy nếu lối đi trước cửa hàng quá hẹp, rất dễ bị khách bỏ qua, ảnh hưởng lớn đến tài vận của cửa hàng.

Hướng cửa hàng

6 nguyên tắc phong thủy tối kị. Nơi có nhiều người qua lại là khu vực vượng khí, làm ăn buôn bán có thể phát đạt. Sự thăng trầm của cửa hàng phụ thuộc vào khách hàng, và khách hàng chính là nguồn kiếm tiền của cửa hàng, họ quyết định sự tồn tại của cửa hàng bạn mở.

Do đó, hướng cửa của cửa hàng cần tùy thuộc vào khách hàng, hướng đón của khách hàng ở đâu, cửa hàng mở ra ở vị trí nào, sao cho cửa chào đón khách hàng một cách dễ dàng đơn giản nhất? Nếu hướng vắng vẻ thì việc kinh doanh sẽ ảm đạm.

Bài trí cửa chính và cổng

Cổng quá rộng, không cân xứng với bên trong cửa hàng, kiểu phong thủy như vậy sẽ khiến của cải vào nhà mà không giữ được, lâu dần sẽ khiến vận thế của cửa hàng sa sút.

Cửa quá phức tạp, quá khó tìm sẽ khiến khách vào bối rối, có lẽ nhiều người sẽ cân nhắc việc quay lại cửa hàng của bạn vào lần sau.

Kết luận

Trên đây là bài viết 6 nguyên tắc phong thủy tối kị khi mở cửa hàng kinh doanh của tử vi số. Hy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất về phong thủy trên trang chủ của chúng tôi!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Số điện thoại phong thủy hợp vía Thần tài, giúp lộc lá đổ về như suối
Số điện thoại phong thủy hợp vía Thần tài, giúp lộc lá đổ về như suối
Số điện thoại phong thủy hợp vía Thần tài, giúp lộc lá đổ về như suối
Phong thuỷ nhà ở và những thông tin nhất định phải lưu ý

Số điện thoại phong thủy chính là một trong những phạm trù ứng dụng của việc nghiên cứu các con số này. Trong bài viết sau đây, mời quý độc giả cùng tử vi số nghiên cứu kỹ hơn về những dãy số phong thủy này nhé.

Học người xưa cách làm nước muối phong thủy để tài lộc bủa vây ngập lối
Học người xưa cách làm nước muối phong thủy để tài lộc bủa vây ngập lối
Học người xưa cách làm nước muối phong thủy để tài lộc bủa vây ngập lối
Phong thuỷ nhà ở và những thông tin nhất định phải lưu ý

Nước muối phong thủy là một trong những phương pháp chữa lành phong thủy cổ truyền lâu đời nhất được biết đến. Đây là một trong những cách dễ nhất để loại bỏ năng lượng tiêu cực khỏi nhà của bạn.

Back to top