Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

4 cung hoàng đạo tình duyên rực rỡ nhất tết trung thu

4 cung hoàng đạo tình duyên rực rỡ nhất tết trung thu, là lúc để các bạn bày tỏ trái tim mình. Là thời gian để các cặp đôi hâm nóng tình cảm của mình.

Xem thêm

4 cung hoàng đạo tình duyên rực rỡ nhất tết trung thu

4 cung hoàng đạo tình duyên rực rỡ nhất tết trung thu

4 cung hoàng đạo tình duyên rực rỡ nhất tết trung thu sau bao ngày tháng chờ mong 4 chòm sao này cuối cùng cũng có một mùa Trung thu vui vẻ, hạnh phúc. Họ hưởng trọn hạnh phúc tình yêu thăng hoa.  

Cự Giải

4 cung hoàng đạo tình duyên rực rỡ nhất tết trung thu, đầu tiên là Cự Giải. Trong chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải bao lâu nay luôn bị mọi người nhìn nhận là thiếu may mắn. Họ luôn bị gán cho cái mác quá hướng nội, thể hiện mờ nhạt và hành động theo cảm tính, bỏ qua lý trí và thiếu lãng mạn.

Nhưng thật ra, đó là sự hiểu lầm tai hại, vì Cự Giải dịp Tết Trung thu này sẽ có tình yêu thăng hoa khiến nhiều người ghen tị. Họ đã chuẩn bị sẵn sàng những món quà, vật phẩm và cả những phương thức thể hiện và biểu đạt tình cảm ít ai ngờ tới.

Nếu có thang điểm đánh giá sự viên mãn và hạnh phúc mà đối phương có thể cảm nhận được, thì e rằng, Cự Giải đã đạt mốc 100/100.

Những Cự Giải đã có người thương, gia đình sẽ khiến một nửa của mình bất ngờ bằng các chuyến đi du lịch, thưởng ngoạn hâm nóng tình cảm vừa giản dị lại chứa đựng vẹn nguyên kỉ niệm từ hồi mới yêu của hai người.

Thiên Yết

4 cung hoàng đạo tình duyên rực rỡ nhất tết trung thu là Thiên Yết. Tức Bọ Cạp là cung hoàng đạo “trong nóng ngoài lạnh”, nên ít người nhận ra được, họ cực kì thâm trầm, kín đáo và ưa thích một tình yêu chung thủy, bình dị.

Trong chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp rất ít khi lộ diện, nhưng nếu đã được gọi tên thì nghĩa là tình cảm của họ đã chín muồi và đến thời kì “đơm hoa kết trái”.

Sau bao sóng gió và thử thách, các Bọ Cạp có người thương dịp Tết Trung thu này sẽ thực sự thăng hoa trong tình ái, rất có thể vài tháng nữa, bạn và người ấy sẽ dọn chung về một nhà nhờ màn cầu hôn siêu lãng mạn.

Các Bọ Cạp độc thân nên cẩn thận “đề phòng” vào 5 đến 10 ngày tới, khả năng nhận được những lời tỏ tình không thể nào từ chối của bạn là rất cao. Câu trả lời bạn đã nắm rõ, nhắc nhỏ rằng, một khi đã bắt đầu bước vào mối quan hệ mới, đừng quá nũng nĩu và phụ thuộc vào người ấy. Bạn luôn là duy nhất và số một trong chuyện tình cảm của hai người.

[postblock id="top"]

Ma Kết

4 cung hoàng đạo tình duyên rực rỡ nhất tết trung thu, thứ 4 là Ma Kết.  Khi nhắc đến chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo, Ma Kết luôn bị mọi người đánh giá là quá khô khan, cứng nhắc, không biết bày tỏ và thể hiện tình cảm với người khác giới. Có lẽ một phần là bởi họ có vẻ bề ngoài lạnh lùng, tính cách hướng nội, ít nói và chẳng mấy khi nở nụ cười vui vẻ.

Thế nhưng, càng tiếp xúc, mọi người mới càng bất ngờ khi nhận ra, ẩn giấu bên trong vẻ bề ngoài hờ hững ấy là cả một thế giới nội tâm “nóng bỏng” và tình cảm. Ma Kết nếu đã yêu sẽ yêu hết mình và nhiệt tình hết sức, nhưng họ thích được thể hiện theo cách của riêng, chứ không đi theo trào lưu chung.

Chỉ cần khéo léo chọn đúng thời điểm tỏ tình, dịp Tết Trung thu này, 90% chòm sao Ma Kết sẽ phải tổ chức chia tay đời độc thân hoặc được người trong mộng gật đầu đồng ý. Thật ra, họ vốn đã âm thầm theo đuổi và gửi gắm tình cảm với anh/cô ấy rất lâu rồi, giờ mới quyết định công khai nên ai nấy đều bất ngờ, ngỡ ngàng.

Sư Tử

4 cung hoàng đạo tình duyên rực rỡ nhất tết trung thu cuối cùng là Sư Tử. Sư Tử là chòm sao khá rụt rè, nhút nhát trong bảng đánh giá tình yêu của 12 cung hoang đạo. Với họ, thổ lộ tình cảm không khác gì một việc hệ trọng, to tát.

Trái lại hoàn toàn với phong cách làm việc ở chỗ làm, nhanh nhẹn, bạo dạn và mạnh mẽ, Sư Tử khi “say nắng” đôi khi đánh mất lý trí và hành động vô cùng bồng bột, thiếu suy nghĩ.

Nhược điểm của họ là quá mong manh và sợ hãi nên không dám yêu một cách quyết liệt dù tình cảm lúc nào cũng chân tình, thắm thiết. Họ luôn mong mỏi được một nửa của mình vỗ về, an ủi và bảo vệ khi cần thiết, thậm chí là 24/24.

Chính vì thế, dịp Tết Trung thu này chính là thời điểm phù hợp nhất để các chàng trai, cô gái tấn công mạnh mẽ người thương của mình là chòm sao Sư Tử.

Với các nam/nữ Sư Tử độc thân, lời khuyên của vận số 12 cung hoàng đạo dành cho bạn là: Hãy nhiệt tình và hướng ngoại nhiều hơn, đừng quá đề phòng hoặc cảnh giác.

Kết luận 

Trên đây là nội dung 4 cung hoàng đạo tình duyên rực rỡ nhất tết trung thu. Chúc các bạn có một mùa Trung Thu đầy niềm vui và hạnh phúc.  

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top