Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

6 cặp cung hoàng đạo không hợp nhau, khó đến được với nhau.

Dưới đây là 6 cặp cung hoàng đạo không hợp nhau. Dù có gặp nhau thì khả năng cao cũng chỉ là hai “đường thẳng song song”, không có điểm cắt.

Xem thêm

Cung hoàng đạo không hợp nhau: Bạch Dương – Thiên Yết

Bạch Dương và Thiên Yết là một trong 6 cặp cung hoàng đạo không có duyên, có yêu nhau thì nhiều nguy cơ sẽ chia xa. Cặp đôi này thường đến với nhau vì tiếng sét ái tình.

Bạch Dương có vẻ ngoài và tính cách ngây thơ, trong sáng giống như một đứa trẻ. Trong khi Thiên Yết lại có sự gợi cảm của nét thần bí nên giữa cặp đôi này dường như tạo ra sức hút mãnh liệt với nhau. Tuy nhiên, trên thực tế, Bạch Dương lại quá trẻ con. Trái ngược hoàn toàn với một Thiên Yết chín chắn, trưởng thành nên về lâu về dài cặp đôi này khó lòng hòa hợp được.

Cung hoàng đạo không hợp nhau: Kim Ngưu – Nhân Mã

Kim Ngưu thích cuộc sống yên ổn, toàn tâm toàn ý lo cho sự nghiệp và vun vén hạnh phúc gia đình bao nhiêu thì Nhân Mã lại hiếu động, thích mạo hiểm, thích chạy Đông chạy Tây bấy nhiêu. Có thể trong một khoảnh khắc nào đó Nhân Mã sẽ mê mẩn sự trầm tĩnh, chín chắn và tinh tế của Kim Ngưu. Ngược lại Kim Ngưu ưa thích dáng vẻ đáng yêu, nhiệt tình của Nhân Mã. Nhưng cảm xúc này chỉ là nhất thời mà thôi. Bởi lẽ hai tính cách ẩn sâu bên trong Kim Ngưu và Nhân Mã hoàn toàn trái ngược. Nên cặp đôi này chẳng thể hòa hợp để bên nhau tới trọn đời.

Cung hoàng đạo không hợp nhau: Song Ngư – Song Tử

Song Ngư và Song Tử là một trong 6 cặp cung hoàng đạo không hợp nhau. Bởi lẽ hai người dường như ở hai nửa địa cầu, dẫu có nhìn thấy nhau, gặp nhau một lần thì cuối cùng cũng phải chia xa. Song Tử khéo ăn khéo nói, hào hoa thanh nhã. Song Ngư lại khí chất lương thiện, dịu dàng nên nhiều người cứ ngỡ Song Ngư và Song Tử là trời sinh một cặp. Tuy nhiên, cặp đôi này chỉ có thể làm đối tác, bạn bè,… Còn nếu tiến tới mối quan hệ yêu đương thì cả hai sẽ nhanh chóng rời xa nhau. Bởi Song Ngư sẽ khó lòng chịu nổi thói ba hoa chích chòe của Song Tử. Ngược lại, Song Tử không thể chấp nhận nổi sự lãng mạn mù quáng của Song Ngư.

Cung hoàng đạo không hợp nhau: Cự Giải – Thiên Bình

Ban đầu, Thiên Bình và Cự Giải có thể đến với nhau khá hòa hợp. Nhưng khi tiếp xúc một thời gian rồi thì vấn đề mới dần được phát hiện và nảy sinh. Nguyên nhân là do Cự Giải thiên về lối sống an tĩnh và nhàn nhã. Trong khi đó, Thiên Bình lại thích khám phá và khá xông xáo. Bên cạnh đó, Cự Giải luôn theo đuổi cảm giác an toàn. Nhưng Thiên Bình lại luôn do dự, không quyết đoán nên cặp đôi này khó mà chung sống được với nhau.

Cung hoàng đạo không hợp nhau: Sư tử – Ma Kết

Sư Tử và Ma Kết đều thuộc tuýp người mạnh mẽ, quyết đoán. Nhưng Sư Tử lại khá hiếu thắng, nóng nảy, khó kiềm chế bản thân và luôn thích đứng ở vị trí cao. Trong khi Ma Kết lại có chút điềm đạm, lạnh lùng, chín chắn và sống có nguyên tắc. Do có những nét tính cách khác biệt nên trong cuộc sống chung, hai cung hoàng đạo này khó lòng hòa hợp với nhau. Sớm xảy ra những tranh cãi, mâu thuẫn không đáng có.

Cung hoàng đạo không hợp nhau: Xử Nữ – Nhân Mã

Xử Nữ là những người thích bám dính lấy người yêu trong khi Nhân Mã lại thiếu kiên nhẫn, ghét sự ràng buộc và thích tự do. Hơn nữa, Xử Nữ ghét bừa bộn, yêu cầu sự chỉn chu, cầu toàn. Nhân Mã lại hoàn toàn vô tổ chức, không có nguyên tắc nên khi ở bên nhau. Cặp đôi này sẽ nhanh chóng xảy ra xung đột, không ai chịu nhường ai. Chính vì vậy mà Xử Nữ và Nhân Mã chính là một trong 6 cặp cung hoàng đạo không có duyên. Dù có đến với nhau thì cũng chỉ là tiếng thở dài.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

 

 

 

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top