Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-05-2024

6 điềm báo xui xẻo tháng cô hồn: đại nạn, khó lòng bình an

6 điềm báo xui xẻo tháng cô hồn: đại nạn, khó lòng bình an. Ngày có mưa có gió, đời người có sớm tối họa phúc. Nhưng bản tính của con người chính là tránh hung, cầu cát.

Xem thêm

điềm báo xui xẻo tháng cô hồn

6 điềm báo xui xẻo tháng cô hồn: đại nạn, khó lòng bình an. Có câu, ngày có mưa có gió, đời người có sớm tối họa phúc. Nhưng bản tính của con người chính là mong mỏi an toàn, tránh xa nguy hiểm. 

Trải qua thời gian những kinh nghiệm từ xa xưa đã đúc rút 6 dấu hiệu xui xẻo trong tháng cô hồn mà ai cũng nên tránh để được bình an tốt lành.

Ấn đường tối

Điềm báo xui xẻo tháng cô hồn đầu tiên phải kể đến Ấn đường tối. Ấn đường chính là vị trí nằm giữa hai lông mày, còn được nhiều nhà nhân tướng học gọi là cung Mệnh. Thuyết xem tướng cho rằng, ấn đường một khi xuất hiện sắc đen, chứng tỏ vận thế của người này không tốt. Đây cũng là điềm báo trước trong tương lai ngắn sẽ gặp tai ách.

Ngược lại, nếu một người chuẩn bị có vận thế tốt thì ấn đường sẽ sáng sủa, hồng hào. Vậy làm thế nào để bản mệnh có thể phán đoán ấn đường của mình có sạm đen hay không?

Các nhà nhân tướng học khuyên rằng sáng sớm khi thức dậy không nên rửa mặt súc miệng ngay, mà hãy soi gương quan sát phần trán. Nếu sắc da tối sạm, thấp thoáng có thể thấy được sắc đen lờ mờ tại Ấn đường, chính là Ấn đường sạm đen. Nên chuẩn bị tất tâm lý, cẩn thận trong mọi việc và có tư thế sẵn sàng ứng biến trong trường hợp khẩn cấp.

Nếu đã bắt đầu xảy ra nhiều việc không thuận lợi, bản thân cũng không nên hoang mang bởi vì có thể dùng phương pháp tịnh hóa trường khí. Ví dụ như mở băng kinh Phật trong nhà để xua đi khí xấu trên người, từ đó có thể đổi vận.

điềm báo xui xẻo tháng cô hồn

Cây héo, cá chết

Tiếp theo trong 6 điềm báo xui xẻo đó là hoa và cây cảnh luôn không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Chúng không chỉ giúp làm đẹp và tô điểm thêm cho không gian sống mát mẻ mà còn là một cách cải thiện phong thủy khi gia chủ trồng đúng những loại cây cảnh giúp mang lại may mắn, tài lộc.

Mặt khác, bạn cũng có thể dựa vào cây cảnh để nhận biết trước những điềm báo xui xẻo sắp ập đến. Nếu bỗng dưng một chậu cây cảnh nào đó trong nhà bị héo hoặc chết một cách bất thường, không xác định được nguyên do thì có thể gia đình của bạn sắp phải đối mặt với việc kiện tụng, cãi cọ, tranh chấp.

Một điềm báo tương tự đó là cá cảnh đang nuôi bỗng chết phơi bụng. Đây là dấu hiệu cho thấy gia chủ sắp gặp xui xẻo, nguy cơ thất thoát tài sản và đặc biệt là phải cẩn thận giữ gìn sức khỏe. Hiện nay, nhiều gia đình thường nuôi cá cảnh trong nhà, nếu chăm sóc không cẩn thận thì cá có thể bị chết do không được sống trong một môi trường phù hợp.

Tuy nhiên, với điều kiện thời tiết bình thường và sự chăm sóc chu đáo mà cá cảnh trong bể bỗng dưng chết không biết lý do vì sao thì bạn có thể nghĩ đến một điều là có một điềm báo xui xẻo đang đe dọa gia đình của bạn.

