Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

5 đường chỉ tay dự triệu HÔN NHÂN LỤN BẠI, đúng đến giật mình!

5 đường chỉ tay dự triệu hôn nhân lụn bại báo hiệu những rắc rối tiềm ẩn trong hôn nhân hoặc mối quan hệ hiện tại. Và chúng cũng có thể xuất hiện bất ngờ vào một số thời điểm nhất định trong cuộc đời của bạn.

Xem thêm

5 đường chỉ tay dự triệu hôn nhân lụn bại

Nhân tướng học cho biết, có một số dấu hiệu nhất định trên lòng bàn tay cho thấy người đó có những rắc rối tiềm ẩn trong hôn nhân hoặc mối quan hệ hiện tại. Và chúng cũng có thể xuất hiện bất ngờ vào một số thời điểm nhất định trong cuộc đời của bạn.

5 đường chỉ tay dự triệu hôn nhân lụn bại

Nếu có một trong các dấu hiệu này, bạn cần chú ý sửa đổi lại tính cách hoặc lối sống của mình, tránh gây ra các rạn nứt trong cần quan tâm đúng mức và thực hiện những thay đổi sau đó về tính cách hoặc lối sống để tránh các vấn đề trong hôn nhân.

Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tìm hiểu xem đâu là 5 đường chỉ tay dự triệu hôn nhân lụn bại, đúng đến giật mình nhé!

5 đường chỉ tay dự triệu hôn nhân lụn bại

Đường hôn nhân cong về đường tình cảm

5 đường chỉ tay dự triệu hôn nhân lụn bại

Nếu có các nhánh từ đường tình cảm tỏa theo hướng dưới gò Hỏa Tinh, cộng với đường hôn nhân uốn cong về phía đường tình cảm. Đây chính là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn đang tiềm ẩn nhiều rắc rối.

Người như vậy luôn gặp phải vấn đề về kiềm chế cơn tức giận. Sự hung hăng bị kìm nén bên trong sẽ ảnh hưởng đến hôn nhân và các mối quan hệ xung quanh bạn. Trong trường hợp như vậy, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trị liệu tâm lý.

Đường cắt từ gò Kim Tinh đến gò Thủy tinh

5 đường chỉ tay dự triệu hôn nhân lụn bại

Nếu xuất hiện một đường cắt gò Kim tinh đến dưới gò Thủy tinh, đây chính là một đặc điểm rõ ràng của một cuộc hôn nhân nhiều trắc trở. Nó bị xem là một dấu hiệu xấu cho bất kỳ ai sở hữu đường chỉ tay này. Nếu đường hôn nhân bị đứt đoạn hoặc xuất hiện vân hòn đảo thì những rắc rối sẽ xuất hiện nhiều và lớn hơn nữa.

Nốt ruồi đen trên gò Thái Âm

5 đường chỉ tay dự triệu hôn nhân lụn bại

Đây là một trong 5 đường chỉ tay dự triệu hôn nhân lụn bại của một người phụ nữ tôi từng gặp, cô ấy đã từng ly hôn và đang cố gắng thuyết phục cha mẹ để được cưới người cô ấy yêu. Nhưng do khác biệt về tôn giáo và tín ngưỡng, cha mẹ cô vẫn chưa chịu đồng ý.

Nếu nốt ruồi đen hình thành trên gò Thái Âm, cùng một số nhánh nhỏ từ đường tình cảm hướng xuống cắt đường trí đạo. Đây cũng là một trong những dấu hiệu không may mắn trong tình duyên và hôn nhân.

Những người như vậy nên giữ cho mình một lý trí mạnh mẽ trước khi đưa ra quyết định lớn trong cuộc đời họ, vì đường chỉ tay này cho thấy họ thiếu sáng suốt trong tình cảm, vì vậy mà dễ đi lầm đường. Bên cạnh đó, nó cũng báo hiệu người này dễ bị rối loạn giấc ngủ và khá tiêu cực trong cuộc sống.

Đường hôn nhân phân nhánh

5 đường chỉ tay dự triệu hôn nhân lụn bại

Nếu trên lòng bàn tay xuất hiện một đường cắt từ đường hôn nhân và hướng về gò Thủy tinh, đây cũng là điềm báo xui xẻo cho thấy những rắc rối nghiêm trọng trong đời sống vợ chồng của bạn, thậm chí có thể dẫn đến ly hôn. Nếu đường này bị cắt bởi một đường khác từ gò Kim tinh, những bức xúc trong cuộc hôn nhân của bạn sẽ càng gia tăng.

Đường cắt ở gò Kim tinh và đường Thái Dương

5 đường chỉ tay dự triệu hôn nhân lụn bại

Nếu có nhiều đường chỉ tay cắt đường tình cảm, và đường Thái Dương cũng bị cắt đoạn, nó cho thấy có vấn đề khó giải quyết đang hiện hữu trong đời sống vợ chồng và dễ làm tổn hại đến danh tiếng của những người trong cuộc.

Trên đây là 5 đường chỉ tay dự triệu hôn nhân lụn bại, hy vọng quý bạn đã có thêm hiểu biết cho mình trong lĩnh vực này. Nếu xuất hiện 5 đường dấu hiệu này trong lòng bàn tay, hãy xem xét lại các vấn đề và gắng sức để giải quyết từ gốc rễ. Tử Vi Số chúc quý bạn thành công!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top