Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-07-2024

5 con giáp xui rủi đâm vào ngõ cụt tuần 28/11 - 4/12

5 con giáp xui rủi đâm vào ngõ cụt là những tuổi gặp bất lợi khi Nguyệt Lệnh Mậu Thổ làm chủ tiết khí Sương Giáng. Ở đây phải kể tới những người có thiên can Bính Hỏa trong tuổi và những người sinh vào mùa hè.

Xem thêm

5 con giáp xui rủi đâm vào ngõ cụt

Tổng quan vận khí tuần

Mậu Thổ làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

5 con giáp xui rủi đâm vào ngõ cụt tuần 28/11 - 4/12 là những tuổi gặp bất lợi khi Nguyệt Lệnh Mậu Thổ làm chủ tiết khí Sương Giáng. Ở đây phải kể tới những người có thiên can Bính Hỏa trong tuổi và những người sinh vào mùa hè.

Đinh Hỏa là Chính Ấn của Mậu Thổ, Đinh Hỏa là ngọn lửa ở nhân gian, không thể thúc đẩy được Mậu Thổ, khiến Mậu Thổ suy nhược.

Ngoài ra những tuổi có thiên can Kỷ Thổ cũng gặp bất lợi bởi có Kiếp Tài đi vào cung mạng. Kiếp Tài ngụ ý về vận cạnh tranh mạnh mẽ và một cá tính khác biệt. Những người này làm gì cũng phải tận tâm lận lực, sức lực hao tổn không còn quyền uy.

5 con giáp xui rủi đâm vào ngõ cụt

Top 5 con giáp xui rủi đâm vào ngõ cụt tuần 28/11 - 4/12 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Tị - Thiên Ấn

Thuộc top 5 con giáp đen đủi nhất tuần, tuổi Tị không may lâm Thiên Ấn, sự nghiệp không thuận. Công việc thường gặp khó khăn mà khi thấy khó là bỏ, làm việc cứng nhắc tự làm khó bản thân.

Là người lười tư duy, ngại khó nên tuần này tuổi Tị không được mọi người ủng hộ về công việc. Đồng thời tài lộc của bạn cũng gặp nhiều khó khăn trong việc tính toán chi tiêu.

Tình cảm tuần này tuổi Tị rơi vào bất hòa. Có thể bạn khó tính nên sẽ xét nét làm không khí gia đình trở nên căng thẳng, chán nản.

Tuổi Ngọ - Chính Quan

Tuổi Ngọ tuần tới công danh sự nghiệp lâm hãm địa. Họa thị phi quan trường, hành xử không đúng mực mà bị kiện tụng, gây tranh chấp ập đến khiến bạn rơi vào ngõ cụt. Vận tài lộc bị kìm hãm, kiểm soát chặt chẽ do gặp Chính Quan.

Tình cảm gia đình lục đục, xuất hiện người thứ 3, tính khôn lỏi gian xảo khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng.

Tuổi Thìn - Kiếp Tài

Lọt top 5 con giáp xui rủi đâm vào ngõ cụt Kiếp Tài lâm cục mệnh kiến người tuổi Thìn hành xử thiên về cảm xúc hơn lý trí. Sự ương bướng trong công việc khiến bạn làm mất lòng mọi người xung quanh. Vì vậy bạn làm gì cũng không được thuận.

Thời điểm này Kiếp Tài xung khắc với tiết khí nên người tuổi Thìn sẽ không giỏi trong chi tiêu, dễ chi tiêu hoang phí. Tuần này cẩn thận gặp tiểu nhân lừa tiền, đầu tư gặp thua lỗ. Bạn nên tính toán kỹ trước khi quyết định chi vào thứ gì đó.

Tuổi Mão - Thương Quan

Tuần này Thương Quan sẽ trở mặt với bạn khiến sự nghiệp không được thuận lợi. Trong khi làm việc bạn ương bướng, bảo thủ, thậm chí nổi điên khi mọi người đóng góp ý kiến. Nếu bạn không khống chế tính cách tự do này của mình thì vận sự nghiệp chắc chắn xuống dốc.

Bản tính con người lạc quan nên không tính toán chi li chuyện tiền nong nên không có suy nghĩ tiết kiệm, tiêu xài hoang phí dẫn đến hao tổn tiền bạc, cẩn trọng bị kẻ khác chơi xấu mà không có quý nhân giúp đỡ. Thật không may khi bạn là 1 trong 5 con giáp xui rủi đâm vào ngõ cụt tuần 28/11 - 4/12.

Tuổi Dần - Thực Thần

Tuần này sự nghiệp của tuổi Dần lâm Thực Thần hãm địa. Khi này bạn sẽ biến thành một kẻ ích kỷ, chỉ biết đến lợi ích cá nhân. Cách làm việc chỉ chăm chăm cho mình khiến các mối quan hệ đồng nghiệp bạn bè xấu đi, ảnh hưởng trực tiếp đến con đường thăng tiến của bạn.

Tài lộc của bạn cũng không được khả quan khi bạn chỉ nhăm nhe soi mói xét nét người khác mà không kiểm điểm lại chính mình. Tính ham hố hư vinh chạy theo vẻ ngoài hào nhoáng khiến bạn tiêu xài hoang phí, e là bạn sẽ khá chật vật về tiền bạc lúc này đó!

Xếp hạng các tuổi đen đủi nhất tuần

Xếp hạng các tuổi đen đủi nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Nhâm Thủy để lựa chọn ra yếu tố may mắn. Trong bố cục Bát Tự Nhâm Thủy không ưa Kỷ Thổ vì Nhâm Thủy dễ bị Kỷ Thổ xâm lấn đè nén.

Ngoài ra Ất Mộc cũng gặp khó khăn với Nhâm Thủy, bản thân bị xâm lấn, lấn át không thể hiện được mình. Nên những người tuổi Kỷ Thổ và Ất Mộc sẽ gặp bất lợi nhất thời gian này.

Xui rủi đường tình cảm

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Đinh Mão - 1987 Đinh Sửu - 1997
Đinh Mùi - 1967

Xui rủi đường sự nghiệp

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Ất Dậu - 2005 Ất Mão - 1975
Ất Tỵ - 1965 Ất Sửu - 1985
Đinh Mão - 1987 Kỷ Mão - 1999
Tân Mão - 2011

Xui rủi đường tài lộc

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÀI LỘC
Kỷ Sửu - 2009 Kỷ Mão - 1999
Kỷ Tỵ - 1989 Kỷ Mùi - 1979
Kỷ Dậu - 1969

>>> Xem thêm:  4 con giáp đại cát đại lợi quan lộ hanh thông tuần 28/11 - 4/12

Kết luận

Top 5 con giáp xui rủi đâm vào ngõ cụt tuần 28/11 - 4/12 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới tránh hung cầu cát, vạn sự yên bình!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top