Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-02-2024

6 cung hoàng đạo nhảy việc tháng 12: Sao Mộc Song Ngư ban tặng vận may

6 cung hoàng đạo nhảy việc tháng 12: Sao Mộc Song Ngư ban tặng vận may. Môi trường mới sẽ hỗ trợ bạn bằng những người đồng nghiệp có đạo đức, chính trực và mạnh mẽ.

Xem thêm

6 cung hoàng đạo nhảy việc tháng 12

6 cung hoàng đạo nhảy việc tháng 12 sẽ chịu ảnh hưởng sâu sắc từ đoạn quá cảnh sao Mộc tại Song Ngư. Chiêm tinh tháng 12 năm 2023 dự báo đoạn cuối hành trình của sao Mộc sẽ biến ước mơ của chúng ta thành hiện thực.

Sao Mộc quá cảnh Song Ngư

Sao Mộc là tượng trưng cho vận may của vũ trụ, là bà tiên đỡ đầu, vị phù thủy thiện lành của vũ trụ. Một lần nữa nó giúp chúng ta hiểu ra chúng ta cần gì và phải làm việc. Sao Mộc rất thú vị, nó khuyến khích 12 cung hoàng đạo nghiêm túc với những giấc mơ viển vông nhất.

Và khi nó đi qua Song Ngư những giấc mơ ấy không còn trên giấy tờ mà nó chuyển biến thành niềm tin. Với niềm tin đó chúng ta sẽ biết phải làm gì để biến ước vọng thành hiện thực.

6 cung hoàng đạo nhảy việc tháng 12

6 cung hoàng đạo nhảy việc tháng 12 sẽ cần tận dụng tối đa chương cuối của sao Mộc tại Song Ngư để hoàn thành cú nhảy cuối cùng của năm. Đây là thời điểm kết thúc và mở đầu, vì vậy hãy sử dụng phép thuật của sao Mộc để tin tưởng vào bản thân mình, ngay cả khi bạn còn không biết mình sẽ thực hiện bằng cách nào.

Hãy xem cách 6 cung hoàng đạo này xoay sở với đoạn chiêm tinh sao Mộc Song Ngư này nhé!

Bạch Dương: May mắn

Sự trở về của Sao Mộc tại Song Ngư sẽ đưa Bạch Dương quay lại đoạn cuối của cuộc phiêu lưu. Trải qua một năm 2022 thăng trầm và ngụp lặn, giờ đây Bạch Dương lại thấy mình quay lại vị trí xuất phát.

Nhưng bạn đã nhầm, đây không phải điểm xuất phát mà là điểm ban đầu, con đường một năm thực sự dài và nhiều trải nghiệm. Điều đó chứng minh bằng một Bạch Dương dày dặn và vững vàng.

Bạn chỉ đang bị Song Ngư đa cảm ảnh hưởng, chọn cách nghĩ hơi xa và có phần vòng vo mà thôi. Thực tế xác nhận Bạch Dương đã trải qua một hành trình anh hùng. Đây là thời gian để bạn kích hoạt chìa khóa vàng của sao Mộc.

Mở cách cửa mới, công việc mới, đồng nghiệp mới, bạn sẽ được chào đón một năm mới đầy thăng hoa. Bởi tử vi cung Bạch Dương năm 2023 là một sử ca mãnh liệt và hào hùng nhất! Nó thể hiện bản lĩnh của một vị thủ lĩnh, một vị anh hùng.

Song Tử: Cơ hội

Với đoạn chiêm tinh gập ghềnh nhất năm 2022, 4 hành tinh nghịch hành năm 2022, sao Mộc quá cảnh Song Ngư thổi phồng bệ phóng cho Song Tử với vô vàng cơ hội. Tất cả trải nghiệm của Song Tử trong 1 năm qua sẽ được sử dụng để hoàn thành sự thăng tiến trước mắt một cách hoàn hảo.

Sự chào đón ở môi trường mới, sự tăng trưởng trong công việc và tài chính sẽ chứng minh cho vận may của bạn. Nằm trong danh sách 6 cung hoàng đạo nhảy việc tháng 12 Song Tử xứng đáng đứng thứ nhất.

Sao Mộc Song Ngư mang trong mình sự hào phóng và nhân từ của riêng nó. Nên Song Tử cũng nhận được cát khí từ đó, vận may của bạn đến từ lòng tốt và tinh thần giúp đỡ người khác không ngần ngại của chính bạn. Hãy duy trì tinh thần lạc quan đó với nguồn cảm hứng căng tràn, bạn sẽ gặp vận may vào cuối năm này.

