Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

4 hành tinh nghịch hành tháng 7: Dự báo chuẩn 100% vận hạn 12 chòm sao cuối năm 2021

4 hành tinh nghịch hành tháng 7: Những bí mật và thói quen đam mê xấu của 12 cung hoàng đạo sẽ bùng phát trong tháng 7 khiến tài vận kém đi nhiều.

Xem thêm

4 hành tinh nghịch hành tháng 7

4 hành tinh nghịch hành tháng 7

Bắt đầu từ cuối tháng 4 năm nay, sao Diêm Vương là hành tinh dẫn đầu đi vào quỹ đạo ngược vào ngày 27/4, tiếp theo là sao Thổ vào ngày 23/5, sao Mộc vào ngày 20/6 và sao Hải Vương vào ngày 26/6 để tạo thành một quỹ đạo có 4 hành tinh nghịch hành. Trong chu kỳ nghịch hành, sao Thủy và sao Thiên Vương cũng sẽ được thêm vào để tạo thành một nhóm hành tinh cùng nghịch hành trước ngày 7/10.

Tác động của mỗi hành tinh nghịch hành đối với 12 chòm sao là không giống nhau. Hiện tượng 4 hành tinh nghịch hành tháng 7 mang đến những khó khăn hoặc sự cố trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Nó kích hoạt những cảm xúc sâu sắc nhất, những ý tưởng hoang đường nhất và ẩn sâu trong trái tim nhất.

Những bí mật và thói quen đam mê xấu của 12 cung hoàng đạo sẽ bùng phát trong thời kỳ này khiến tài vận kém đi nhiều. Nhưng đừng quá lo lắng, hãy cùng xem những lời nhắc nhở mà thầy chiêm tinh của Tử vi số sẽ dành cho 12 chòm sao trong giai đoạn oái oăm này. Đừng quên chia sẻ thông tin này với các thành viên trong gia đình, người yêu và những người thân yêu xung quanh để vượt qua chặng đường khó khăn cuối năm 2021 nhé.

Tác động của 4 hành tinh nghịch hành lên 12 chòm sao

Sao Hải Vương (26/6 - 1/12)

Sao Hải Vương sẽ nghịch hành trong nhà cung Song Ngư, sự bối rối được nhân lên gấp mấy lần khiến 12 cung hoàng đạo dễ có nhiều tưởng tượng và kỳ vọng phi thực tế, nhưng lại không đủ khả năng để thực hiện chúng. Vì vậy từ 26/6 - 1/12 mọi người bị lãng phí thời gian trong việc mơ ước và chờ đợi.

Sao Mộc (20/6 - 18/10)

Sự nghịch hành này của sao Mộc nằm trong "Mặt Trăng của Song Ngư và Bảo Bình", rất dễ xảy ra tình trạng con người lạc quan thái quá, quá tự tin, bất cẩn, kiêu ngạo, tiêu tiền quá mức.

Đồng thời, bản chất của Sao Mộc là sự giãn nở, có nghĩa là tác động của Sao Mộc nghịch hành sẽ được phóng đại gấp nhiều lần so với dự kiến.

Sao Diêm Vương ( 27/4 - 7/10 )

Sao Diêm Vương nghịch hành trong cung Ma Kết đại diện cho sự hủy diệt và tái sinh. Vào thời điểm này, cuộc sống thường thay đổi mạnh mẽ. Mọi thứ có thể đi đến cực kỳ tốt hoặc cực kỳ tồi tệ. Một số người rút lui khỏi cảm giác bị kìm nén và căng thẳng, số khác lại đứng lên sau thất bại. Một số người sẽ dần bộc lộ những mặt tối trong lòng bị đè nén từ lâu nay, lòng ham muốn vật chất sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, và sự tranh giành quyền lực nơi công sở cũng trở nên rõ ràng hơn.

Sao Thổ  (23/5 - 11/10)

Sao Thổ sẽ nghịch hành trong nhà của Ma Kết khiến cuộc sống của 12 cung hoàng đạo rối re. Sự nghiệp căng thẳng hơn, các bạn học sinh sẽ có nhiều bài kiểm tra hơn, dễ bị đè nén và hạn chế năng lực bởi sao Thổ.

Mọi người trở nên thờ ơ và bi quan, tiêu cực hơn trong suy nghĩ của họ. Rất dễ suy nghĩ xấu, những người cứng đầu thường có xu hướng lì mặt hơn và khó giao tiếp.

Lời khuyên của chiêm tinh

Quan tâm đến những người xung quanh bạn

Thời điểm này là thời kỳ cao điểm của chia tay, ly hôn, tranh chấp, đổ vỡ trong quan hệ hợp tác. 12 cung hoàng đạo cảm thấy cuộc sống, tiền bạc, tình yêu và cả những người thân trong gia đình ngày càng gây áp lực cho mình.

Vũ trụ nhắc nhở các bạn rằng việc đưa ra các quyết định lớn vào thời điểm này là không phù hợp, khi gặp bất đồng thì phải bao dung hơn với nhau. Nếu trong chuyện yêu đương hoặc làm ăn mà 2 bên không phù hợp với nhau thì việc chia tay cũng là sự khởi đầu của một cuộc sống mới mà thôi, đừng lo lắng.

Ngoài ra, nhiều người sẽ vô thức khép lòng mình lại, tự cảm thấy buồn chán. Nếu những người xung quanh bạn đã lâu không nở nụ cười thì phải quan tâm đến họ nhiều hơn, cho họ sự ấm áp, và cho họ biết rằng bạn luôn ở bên cạnh họ.

Lời nhắc nhở cho 12 cung hoàng đạo

Lần này, các chòm sao thiên tai của sao Mộc, sao Diêm Vương, sao Thổ và sao Hải Vương chia nhau nghịch hành ở cung Song Ngư, Ma Kết, Bảo Bình và Nhân Mã khiến cuộc sống của những cung hoàng đạo này đứng top đầu tệ hại

Chòm sao khốn khổ top 2 khi có 4 hành tinh nghịch hành tháng 7 là Xử Nữ, Bọ Cạp và Song Tử. Nếu xung quanh bạn có những người thuộc cung hoàng đạo này, hãy quan tâm đến họ nhiều hơn và ủng hộ họ để họ có thể vượt qua thời kỳ đen tối này.

Kết luận

Trên đây là bài viết 4 hành tinh nghịch hành tháng 7 của Tử vi số, hy vọng đem lại nhiều thông tin bổ ích cho độc giả. Các bạn có thể tìm đọc tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo trên trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ hạnh phúc.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top