Đồ vật bỗng vỡ, đứt

Thời xưa, khi đồ vật mang theo bên người như gương, lược, trâm cài hoặc ngọc bội bị đứt, vỡ thì chủ nhân của chúng sẽ có điềm báo gặp nạn.

Ví dụ như lúc chải đầu không cẩn thận làm lược bị rơi gãy hay đũa ăn cơm bị rơi gãy cũng là dấu hiệu kém may mắn, báo rằng buồn phiền đang đến rất gần.

Nếu như đang biểu diễn nhạc cụ mà dây đàn đứt thì tức là trong lòng có lo toan, mọi chuyện tiến hành không thuận lợi, nhất là cùng linh nghiệm với chuyện tình cảm, có khả năng tan vỡ chia ly.

Vỡ gương được coi là điềm báo xui xẻo chí mạng, vỡ gương buổi sáng thì khuyên bạn không nên ra ngoài. Ngoài ra những đồ vật thường xuyên mang theo người như miếng ngọc, mặt đá mà bị vỡ cũng không phải việc tốt lành, biểu thị cho việc bản thân sắp gặp tai họa.

Bị thương ở mũi

Trong nhân tướng học, mũi chủ cung Tài Bạch, là nơi tiết lộ sự giàu sang, nghèo hèn của một người. Đặc điểm trên mũi sẽ cho bạn biết được tài vận của mình có tốt hay không, có khả năng kiếm tiền, giữ tiền hay không... Nếu đột nhiên mũi của bạn chảy máu hoặc bị đụng trúng thì e rằng trong tương lai gần tình hình tài chính của bạn sẽ xảy ra biến cố.

6 điềm báo xui xẻo cho biết những người có tướng mũi xấu cũng thường không giữ được tiền, cuộc sống nghèo đói, xui xẻo. Một số người do không hiểu biết nên tự ý đi phẫu thuật thẩm mỹ, sửa dáng mũi vốn có của mình. Điều này vô tình khiến tài vận của gia chủ bị phá, tiền tài tiêu tán, gia đình bại lụy.

Đâm chết động vật

Theo dân gian, động vật cũng có linh hồn. Nhất là những loài vật gần gũi với con người như chó, mèo, chim... Nếu chẳng may đi xe bạn tông phải những con vật này thì tương lai có thể sẽ bị linh hồn của chúng tới bám thân, gây ra nhiều xui xẻo, hoạn nạn.

Nếu gặp chuyện này, tốt nhất bạn nên chuẩn bị một ít tiền giấy, hoa quả hoặc đồ cúng đơn giản và đi đến chùa hành lễ, cầu cho linh hồn con vật được an nghỉ thì sẽ hóa giải được xui xẻo. 

Gặp chuyện xui xẻo

Điều cuối cùng trong 6 Điềm báo xui xẻo tháng cô hồn đó là ra đường gặp phải những chuyện không thuận là điềm báo tà khí vây quanh, dễ theo chân bạn về nhà.

Những chuyện xui xẻo bao gồm: gặp đám cãi nhau, gây lộn; rách quần áo; va đập chỗ này chỗ kia; bị nước bẩn hắt lên người; gặp người nhảy lầu; gặp cảnh máu me... đều là những điềm báo đại xui.

Tốt nhất sau khi về nhà, gia chủ nên tắm rửa sạch sẽ, vứt hoặc đốt những quần áo có dính bẩn để tiêu trừ ô khí. 

Cái gọi là thế giới thứ 3, tin hay không đề phòng vẫn là tốt nhất. Sau khi đọc bài này, Tử Vi Số hi vọng bạn có thể bình an vượt qua được tháng cô hồn này. Nhớ nhắc nhở bạn bè người thân cần chú ý 6 điềm báo xui xẻo tháng cô hồn để luôn bình an!

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top