Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 11-07-2020

6 điềm báo xui xẻo đại nạn, ai gặp phải khó lòng bình an

Xem thêm

Có câu, ngày có mưa gió bất trắc, người có sớm tối họa phúc nhưng bản tính của con người chính là hướng tới an toàn, tránh xa nguy hiểm Thông qua thời gian lâu dài, đúc rút kinh nghiệm, người xưa lưu lại 6 dấu hiệu xui xẻo mà ai cũng nên tránh để được bình an tốt lành.

Ấn đường hóa đen

Ấn đường là vị trí nằm giữa hai lông mày, còn được gọi là cung Mệnh. Thuyết xem tướng cho rằng, ấn đường xuất hiện sắc đen, chứng tỏ vận thế người này không tốt và là điềm báo trước trong tương lai ngắn sẽ gặp tai ách. Ngược lại, nếu một người vận thế tốt thì ấn đường sẽ sáng sủa, hồng hào. Vậy làm thế nào để phán đoán ấn đường của mình có sạm đen hay không?

6 điềm báo xui xẻo

Các nhà nhân tướng học khuyên rằng sáng sớm khi thức dậy không nên rửa mặt súc miệng ngay, mà hãy soi gương quan sát phần trán. Nếu sắc da tối sạm, thấp thoáng có thể thấy được sắc đen lờ mờ tại Ấn đường, chính là Ấn đường sạm đen. Nên chuẩn bị tất tâm lý, cẩn thận trong mọi việc và có tư thế sẵn sàng ứng biến trong trường hợp khẩn cấp.

Nếu đã bắt đầu xảy ra nhiều việc không thuận lợi do một trong 6 điềm báo xui xẻo này, bản thân cũng không nên hoang mang, vì có thể dùng phương pháp tịnh hoá trường khí. Ví dụ như mở băng kinh Phật trong nhà để xua đi khí xấu trên người, từ đó có thể đổi vận.

Cây héo, cá chết

Tiếp theo trong 6 điềm báo xui xẻo đó là hoa và cây cảnh luôn không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Chúng không chỉ giúp làm đẹp và tô điểm thêm cho không gian sống mát mẻ mà còn là một cách cải thiện phong thủy khi gia chủ trồng đúng những loại cây cảnh giúp mang lại may mắn, tài lộc. Mặt khác, bạn cũng có thể dựa vào cây cảnh để nhận biết trước những điềm báo xui xẻo sắp ập đến. Nếu bỗng dưng một chậu cây cảnh nào đó trong nhà bị héo hoặc chết một cách bất thường, không xác định được nguyên do thì có thể gia đình của bạn sắp phải đối mặt với việc kiện tụng, cãi cọ, tranh chấp.

6 điềm báo xui xẻo

Một điềm báo tương tự đó là cá cảnh đang nuôi bỗng chết phơi bụng. Đây là dấu hiệu cho thấy gia chủ sắp gặp xui xẻo, nguy cơ thất thoát tài sản và đặc biệt là phải cẩn thận giữ gìn sức khỏe. Hiện nay, nhiều gia đình thường nuôi cá cảnh trong nhà, nếu chăm sóc không cẩn thận thì cá có thể bị chết do không được sống trong một môi trường phù hợp. Tuy nhiên, với điều kiện thời tiết bình thường và sự chăm sóc chu đáo mà cá cảnh trong bể bỗng dưng chết không biết lý do vì sao thì bạn có thể nghĩ đến một điều là có một điềm báo xui xẻo đang đe dọa gia đình của bạn.

Phong thủy treo gương 2020: Dùng đúng thì may mắn dồi dào, dùng sai thì nhân đôi tai họa
Phong thủy treo gương 2020: Dùng đúng thì may mắn dồi dào, dùng sai thì nhân đôi tai họa
Phong thủy treo gương 2020: Dùng đúng thì may mắn dồi dào, dùng sai thì nhân đôi tai họa

Gương là món đồ nội thất không thể thiếu đối với mỗi căn nhà. Đây là đồ vật vừa có tính trang trí lại vừa có giá trị sử dụng thiết thực, rất cần thiết và hữu ích. Tuy nhiên trong phong thủy, gương là vật hút Âm, chứa nhiều Âm khí. Chính vì vậy mà xoay quanh cách sử dụng món đồ này có rất nhiều nên và không nên.

