Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Phạm sai lầm lớn, 5 chòm sao nam dễ chia tay nhất năm 2022, dù hối hận thì đã muộn

Top chòm sao nam dễ chia tay trong năm 2022 vì những sai lầm khác nhau. Nếu cứ đi quá giới hạn, tình yêu tan vỡ và một cái kết đắng sẽ là thứ chờ đợi họ ở ngay phía trước mắt.

Xem thêm

5 chòm sao nam dễ chia tay nhất

Có câu: Khi yêu nhau thì mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua. Nhưng đến lúc lại muốn chia tay nhau thì lại cố sống cố chết cho bằng được. Ngày nay, tỷ lệ chia tay hoặc ly hôn càng lúc càng cao, nhiều cặp đôi dù đã cùng hẹn lời thề, trao nhau nhẫn cưới nhưng rồi vẫn phải đối mặt với bờ vực tan vỡ gần kề. Hôm nay, hãy cùng Tử Vi Số xem đâu là 5 chòm sao nam có nguy cơ dễ chia tay nhất trong năm 2022 này.

Nam Sư Tử trọng thể diện hơn tình yêu

Bước sang năm 2022, vận tình cảm của nam Sư Tử có thể nói là đầy những khúc mắc, mối quan hệ giữa họ và người yêu rất căng thẳng, trong khi người cung này cũng không bao giờ nhượng bộ khi đối mặt với tình cảm. Họ luôn đặt lòng tự trọng và thể diện của mình lên hàng đầu chứ không thích chịu thua.

Chòm sao này không giỏi quản lý hôn nhân và gia đình, cũng không biết cách bao dung và thông cảm với vợ. Bởi vậy mà trong năm 2022 – một năm nhiều bất ổn, tình cảm vợ chồng thường rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh liên miên, dễ nảy sinh mâu thuẫn. Nếu bạn không kịp thời thay đổi thì rất có thể phải đối mặt với tình trạng tình yêu hoặc hôn nhân tan vỡ.

Nếu một người đàn ông cung Leo muốn một cuộc hôn nhân ổn định và gia đình ấm áp hòa thuận, anh ta sẽ phải hạn chế những khuyết điểm của mình, đồng thời học cách bao dung và thấu hiểu người phụ nữ của mình hơn.

Nam Nhân Mã không biết kiềm chế

5 chòm sao nam dễ chia tay nhất

Nằm trong 5 chòm sao nam dễ chia tay nhất, đàn ông Nhân Mã cũng sẽ gặp nhiều rắc rối về tình cảm trong năm 2022, chủ yếu là do bạn quá đào hoa, thu hút người khác giới và phải đối mặt với nhiều cám dỗ hơn trong khoảng thời gian này. Sẽ có người vì lập trường không vững mà phản bội một nửa của mình bằng cách này hay cách khác.

Mặc dù nam Nhân Mã có thể nhận thức được lỗi lầm của mình, nhưng hành động của họ sẽ khiến cho đối phương tổn thương nặng nề. Trong trường hợp này, không ít người sẽ chọn chia tay/ly hôn ngay lập tức. Dù bạn có xin lỗi chân thành đến đâu cũng vô cùng khó nhận được sự tha thứ. Bởi vậy hãy cố gắng kiểm soát bản thân tốt hơn, trước khi bạn phải nhận một cái giá thực sự đắt.

Nam Bạch Dương giận cá chém thớt

Đối với đàn ông cung Bạch Dương, trong năm 2022, khả năng xảy ra trục trặc trong hôn nhân cũng rất cao. Giai đoạn này, do công việc không như ý và áp lực cuộc sống cao Bạch Dương vô cùng bất ổn. Nên lưu ý sau khi tan sở, đừng lúc nào cũng trút những cảm xúc tiêu cực lên người ấy, tình trạng này sẽ dẫn đến một loạt mâu thuẫn gia đình.

Nam Bạch Dương tuy cũng mong muốn một gia đình hòa thuận nhưng vì quá nóng tính và bướng bỉnh nên nhiều khả năng vợ chồng sẽ đi đến quyết định ly hôn. Sau khi chia tay, có thể họ sẽ rơi vào tình trạng hối hận và tự trách bản thân, nhưng mọi thứ lúc này đã quá muộn.

Nam Kim Ngưu năm 2022 quá đào hoa

5 chòm sao nam dễ chia tay nhất

Vận tình cảm của nam Kim Ngưu năm 2022 cũng khá lận đận, vì họ có vận đào hoa cực vượng vào giai đoạn này. Mà nam Kim Ngưu thì không giỏi xử lý các mối quan hệ với người khác phái, họ luôn thiếu quyết đoán và không rõ ràng khi đối mặt với các vấn đề tình cảm phức tạp.

Thái độ như vậy sẽ khiến cho tình cảm của bạn liên tục gặp trục trặc, tần suất cãi vã cũng rất cao. Đàn ông Kim Ngưu dù rất trân trọng hôn nhân và gia đình nhưng lại không giỏi thể hiện cảm xúc và suy nghĩ bản thân, không biết nhượng bộ khi gặp mâu thuẫn, vì thế mà dẫn đến rạn nứt tình cảm hoàn toàn.

Xử Nữ thuộc 5 chòm sao nam dễ chia tay nhất

Năm 2022, vận tình cảm của nam Xử Nữ vô cùng bấp bênh nên lọt top 5 chòm sao nam dễ chia tay nhất. Họ hay nổi nóng vô cớ hoặc suy nghĩ tiêu cực khi ở bên người mình yêu. Những tranh cãi lặt vặt khiến họ vô cùng mệt mỏi và khó chịu. Nam Xử Nữ thuộc tuýp người theo đuổi sự hoàn mỹ nên trong giai đoạn này hay nảy sinh ý định chia tay.

Tình yêu sẽ không kéo dài lâu bền nếu không có sự nỗ lực tự nguyện từ cả hai phía. Hy vọng những chòm sao nam này sẽ sớm xem lại khuyết điểm của bản thân mình và có sự thay đổi kịp thời, tránh để đến lúc hai người đôi đường đôi ngả. Cuối cùng, cảm ơn quý độc giả đã dành thời gian cho bài viết này tại tuviso.com!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu - chòm sao sinh vào mùa hoa nở rực rỡ, được đánh giá cao về vẻ đẹp tâm hồn và yêu thích thiên nhiên. Ngưu Ngưu là những người kiên định và đáng tin cậy. Họ thường phân tích kĩ mọi việc trước khi hành động và luôn sẵn sàng thể hiện mình là ai. Họ thích đối mặt với những khó khăn hơn là tìm cách lảng tránh và tỏ ra lo lắng.

Back to top