Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-02-2020

5 cung hoàng đạo chủ trương yêu luôn bạn thân cho tiện.

Xem thêm

5 cung hoàng đạo chủ trương yêu luôn bạn thân cho tiện. Nếu đang có bạn thân khác giới thì nhanh tay "gạ gẫm" mà hốt nó luôn một thể đi.

5 cung hoàng đạo chủ trương yêu luôn bạn thânCự Giải

5 cung hoàng đạo chủ trương yêu luôn bạn thân cho tiện: Là một cung hoàng đạo mong manh, dễ vỡ, Cự Giải thích bản thân mình luôn cảm nhận được không khí ấm áp xung quanh. Thế nên sự quan tâm tuyệt đối, chỉ cho mình Cự Giải mà thôi đó là cái mà họ đang cần. Tất nhiên là không phải ai muốn được Cự Giải quan tâm cũng được đâu. Bởi họ không chỉ là người giàu tình cảm, mà họ còn vô cùng cẩn trọng với tình cảm đó. Cự Giải chỉ thích lo lắng, chăm sóc và dành trọn thời gian của mình cho người có thể hiểu rõ họ nhất. Rõ ràng ở đây là làm sao có thể có ai hiểu được cái con người luôn mưa nắng thất thường như Cự Giải hơn là người bạn thân của họ được chứ?

Thiên Yết

Những từ để nói về Thiên Yết là gì nào? Gan dạ, bí ẩn, quyến rũ, đầy lửa và tất nhiên là đa nghi. Đối với một con người đa nghi như chú bọ cạp bé nhỏ này đây thì họ sợ nhất là cảm giác bị phản bội, bị bỏ rơi. 5 cung hoàng đạo chủ trương yêu luôn bạn thân cho tiện" Bởi Thiên Yết là một người dù có thông minh đến cỡ nào, thì khi vướng vào lưới tình họ vẫn sẽ khờ dại như thường. Nhưng may mắn là họ có thể nhanh chóng "ngửi" được mùi lừa dối từ đối phương, thế nên họ sẽ chấm dứt ngay một khi cảm nhận được điều đó. Mệt mỏi quá nhiều vì tình yêu rồi, cái mà Thiên Yết cần bây giờ đó là một người có thể vì họ mà hy sinh, nguyện một đời chung thủy. Họ cần người thấu hiểu, phải thế tình yêu mới bền vững được. Vậy nên bây giờ, hãy chuyển ngay sang yêu đứa bạn thân của mình đi, đảm bảo Thiên Yết sẽ không còn cảm thấy đau buồn chút nào nữa đâu.

Song Tử

5 cung hoàng đạo chủ trương yêu luôn bạn thân cho tiện: Đây là chúa lắm mồm trong các cung hoàng đạo, khối người yêu cũ của họ đều nhức đầu bởi họ nói quá nhiều và không có dấu hiệu nghỉ ngơi. Đó là chưa kể đến, Song Tử có tính háo thắng, họ muốn mình luôn phải là kẻ đứng trên bục đài vinh quang. Nên thường trong các trận cãi nhau hoặc chiến tranh lạnh với người yêu, Song Tử luôn là kẻ đàm phán và tranh luận rất giỏi. Điển hình như câu nói "Em sai rồi, anh xin lỗi em đi!" vậy đó. Cách duy nhất để Song Tử có thể thể thoải mái tranh luận về một vấn đề nào đó, hoặc thậm chí là cãi nhau đi chăng nữa nhưng vẫn được nhún nhường thì chỉ có yêu luôn bạn thân mới được thôi. Song Tử cứ thử "mồi" xem người ta có tình cảm gì cho mình không nhé.

Bảo Bình

Vốn là một cung hoàng đạo có tính khí hơi thất thường, Bảo Bình dù có hay không có trong một mối quan hệ đi chăng nữa thì họ muốn người đang ở cùng mình phải cho họ không gian riêng. Thân thiết cỡ nào đi chăng nữa thì cũng phải lịch sự gõ cửa trước khi bước vào không gian của mình. Chính vì điều đó mà các người yêu trước của Bảo Bình vì không thể nào nhẫn nại nổi, chỉ muốn xông xáo giành lấy sự quan tâm của họ thế nên đã bị Bảo Bình bỏ lỡ. Để khắc phục hậu quả đó lâu dài, tốt nhất là Bảo Bình nên yêu người bạn thân của mình. Bởi chỉ duy nhất có họ mới có thể hiểu được lòng bạn muốn gì, khi nào bạn cần người ta và khi nào không.

Kim Ngưu

5 cung hoàng đạo chủ trương yêu luôn bạn thân cho tiện: Nói về sự bền vững dài lâu thì chẳng có ai địch lại Kim Ngưu đâu. Họ là những người chủ trương yêu để cưới, không được yêu qua loa mà phải hết mình vì nhau. Vậy nên điều mà Kim Ngưu cần chính là sự vững chắc, an toàn chứ ít khi muốn trải nghiệm những điều mới lạ hay là sóng gió của tình yêu. Thế thì chả có ai hợp lý hơn để yêu đó là bạn thân của Kim Ngưu đâu. Bởi vì vốn có thể chịu được một Kim Ngưu có phần hơi nhạt nhẽo đã khá lâu rồi, nên người bạn đó sẽ không quá đòi hỏi gì nhiều ở Kim Ngưu. Có khi người ta thích bạn là do muốn tận hưởng được sự yên bình trong cuộc sống cũng nên.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Rắc rối xoay quanh đồng tiền
Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Rắc rối xoay quanh đồng tiền
Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Rắc rối xoay quanh đồng tiền
12 cung hoàng đạo - 7 giờ trước

Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay 12 cung hoàng đạo có cả may mắn và xui xẻo song hành. Việc làm ăn, kinh doanh của bạn có thể sẽ bị đối tác xấu làm hại. Các chòm sao nên dành thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình của mình. Họ sẽ đem lại may mắn cho bạn đấy!

Back to top