Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

5 chòm sao dẫm phải núi tiền tuần 10/5-16/5: Trăng mới lòng tham vô đáy 

5 chòm sao dẫm phải núi tiền tuần 10/5-16/5 thì Thiên Bình là người khá may về tiền bạc. Bạn cũng sẽ tìm kiếm những lối tắt hay cách làm việc hiệu quả để thành công.

Xem thêm

5 chòm sao dẫm phải núi tiền tuần 10/5-16/5

5 chòm sao dẫm phải núi tiền tuần 10/5-16/5

Nếu có ai đó không may phải sống trong cảnh thiếu thốn vật chất, cầu trời cho đó không phải là một người có Mặt Trăng Kim Ngưu. Để yên ổn và hài lòng với cuộc sống, những người này cần cảm giác mình no đủ (hoặc dư dả càng tốt), và cần được thường xuyên tận hưởng những tiện nghi trần tục như đồ ăn ngon, chăn đệm sạch sẽ, phòng ốc xinh đẹp… Những người này không bao giờ bỏ nhà ra đi theo lý tưởng cứu rỗi thế giới. 

Thay vào đó, thứ khiến họ ngủ ngon hàng đêm là những nguồn thu nhập ổn định, lâu dài hoặc một cái hẹn ăn tối tại nhà hàng năm sao. Với Kim Ngưu, dấu hiệu mách bảo họ rằng mình đang hạnh phúc, đó là được thưởng thức những tiện nghi mà cuộc đời bày ra trước mắt bằng tất cả các giác quan của mình.

Tính sở hữu cũng là một đặc trưng khác của Kim Ngưu, những người có Mặt Trăng Kim Ngưu kỳ thực cũng có nhu cầu sở hữu vượt trội. Lượng “tài sản” mà họ nắm trong tay có liên hệ mật thiết với ý thức tự tôn cá nhân. 

Điều này có nghĩa họ sẽ thấy rất tồi tệ và tự ti về bản thân khi rỗng túi, không có xe riêng mà cứ phải đi nhờ… Họ ghét việc tài sản và quyền lợi vật chất của mình bị đe dọa, hoặc bị kẻ khác tiêu xài phung phí và sẽ bảo vệ đến cùng.

Nhiều Mặt Trăng Kim Ngưu có sở thích sưu tầm từ thời trẻ như một cách thể hiện bản năng sở hữu của mình. Trong mối quan hệ thân thiết (đặc biệt là tình yêu), họ cũng thích cảm giác “chúng ta chỉ thuộc về nhau”, và gặp ít nhiều khó khăn khi phải buông tay ai đó, do đã quen với suy nghĩ họ là của mình.

Thiên Bình 

5 chòm sao dẫm phải núi tiền tuần 10/5-16/5 thì Thiên Bình là người khá may về tiền bạc. Bạn cũng sẽ tìm kiếm những lối tắt hay cách làm việc hiệu quả để tránh lãng phí công sức và có một quyết tâm hoàn thành công việc rất bền bỉ. Thêm vào đó, sự lịch thiệp của Thiên Bình khi xử lý các mối quan hệ với đối tác kinh doanh sẽ giúp ích trong việc thu hút những cơ hội.

Xử Nữ 

Nếu Xử Nữ không sinh ra trong một gia đình giàu có, bạn sẽ biết cách để bản thân trở nên dư dả. Thực tế, thông minh sẽ mang đến thành công trong cả sự nghiệp lẫn các mối quan hệ cá nhân của bạn. Tuy nhiên, thi thoảng sự hòa trộn giữa Xử Nữ và Kim Ngưu cũng đem đến một cá tính có phần thích đấu tranh, hơi cực đoan, lập dị và khác thường.

Song Tử 

Sự kết hợp giữa Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Song Tử sẽ tạo nên một con người được coi là nổi tiếng nhất vòng tròn hoàng đạo. Bạn có sự tinh nhanh để thu hút người khác và có cả sự ổn định để luôn giữ họ bên mình. Cả Kim Ngưu và Song Tử đều rất hòa đồng, thế nên mọi người thường dễ dàng yêu mến sự thoải mái, vô tư cùng cái đầu thông minh, nhanh trí của bạn. Nên cơ hội về tiền bạc của bạn vô cùng rực rỡ.

Mang trong mình một khả năng phán đoán bẩm sinh, bạn có cảm nhận tốt và chính xác về việc kinh doanh. Bạn vừa có khả năng nghĩ ra những ý tưởng hay ho, vừa có thể sử dụng kinh nghiệm thực tế để tiến hành kế hoạch.

Cự Giải 

5 chòm sao dẫm phải núi tiền tuần 10/5-16/5 thì Cự Giải có Mặt trăng Kim Ngưu rất quyết đoán và tập trung. Bạn có cái nhìn sắc bén cùng khả năng giỏi kiểm soát và tổ chức. Dĩ nhiên, bạn cực thích tiền, đủ thực tế để biết cách làm giàu và dễ đưa ra các quyết định đầu tư khôn khoan. Có thể đôi lúc bạn sẽ hơi tiết kiệm quá đà một chút, mặc dù bạn thích hưởng thụ những điều tuyệt vời và chất lượng nhất trong cuộc sống.

Sư Tử 

Mặt Trăng Kim Ngưu bền bỉ chắc chắn. Bạn tự tin với những gì mình làm, tỉ mỉ chăm chút cho công việc đó. Bạn có nhiều tham vọng, cẩn thận vạch ra cho mình những kế hoạch để chuẩn bị cho chúng.

Kết hợp mặt trời Sử Tử tạo nên sự nhẹ nhàng, lịch sự luôn là phong thái với những mối quan hệ mới. Bạn khéo léo không thể hiện quá nhiều với mối quan hệ chưa có sự tin tưởng. Bạn tính ôn hòa, kiên nhẫn, ít khi nổi nóng hay cáu gắt. Sự cáu gắt bị kìm nén bởi tính chịu đựng của Mặt Trăng Kim Ngưu.  Bạn bảo thủ ít khi nghe nhận xét, đánh giá của người khác dành cho mình.

5 chòm sao dẫm phải núi tiền tuần 10/5-16/5 dường như có lực hút sự sung túc và thoải mái về phía mình. Họ luôn tìm được những cách tốt để kiếm tiền, và nhận được những khoản thưởng xứng đáng với công sức. Chúc các bạn thành công trong tuần này nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top