Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 10-12-2023

4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?

4 Kiểu số điện thoại đẹp cho hay khi sử dụng những con số có năng lượng cao nhất trong số điện thoại di động. Nếu bản mệnh của người dùng yếu ớt, không chịu được năng lượng của các con số thì không những không có tác dụng cải thiện tài vận mà còn phản tác dụng.

Xem thêm

4 kiểu số điện thoại đẹp

4 Kiểu số điện thoại đẹp

Nếu bây giờ có người hỏi cảm giác an toàn của bạn đến từ đâu? Smartphone có lẽ là một trong những lựa chọn của hầu hết mọi người.

Điện thoại di động đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Đồng thời số điện thoại di động nghiễm nhiên trở thành mã số được sử dụng thường xuyên nhất trong cuộc sống. Đừng đánh giá thấp những con số này, bởi chúng thực sự có năng lượng từ trường mang lại may mắn cho bạn.

Làm thế nào để chọn ra một số điện thoại đẹp? Những hiểu lầm phổ biến trong việc chọn số điện thoại là gì? Tử Vi Số sẽ giải thích đầy đủ cho bạn thông qua bài viết 4 Kiểu số điện thoại đẹp dưới đây.

Những hiểu lầm khi lựa chọn số điện thoại

Đồng âm với những từ có ý nghĩa may mắn

Số 4 tiếng hán việt là Tứ, đồng âm với từ Tử. 14 đồng âm với từ phai chết. Số 8 đồng âm với từ Phát. 888 đại biểu cho phát phát phát. 18 nghĩa là phải phát. Số 6 đồng âm với từ lộc.

Khi lựa chọn số điện thoại theo phương pháp này là hời hợt vì nó không mang theo cơ sở lý thuyết nào. Bởi vì ảnh hưởng của các con số đối với con người được xác định bởi các thuộc tính của chính chúng. 

Ví dụ: Tổ hợp số "14" có thể mang lại nhiều may mắn quý giá hơn cho một số người. Và "18" có thể là sự kết hợp mang lại tổn thất và các vấn đề sức khỏe cho người sở hữu.

Chồng chéo các số năng lượng cao

Nhiều người lầm tưởng rằng kết hợp những con số có năng lượng cao như 19, 91, 87, 78 thì phải ra những con số đẹp! Nhưng sự thật không phải vậy! Việc lựa chọn con số cuối cùng trong số điện thoại cần tính đến các yếu tố tổng thể như số phận bẩm sinh của một người, ngày sinh, giới tính, phân bố từ trường của bản thân. Đồng thời cần quan tâm nhu cầu hiện tại và ngành nghề của gia chủ. 

4 Kiểu số điện thoại đẹp cho hay khi sử dụng những con số có năng lượng cao nhất trong số điện thoại di động. Nếu bản mệnh của người dùng yếu ớt, không chịu được năng lượng của các con số thì không những không có tác dụng cải thiện tài vận mà còn phản tác dụng.

Hiểu lầm 3: Chọn cát tinh chính là chọn số tốt

Kỳ thực, cát tinh hung tinh là một loại khái niệm. Dựa vào lý luận âm dương trong kinh dịch để luận ra. Theo thuyết âm dương trong Kinh dịch, vạn vật trong tự nhiên đều có mặt tốt và mặt xấu. Giống như sơ đồ Thái Cực, có đen và trắng, tốt và xấu, có sự chuyển hóa và cân bằng giữa cả hai.

Bởi vậy, khái niệm chọn cát tinh chính là chọn số tốt khi dựa vào lý luận âm dương trong kinh dịch để luận ra không phù hợp với quy luật tự nhiên. Việc tùy chỉnh số điện thoại may mắn cũng cần kiểm tra các thiếu sót ngũ hành trong bát tự cá nhân rồi bổ sung.

Số điện thoại mang lại may mắn

Nếu số cuối của số điện thoại của bạn là từ số 2 đến số 5 sẽ mang đến nhiều vượng khí cho người sử dụng.Trừ trường hợp những người sinh năm 1964 đến năm 1974 và những người sinh năm 1944 đến năm 1964. Những người này không hợp với số 5.

Chữ số áp chót của số điện thoại di động là số 6 cũng mang lại nhiều điều may mắn. Trừ những người sinh từ 1954 đến 1964 và phụ nữ sinh từ 1944 đến 1954. Đây là những người không hợp với số 6 trong tướng số.

Nếu hai số cuối của số điện thoại di động là 38, 52, 55, 56, 58, 59, 60, 62, 65 thì con số này sẽ có vận thế tốt.

Ba chữ số cuối của số điện thoại di động là: 382, ​​389, 502, 538, 550, 552, 558, 556, 560, 562, 565, 568, 569, 602, 638, 650, 652, 655 , 658, 659. Những con số này còn có tác dụng cầu may mắn thịnh vượng.

Kết luận

Trên đây là các nghiên cứu liên quan đến 4 Kiểu số điện thoại đẹp. Tử vi số hy vọng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về những con số phù hợp, mang lại may mắn cho độc giả.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc các bạn một ngày mới gặp nhiều may mắn.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top