Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

4 hành tinh nghịch hành tháng 12: Tiệc "tất niên" của các vì sao năm 2022

4 hành tinh nghịch hành tháng 12 là hiện tượng chiêm tinh nổi bật nhất tháng cuối năm. Tháng có nhiều điều kỳ lạ và thu hút nhất của vũ trụ, tín hiệu khác biệt và thành đạt đang tìm tới.

Xem thêm

4 hành tinh nghịch hành tháng 12

4 hành tinh nghịch hành tháng 12 là hiện tượng chiêm tinh nổi bật nhất tháng cuối năm. Tháng có nhiều điều kỳ lạ và thu hút nhất của vũ trụ, tín hiệu khác biệt và thành đạt đang tìm tới.

4 hành tinh nghịch hành tháng 12

Chiêm tinh tháng 12 năm 2022 dự báo một tháng nhiều thách thức những cũng ẩn chứa cơ hội thành công. Hãy xem 4 ông lớn nghịch hành cuối năm 2022 sẽ vẽ ra cho chúng ta viễn cảnh ra sao nhé!

Thông tin 4 hành tinh nghịch hành tháng 12

  • Sao Thiên Vương nghịch hành: 24 tháng 8 năm 2022 đến 22 tháng 1 năm 2023.
  • Sao Hải Vương nghịch hành: 28 tháng 6 năm 2022 đến 3 tháng 12 năm 2022.
  • Sao Hỏa nghịch hành: 30 tháng 10 năm 2022 đến 12 tháng 1 năm 2023.
  • Sao Thủy nghịch hành: lần 4 vào ngày 29 tháng 12 năm 2023.

Và thực tế là sao Hải Vương sẽ kết thúc hành trình sớm nhất nhưng tác động tương tác của nó với các đoạn nghịch hành khác sẽ vẫn có ảnh hưởng sâu rộng.

Khi 4 hành tinh nghịch hành tháng 12 chúng ta cần suy nghĩ cẩn thận, làm việc thận trọng để tránh rơi vào rắc rối.

Sao Thiên Vương nghịch hành

Sao Thiên Vương nghịch hành này sẽ mạnh nhất trong nửa cuối tháng 10. Khi sao Thủy đi ngược dòng trong cung Bọ Cạp tạo thành góc đối đỉnh với sao Thiên Vương nghịch hành ngày 19 tháng 10. Sao Thiên Vương nghịch hành năm 2022 khiến mọi người trở nên nóng tính hơn.

Hành tinh này sẽ biến đổi chúng ta từ bên trong, có nghĩa nó khuyến khích chúng ta tự lực để thay đổi. Cho tới hết tháng 12 này, năng lượng ngược dòng của sao Thiên Vương kéo dài trong 5 tháng sẽ truyền cảm hứng cho chúng ta để tạo ra cá tính độc đáo, xây dựng cho mình con đường riêng.

Sao Thiên Vương, hành tinh của sự hỗn loạn và nổi loạn, nghịch hành tại Kim Ngưu sẽ khởi động những cuộc khủng hoảng nhân đạo. Nó cũng làm gia tăng chủ nghĩa cực đoan và những cuộc suy thoái kinh tế không thể chống đỡ. Tài chính, đất đai và những vật có gia trị tự nhiên sẽ chịu ảnh hưởng xấu.

Sao Hải Vương nghịch hành

Sao Hải Vương nghịch hành là 1 trong 4 hành tinh nghịch hành tháng 12 dự báo con người nhạy cảm hơn trong cuộc sống hiện tại. Nó yêu cầu chúng ta cần sống thật với cảm xúc và tin tưởng vào chính mình.

12 cung hoàng đạo sẽ gặp phải một số vấn đề như tự lừa dối, nghiện ngập hay trở nên tham lam hơn. Chúng ta có xu hướng trốn tránh hiện thực, tìm tới mơ mộng để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Sao Hỏa nghịch hành

Sao Hỏa nghịch hành ngày 30/10, nhưng nó sẽ ảnh hưởng tới chúng ta tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo ngay từ ngày 3/9 khi sao Hỏa đi vào giai đoạn chuẩn bị quay ngược. Nó sẽ kéo dài cho đến ngày 12/1/2023, đây được coi là một trong những phiên bản nâng cấp cao nhất của sao Hỏa khi nghịch hành.

Khi đi ngược sao Hỏa kẻ thủ lĩnh của 4 hành tinh nghịch hành tháng 12 sẽ gây ra hiệu ứng mất phương hướng và khó chịu. Một trong những điều rõ ràng nhất đó chính là sự sụt giảm về năng lượng và cảm xúc. Nó khiến chúng ta thiếu đi nhiệt huyết và tình thương yêu.

Sao Thủy nghịch hành

4 hành tinh nghịch hành tháng 12 có sao Thủy nghịch hành lần 4 năm 2022 và cũng là lần cuối cùng của năm 2022. Nó bắt đầu vào thứ Năm, ngày 29 tháng 12, tại Ma Kết đầy tham vọng.

Nếu như các chòm sao cung Đất được cai trị bởi sao Thổ, là những người kỷ luật và chuyên nghiệp. Thì Ma kết lại là những người quỷ quyệt nhất

4 hành tinh nghịch hành tháng 12

Tử vi 12 cung hoàng đạo khi 4 hành tinh nghịch hành

Cung hoàng đạo may mắn

4 hành tinh nghịch hành tháng 12 thì đầu tháng sao Hải Vương nghịch hành sẽ mang về sự thuận lợi về tài chính dành cho những dấu hiệu cố định. Đó là 3 chòm sao Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết .

Với Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết thì các bạn sẽ được truyền một nguồn cảm hứng bất tận. Các bạn dễ dàng đạt được mục tiêu mong muốn và mở rộng tầm nhìn về công việc cho mình.

Cuối tháng, sao Thủy nghịch hành mang lại may mắn cho các cung Đất. Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ được thử thách để linh hoạt hơn trong mọi khó khăn. Bạn đã cởi mở với những cách thức mới xây dựng lại cách làm để ổn định vận trình công việc.

Đối với các cung Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã sao Thủy đi ngược sẽ mang lại những thay đổi đáng kể trong công việc, nguyện vọng và tài chính. Chúng ta nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ người khác. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm đối tác mới và tạo ra nguồn thu nhập mới.

Đây là những cung hoàng đạo hưởng lợi, hút tài chính khi 4 hành tinh nghịch hành tháng 12.

Cung hoàng đạo xui xẻo

Đầu tháng, 4 hành tinh nghịch hành tháng 12 có sao Hải Vương gây áp lực xấu cho những dấu hiệu thay đổi, gồm Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và Song Ngư. Các bạn sẽ đón nhận khủng hoảng và những thông tin tiêu cực trong cuộc sống và công việc.

Cuối tháng các dấu hiệu nước: Cự Giải, Hổ Cáp, Song Ngư sẽ gặp thách thức khi sao Thủy nghịch hành. Chúng ta sẽ có nhiều điều không thoải mái và gặp bế tắc trong các mối quan hệ.

Kết luận

4 hành tinh nghịch hành tháng 12 là hành trình của những vị thần chiến tranh đình đám, nó dự báo về một quãng thời gian cùng nhìn nhận lại bản thân, đúc rút những kinh nghiệm và phấn đấu hết mình cho mục tiêu mới. Tử vi số mong rằng quý độc giả có thể phát huy được tinh thần của các hành tinh năng động, nhiệt huyết. Có thể kìm hãm dã tâm xấu của các hành tinh khi nghịch hành để vận trình của mình được thêm thuận lợi.

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top