Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

5 phương pháp phong thủy chiêu tài khai vận tết Trung Thu

Theo phong thủy, tết Trung Thu là thời điểm vô cùng thích hợp để chiêu tài khai vận. Vậy có những phương pháp gì để giúp bạn vận dụng tối đa vận khí tốt lành trong thời điểm hưng cát này? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm

Khai vận sinh tài cho bản mệnh

Đây là phương pháp khai vận tài lộc cho chính mình. Dùng cách này có thể mời thần tài tới phù trợ cho bản mệnh. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một phong bao lì xì đỏ. Viết bốn chữ “Bản mệnh sinh tài” lên phong bao đại diện cho điều nguyện ước. Sau đó gấp bao lì xì lại thành hình một chiếc thuyền. Vừa gấp vừa niệm: “Đón phúc lâm môn, tài lộc đầy túi”. Vào đêm rằm tháng tám, sau khi cúng lễ rằm thì đem thuyền giấy đốt cùng đồ vàng mã cúng lễ.

Cúng bái Nguyệt thần

Ngày rằm tháng tám là ngày trăng tròn nhất trong một năm, trái đất đón được năng lượng từ ánh trăng nhiều nhất. Chính vì vậy mà đây là ngày sự hiện diện của Nguyệt thần rõ rệt nhất. Vào ngày này, bạn hãy tìm một nơi rộng rãi, bày mâm ngũ quả, vàng mã để làm lễ cúng Nguyệt thần. Khi bày cỗ cúng, chuẩn bị một cái bát sạch, ba quả táo, vừa đốt hương và vàng mã vừa cầu nguyện. Gợi ý niệm chú:” Kính Nguyệt thần trên trời cao, nhân ngày người hiện thế, con xin thành tâm thành ý cầu chúc Người được an lành. Cầu đại từ đại bị, thỏa nguyện lòng con cho phúc lộc tới nhà!”.

Ngũ Quỷ vận tài

Theo phong thủy, một trong những hình thức chiêu tài khai vận là sử dụng Ngũ Quỷ vận tài. Tuy nhiên, phương thức này bạn không thể tự mình thực hiện mà cần nhờ đến sự trợ giúp của các thầy pháp. Các thầy pháp sẽ giúp bạn vẽ bùa Ngũ QUỷ vận tài, sử dụng năng lượng của ngày rằm tháng tám để kích hoạt bùa chú. Sau đó, bạn chỉ cần giữ bùa bên người là có thể thu hút tài lộc, tiền tài sinh sôi.

Mở Tài Khố để giữ tiền tài

Có một số người, vốn có vận số tài lộc tốt nhưng lại không giữ được tiền. Họ có nhiều nguồn thu, kiếm được nhiều những tiền cũng mất đi nhanh chóng. Đây là những người vượng vận tài lộc nhưng lại chưa mở mệnh Tài Khố. Tài Khố chủ về khả năng quản lí tiền bạc và tay hòm chìa khóa. Nếu đang vô duyện với Tài Khố, bạn có thể nhân ngày rằm tháng tám, vận khí cực thịnh để cúng mở Tài Khố. Có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các pháp sư, thấy pháp.

Dùng đĩa Tích Bảo

Ở phương pháp này, bạn cần có một bệ đựng nước bằng sứ. Đặt vật vượng Thủy khí vào chính giữa. Sắp xếp 21 đồng xu xung quanh trung tâm, sau đó đổ nước Âm Dương vào. Đặt bồn nước vào góc đôi diện với cửa nhà. Đây là cách chiêu tài Tết Trung Thu hiệu quả và hợp phong thủy.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Phong thủy chiêu tài hưởng phúc dịp tết âm lịch năm 2020
Phong thủy chiêu tài hưởng phúc dịp tết âm lịch năm 2020
Phong thủy chiêu tài hưởng phúc dịp tết âm lịch năm 2020
Cầu tài

Theo truyền thống mừng năm mới của người dân Việt Nam, vào những ngày đầu năm, người dân sẽ bài trí một số đồ vật theo phong thủy chiêu tài. Việc này nhằm giúp cho người chủ nhà có thể đạt được những mong ước về mặt tài lộc cho mình trong năm mới. Vậy bố cục như thế nào để thuận lợi chiêu tài, gia đạo bình an thì mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Back to top