Đồ vật gần gũi bông vỡ, đứt

Thời xưa, khi đồ vật mang theo bên người như gương, lược, trâm cài hoặc ngọc bội bị đứt, vỡ thì chủ nhân của chúng sẽ có điềm báo gặp nạn. Ví dụ như lúc chải đầu không cẩn thận làm lược bị rơi gãy hay đũa ăn cơm bị rơi gãy cũng là dấu hiệu kém may mắn, báo rằng buồn phiền đang đến rất gần. Nếu như đang biểu diễn nhạc cụ mà dây đàn đứt thì tức là trong lòng có lo toan, mọi chuyện tiến hành không thuận lợi, nhất là càng linh nghiệm với chuyện tình cảm, có khả năng tan vỡ chia ly.

6 điềm báo xui xẻo

Vỡ gương được coi là điềm báo xui xẻo chí mạng, vỡ gương buổi sáng thì khuyên bạn không nên ra ngoài. Ngoài ra những đồ vật thường xuyên mang theo người như miếng ngọc, mặt đá mà bị vỡ cũng không phải việc tốt lành, biểu thị cho việc bản thân sắp gặp tai họa.

Bị thương ở mũi

Trong nhân tướng học, mũi chủ cung Tài Bạch, là nơi tiết lộ sự giàu sang, nghèo hèn của một người. Đặc điểm trên mũi sẽ cho bạn biết được tài vận của mình có tốt hay không, có khả năng kiếm tiền, giữ tiền hay không... Nếu đột nhiên mũi của bạn chảy máu hoặc bị đụng trúng thì e rằng trong tương lai gần tình hình tài chính của bạn sẽ xảy ra biến cố.

6 điềm báo xui xẻo

không giữ được tiền, cuộc sống nghèo đói, xui xẻo. Một số người do không hiểu biết nên tự ý đi phẫu thuật thẩm mỹ, sửa dáng mũi vốn có của mình. Điều này vô tình khiến tài vận của gia chủ bị phá, tiền tài tiêu tán, gia đình bại lụy.

Đâm chết động vật

Theo dân gian, động vật cũng có linh hồn. Nhất là những loài vật gần gũi với con người như chó, mèo, chim... Nếu chẳng may đi xe bạn tông phải những con vật này thì tương lai có thể sẽ bị linh hồn của chúng tới bám thân, gây ra nhiều xui xẻo, hoạn nạn. Nếu gặp chuyện này, tốt nhất bạn nên chuẩn bị một ít tiền giấy, hoa quả hoặc đồ cúng đơn giản và đi đến chùa hành lễ, cầu cho linh hồn con vật được an nghỉ thì sẽ hóa giải được xui xẻo. 

Ra đường gặp chuyện xui xẻo

6 điềm báo xui xẻo

Điều cuối cùng trong 6 điềm báo xui xẻo tận mạng đó là ra đường gặp phải những chuyện không thuận là điềm báo tà khí vây quanh, dễ theo chân bạn về nhà. Những chuyện xui xẻo bao gồm: gặp đám cãi nhau, gây lộn; rách quần áo; va đập chỗ này chỗ kia; bị nước bẩn hắt lên người; gặp người nhảy lầu; gặp cảnh máu me... đều là những điềm báo đại xui. Tốt nhất sau khi về nhà, gia chủ nên tắm rửa sạch sẽ, vứt hoặc đốt những quần áo có dính bẩn để tiêu trừ ô khí. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Xem bói

Trong cuộc sống của chúng ta, luôn có một số truyền thuyết kỳ lạ ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Từ thời xa xưa, chúng ta đã tin vào sự tồn tại của ma và thần và mang đến cho con người rất nhiều nỗi sợ hãi. Trong vấn đề văn hóa dân gian này, chúng ta hãy tìm hiểu bí quyết xua đuổi tà ma để bảo đảm sự an toàn cho bản thân

Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Xem bói

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Mỗi giờ sinh đều ẩn chứa một số phận dành riêng cho người tuổi Mùi. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận của mình và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai

Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Xem bói

Đặt tên hợp mệnh, đặt tên hay không chỉ đơn thuần là để gọi mà cái tên còn ẩn chứa rất nhiều điều may, rủi trong đó. Tên gọi luôn gắn liền với cuộc đời của mỗi một con người, một công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, tên gọi có thể nói lên tính cách, sự cát hung, họa phúc của từng người, từng công ty, doanh nghiệp. Đặt tên phù hợp sẽ có giá trị rất tích cực về mặt phong thủy học.

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Xem bói

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giả tuổi Dậu hay bố mẹ có con em sinh năm Gà cùng xem thử tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt?

Back to top