Cự Giải: Cá về với nước

Tác động trực tiếp nhất của đoạn quá cảnh này có thể là sự khao khát được đánh thức đối với những trải nghiệm cùng kiến ​​thức mới. Có nghĩa là điều kỳ diệu mà sao Mộc làm được đó là kích hoạt quả bom hành động bên trong Cự Giải.

Khi bạn thăng tiến lên một tầm cao mới, bạn sẽ bắt tay ngay vào nhiệm vụ được giao. Công việc hiện tại đã không còn thỏa mãn Cự Giải, vì vậy bạn cũng đứng trong hàng ngũ 6 cung hoàng đạo nhảy việc tháng 12.

Với tinh thần mạo hiểm cần thiết cùng trí tuệ sáng suốt, nhảy việc đã không còn đáng sợ đối với bạn. Cự Giải có thể tạm khác những hoài nghi sang một bên, cởi mở và bước tới con đường của riêng mình.

Môi trường mới sẽ hỗ trợ bạn bằng những người đồng nghiệp có đạo đức, chính trực và mạnh mẽ. Đây là đoạn kết thúc của một quãng thời gian làm việc vất vả và nhạt nhòa đã qua. Trong môi trường mới bạn được tự do và thăng hoa hơn rất nhiều.

Thiên Bình

Thiên Bình vừa trải qua một tháng đầy trở ngại và vất vả, lúc này sao Mộc tại Song Ngư sẽ mang tới cho bạn những cơ hội tuyển dụng mới. Hoặc đơn giản là những mối hợp tác làm ăn bên ngoài.

Thiên Bình sẽ được truyền cảm hứng và sao Mộc sẽ nâng tầm năng lực của bạn lên cao hơn bình thường. Thiên Bình đang được khuyến khích và thúc đẩy trải nghiệm một môi trường mới.

Bảo Bình: Vận may của người ở lại

Bảo Bình trống rỗng bỗng được tưới mát bằng một cơn mưa chống hạn từ sao Mộc Song Ngư. Nếu công việc hiện tại của bạn đang ổn, sao Mộc sẽ kích hoạt vận may và khiến nó thăng hoa hơn.

Người mang lại sự thịnh vượng của vũ trụ đang thức giấc với một tâm trạng khá tốt. Chẳng bao lâu Bảo Bình sẽ thấy vận may của mình biến chuyển. Và Bảo Bình đang nằm trong đội hình dự bị của 6 cung hoàng đạo nhảy việc tháng 12.

Đôi khi, việc biết đúng người thực sự hữu ích và những mối quan hệ trước đây sẽ được đền đáp. Tất cả nhằm tập trung vào sự phát triển cho công việc của bạn. Sao Mộc là cơ sở để Bảo Bình có thêm nhiều mục tiêu hơn, thêm nhiều cửa ải hơn để vượt qua.

Song Ngư

Song Ngư sẽ có được tất cả nguồn lực để tăng trưởng mạnh mẽ nhất. Vốn là người sống có chiều sâu và khép kín nhưng khi sao Mộc đi qua nó sẽ phá vỡ cái kén của bạn. Nếu các giới hạn của bạn rộng lớn hơn, sao Mộc sẽ giúp bạn chinh phục nó.

Việc chế ngự không gian sẽ giúp Song Ngư nắm quyền chỉ huy vận mệnh của bạn và thể hiện chính xác nhất con người bạn đang muốn trở thành.

Khi sao Mộc đổ và rót đầy cốc rượu của bạn với những lời chúc phúc và phước lành. Toàn bộ con người Song Ngư sẽ rạo rực niềm hứng khởi và ước muốn được vươn lên. Mặc dù quá trình này không thực sự nổi bật nhưng Song Ngư vẫn là một trong 6 cung hoàng đạo nhảy việc tháng 12 tiếp theo. Nhưng bạn cũng sẽ nhận được sự cất nhắc đúng lúc.

>>> Xem thêm: Sao Thủy nghịch hành 6 cung hoàng đạo tiền bạc tiêu tán năm 2023

Kết luận

Hãy nhìn lại bản thân và xem mình có nên bước vào danh sách 6 cung hoàng đạo nhảy việc tháng 12 hay không nhé. Sao Mộc được mệnh danh là hành tinh may mắn nhất dải ngân hà đó bạn!

Cuối cùng, Tử vi số chúc bạn gặp thật nhiều may mắn, hoàn thành tốt mọi công việc và khép lại một năm 2022 thật nhiều niềm vui. Cùng nghênh đón năm mới 2023 vạn điều tốt lành nhé!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top